Mơ thấy rụng răng là điềm gì? Đánh con gì? Lành hay dữ?

Rụng răng là hiện tượng tự nhiên của cơ thể chúng ta nhưng trong thế giới tâm linh được coi là một điềm báo trước trong tương lai. Có thể là tốt hoặc xấu phụ thuộc vào giấc mơ rụng răng cửa, rụng răng hàm trên, hàm dưới, rụng răng sâu, rụng răng giả, rụng răng chảy máu hay không chảy máu…Để biết chính xác hơn mời các bạn hãy cùng Sumicare.vn sẽ giải đám mơ thấy rụng răng chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là số mấy?

 • Mơ thấy rụng răng, gãy răng chung chung: 31, 32, 52, 62.
 • Thấy rụng 2 chiếc răng: 27, 89
 • Thấy rụng 3 cái răng: 37
 • Thấy rụng 4 cái răng: 47, 90
 • Thấy rụng răng hàm dưới: 08, 63
 • Thấy rụng răng hàm trên: 43