Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì chuẩn 100%

Có rất nhiều người tuổi Tuất nhưng lại không biết tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu, tuổi Tuất hợp màu gì khi mua xe và sơn nhà, tuổi Tuất kết hôn hay hợp tác làm ăn hợp với tuổi nào? Hay tuổi Tuất xây nhà hợp với hướng nào? Để trả lời cho các câu hỏi trên mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tuổi Tuất là con gì?

Tuổi Tuất là tuổi con chó xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng 12 con giáp Việt Nam. Những người cầm tinh con chó thường là người thông minh, thẳng thắng, nhanh nhẹn, bảo vệ kẻ yếu đứng về phía lẽ phải công bằng và hòa bình.

Ngoài ra, người tuổi Tuất là những người gan dạ, bền bỉ và vô cùng trung thành, thích khám phá những điều mới mẻ. Chính vì vậy, cuộc đời người tuổi Tuất thường an yên, sống sung túc nhờ ăn ở lương thiện, lấy đạo đức làm gốc và giúp đỡ người khác là trách nhiệm.

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Theo tử vi, những người tuổi Tuất sinh năm 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030, 2042, 2054, 2066, 2078,..Cụ thể:

 • Sinh năm 1910, 1970, 2030 tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim
 • Sinh năm 1934, 1994, 2054 tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa
 • Sinh năm 1922, 1982, 2042 tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy
 • Sinh năm 1946, 2006, 2066 tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ
 • Sinh năm 1958, 2018, 2078 tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc

Dù là nam hay nữ tuổi Mậu Tuất là người tốt bụng, điềm đạm, cương trực nhưng đôi lúc trầm tư, ít nói, họ thường hành động nhiều hơn là diễn thuyết. Trong công việc hay cuộc sống cũng khá thành công và có nhiều mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Tuổi Canh Tuất là người khá thẳng thắn, chân thật, có chính kiến riêng, không ngại khó khăn, thách thức và luôn dũng cảm vượt qua mọi trắc trở. Vì vậy, thời trung vận cuộc sống của người tuổi Canh Tuất khá sung túc, đầy đủ.

Tuổi Nhâm Tuất thường khá hiền lành, coi trọng tình cảm, không mơ mộng và sớm định hướng được mục tiêu cuộc đời mình, đặc biệt họ luôn làm chủ cuộc chơi và gặt hái được nhiều thành quả vang dội.

Tuổi Giáp Tuất thường có tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy và không ăn gian nói dối khiến họ cùng làm mất lòng người khác. Trong công việc, người tuổi Giáp Tuất rất nhanh nhẹ, thông minh, giỏi tính toán và nắm bắt thời cơ. Vì vậy, cuộc sống của họ rất viên mãn, sung túc, dư giả. Gia đình cũng yên ấm, hòa thuận.

Tuổi Bính Tuất là người giàu tình cảm nên họ sống thiên về cảm xúc nhiều hơn và rất coi trọng cuộc sống gia đình. Tuy họ có tuổi thọ cao nhưng cuộc đời lại không gặp nhiều may mắn. Mọi thứ từ cuộc sống cho tới sự nghiệp đều chỉ ở mức trung bình, không giàu sang nhưng cũng không tới mức nghèo khó.

tuoi-tuat-sinh-nam-bao-nhieu

THam khảo thêm:

Tuổi Tuất hợp màu gì nhất?

Những người tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc rất hợp màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt thường mang lại thành công trong sự nghiệp và may mắn. Bên cạnh đó, những người tuổi Mậu Tuất không nên sử dụng màu trắng, ánh kim, bạc sẽ khiến cuộc sống của họ trở nên trì trệ, thụt lùi.

Những người tuổi Canh Tuất thuộc hành Kim rất hợp với màu trắng, bạc, xám, ghi nhạt, ghi đậm thuộc hành Kim giúp họ tăng khả năng sáng tạo, kích thích vận may và tài lộc. Tuy nhiên, họ lại không hợp màu Đỏ, cam, hồng, xanh

Những người tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Thủy hợp với màu xanh da trời, đen, xanh biển sẽ đem lại sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, những tuổi này rất kỵ với màu đỏ, cam, vàng, tím, hồng thường mang lại những điều không may trong đời sống sẽ lần lượt kéo đến và vùi dập Nhâm Tuất.

Những người tuổi Giáp Tuất thuộc hành Hỏa nên tương hợp với màu đỏ, cam, tím, hồng, xanh lá cây sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Ngược lại tuổi, Giáp Tuất rất kỵ với màu đen, xám, xanh nước biển làm giảm may mắn và mang tới vận xui cho bạn

Những người tuổi Bính Tuất mệnh Thổ hợp với màu vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím sẽ giúp họ phất lên như diều gặp gió trong đường công danh và tài lộc. Tuy nhiên, họ lại rất kỵ với màu xanh lục đậm, xanh lá, xanh chuối sẽ khiến cuộc sống của Bính Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì nhất?

Theo Tam hợp và Lục hợp, tuổi Tuất hợp với những người tuổi Dần, tuổi Mão và tuổi Ngọ. Nếu kết hợp với nhau về hôn nhân hay làm ăn buôn bán sẽ luôn gặp may mắn, suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Theo Tứ hành xung, tuổi Tuất rơi vào Tứ hành Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Chính vì vậy, tuổi Tuất khắc tuổi với những người tuổi Thìn, Sửu và Mùi. Nếu hợp tác làm ăn hoặc kết hôn sẽ không tốt thường gặp nhiều xui xẻo.

tuoi-tuat-sinh-nam-bao-nhieu-1

Tuổi Tuất hợp với hướng nào nhất?

 • Những người tuổi Mậu Tuất hợp với hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và không hợp hướng Bắc, Nam, Đông Nam.
 • Những người tuổi Canh Tuất hợp với hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam và không hợp hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam.
 • Những người tuổi Nhâm Tuất hợp với hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam và không hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc.
 • Những người tuổi Giáp Tuất hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam và không hợp hướng Đông, Nam, Đông Nam.
 • Những người tuổi Bính Tuất hợp với hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam và không hợp hướng Tây, Tây Nam, Bắc.

Tuổi Tuất hợp con số nào nhất?

Người tuổi Tuất muốn lựa chọn sim số đẹp, số tài khoản ngân hàng, số nhà,..hợp với bản mệnh của mình mang lại may mắn thì có thể tham khảo:

 • Những người tuổi Canh Tuất hợp với số 1, 2, 4, 6, 9.
 • Những người tuổi Giáp Tuất hợp với số 0, 2, 3, 7, 8, 9.
 • Những người tuổi Nhâm Tuất hợp với số 1, 3, 4, 5, 8.
 • Những người tuổi Bính Tuất hợp với số 0, 2, 5, 6, 8, 9.
 • Những người tuổi Mậu Tuất hợp với số 1, 3, 4, 6, 7, 8.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu, hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì và con số nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…