Mơ thấy rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Hiện nay có rất nhiều người nằm mơ về con rắn xanh, rắn đỏ, rắn nước, rắn đất,…nhưng lại không thể suy luận ra con rắn là số mấy? Hoặc lo lắng giấc mơ đêm qua sẽ mang tới cho bạn điềm báo gì trong thời gian sắp tới? Tốt hay xấu? Sau đây, Sumicare.vn sẽ gải đáp mơ thấy rắn là điềm báo gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy rắn đánh con gì ? Con rắn là số mấy ? 

 • Mơ thấy con rắn chung chung: 69
 • 2 con rắn: 07 – 70
 • 3 con rắn: 13 – 31
 • Con rắn chuông: 44
 • Con rắn đất: 38 – 78.
 • Con rắn đen: 32, 72
 • Con rắn Trắng: 69, 42
 • Con rắn vàng: 38, 83
 • Con rắn Xanh: 27, 75
 • Con rắn 2 đầu:  51, 15.
 • Con rắn nước: 67, 83
 • Con rắn không đầu: 10, 01
 • Con rắn độc: 45 – 46
 • Thấy đàn rắn: 19, 91
 • Thấy rắn rết: 00, 20, 40, 28, 82.
 • Thấy con rắn đang bò: 32, 42, 72.
 • Thấy con rắn vào nhà: 22, 23,30.
 • Thấy con rắn quấn:  15, 51, 05.
 • Thấy con rắn quấn quanh người:  49, 97.
 •  Thấy bị rắn đuổi: 77, 73
 • Thấy rắn lột xác : 09 – 32
 • Thấy nuôi rắn: 21
 • Thấy máu rắn: 18
 • Thấy con rắn bị chặt đầu: 06, 74
 • Thấy lươn và rắn: 21, 12
 • Thấy con rắn bay: 12, 11
 • Thấy con rắn biến thành người: 05, 03

Tham khảo các giấc mơ khác:

Ý nghĩa ngủ mơ thấy rắn là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo các nhà phong thủy, phụ nữ mơ thấy con rắn cần phải lưu ý giữ gìn sức khỏe, vấn đề tiền bạc của gia đình, con cái. Ngược lại, người kinh doanh buôn bán mơ thấy con rắn cho biết việc kinh doanh làm ăn tương lai sẽ phát đạt, sắp phát tài.

con-ran-la-so-may

Mơ thấy 3 con rắn

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu vận may đang đến với bạn, cần nên tận dụng khoảng thời gian này để có thể đầu tư vào kinh doanh và công việc làm ăn của bản thân. Mặt khác, giấc mơ này còn báo hiệu bạn hoặc người thân đang có bệnh trong người cần đi kiểm tra ngay.

Mơ thấy nhiều rắn 

Đây là giấc mơ báo hiệu sắp sinh con và như các bạn biết con cái là lộc trời cho thì đây quả thực là một điềm báo may mắn hoặc có thể tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, mở ra những khả năng mới trong cuộc sống của bạn. Ngoài điềm báo may mắn đó, cả đàn rắn bò theo mình thì giấc chiêm nào này cho thấy bản thân bạn đang có nhiều tham vọng đen tối.

Mơ thấy con rắn chết 

Đây là điềm báo không tốt cho biết bạn gặp nhiều chuyện khó khăn nhưng đều có thể thuận lợi giải quyết, mọi phiền phức rồi sẽ nhanh chóng tiêu tan và cũng báo hiệu điềm lành, vận may sắp tới.

Nếu giấc mơ là bắt rắn rồi đánh chết thì đây là giấc mơ mang lại điềm báo không tốt ám chỉ bạn đang bị người khác tác động dẫn đến những hành động có thể đánh mất danh dự của mình.

Mơ thấy con rắn xanh

Giấc mơ này báo hiệu điềm tốt báo hiệu sự nghiệp của bạn đang phát triển và có bước tiến mới. Có thể bạn sắp được thăng chức trong công việc, được tập thể tín nhiệm hơn hoặc gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới hoặc có chuyện vui nào đó.

Mơ thấy con rắn khổng lồ

Trong giấc mơ này báo hiệu vận may đang đến với bạn. Đó là  tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào, liên tiếp gặp may về tài chính và bạn còn có thể may mắn nhặt được của cải rơi.

Mặt khác, giấc mơ kì lạ này còn mang đến những rủi ro tiềm ẩn là đối thủ kinh doanh hoặc người đã bị bạn đánh bại trên thương trường muốn tìm cách để chơi khăm và hạ bệ bạn.

con-ran-la-so-may-1

Mơ thấy rắn bị chặt đầu

Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang mong ước chấm hết một trường hợp không hề chịu đựng nổi. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc cân đối nhiều thứ trong mái ấm gia đình như nguồn kinh tế tài chính, tình cảm và thời hạn .

Mơ thấy con rắn ăn thịt người

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn những ham muốn tình dục và tham vọng của bạn đang rất cao không chỉ trong công việc mà còn cả cuộc sống. Mặt khác, giấc mơ này còn là điềm báo có tài lộc cho thấy trong tương lai gần bạn sẽ đón nhận được một cơ hội lớn nào đó hoặc bạn sẽ đạt được thành tích lớn trong sự nghiệp hoặc công việc, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mơ con thấy rắn đen

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo không tốt dự báo gia đình và bạn sẽ có nhiều bất lợ về công việc và sức khỏe. Ngoài ra cần thận trọng nếu không sẽ chịu nhiều tai tiếng

con-ran-la-so-may-2

Mơ thấy con rắn vào nhà

Đây là điềm báo sắp có lộc trời, bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ nào đó mà không dự trù trước được. Mặt khác giấc mơ này còn cảnh báo mâu thuẫn sắp xảy ra trong gia đình hoặc với hàng xóm, người thân họ hàng.

Mơ bị rắn đuổi

 Giấc mơ này cho thấy rắn đuổi cắn theo mình là muốn nhắc nhở bạn cần phải có ý đề phòng với mọi người ở xung quanh mình. Đặc biệt đối với nữ là báo điềm tốt bạn sắp mang thai. Còn đối với nam cho biết bạn sắp có tin vui về đường tình duyên trong tương lai

Mơ thấy bắt được rắn

Đây là điềm báo tốt bạn sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp và con đường phát triển công danh của bạn sẽ được mở rộng. Ngay cả cuộc sống của bạn đều may mắn và suôn sẻ.

Nếu mơ thấy bắt rắn rồi giết chết thì bạn cần chú ý đến những mối quan hệ xung quanh. Khả năng cao bạn sẽ bị người khác hãm hại. Ngược lại, thấy bắt được rắn rồi đem thả sẽ nhận được tin vui từ những người thân trong gia đình của mình vào một ngày không xa nữa đâu.

Mơ thấy rắn hai đầu

Giấc mơ này cho thấy điềm báo sức khỏe của người mơ đang gặp vấn đề và bạn nên dành thời gian đi kiểm tra càng sớm càng tốt hoặc điềm báo không tốt về mối quan hệ của bạn với người nào đó đang dần trở nên xấu đi. Không chỉ vậy giấc mơ này còn mang lại những điềm lành rằng những phiền phức trong hiện tại của bạn sẽ được chấm dứt

con-ran-la-so-may-3

Nằm mơ rắn đất

Đây là giấc mơ có điềm báo không tốt rằng bạn sẽ mất tiền của vào thời gian tới. Tuy nhiên, giấc mơ này còn cho biết bạn sẽ có một cơ hội tốt giúp bạn vươn lên và thành công và sắp đón nhận được tin vui tài lộc, may mắn sẽ đến trong tương lai không xa.

Mơ thấy con rắn lột xác

Giấc mơ tốt lành, báo hiệu bạn gặp nhiều may mắn, con đường sự nghiệp của bạn đang phát triển, thăng tiến, đạt được nhiều tài lộc và công danh. Đặc biệt, mơ thấy mình giúp rắn lột xác báo hiệu bạn sẽ gặp được quý nhân giúp bạn thăng hoa hơn về tài lộc. Nhưng bạn cần phải tạo dựng giá trị riêng cho mình để khi quý nhân đến lại trở thành sát nhân, khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

Mơ thấy con rắn độc

Giấc mơ này mang lại điềm báo tốt gia đình bạn sẽ có hỉ trong thời gian tới. Hoặc bạn sẽ tìm được đối tượng lý tưởng để kết hôn, chung sống. Tuy nhiên, nếu mơ thấy người khác bị rắn độc cắn thì cuộc sống của bạn sắp tới sẽ mất đi những thứ quan trọng. Nên cẩn thận trong mọi việc và hạn chế cãi vã

Mơ thấy rắn bị chặt đầu

Giấc mơ này cho thấy cho thấy cuộc sống của bạn đang rất bấp bênh, mất phương hướng, không có điểm tựa, không có mục tiêu. Bạn trở nên bế tắc và buông suôi. Tuy nhiên, sẽ có người ở bên sẻ chia và giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

Mơ thấy ăn thịt rắn

Nếu mơ thấy mình ăn thịt rắn báo hiệu bạn sẽ đạt được thành tích lớn trong sự nghiệp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Còn thấy người khác ăn thịt rắn nhắc nhở bạn đang bỏ lỡ một điều quan trọng nào đó trong cuộc sống. Hoặc bạn đang để tuột mất cơ hội vàng vào tay người khác mất rồi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con rắn là số mấy và các điềm báo tốt hoặc xấu trong giấc mơ thấy con rắn rồi nhé. Chúc các bạn may mắn !

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…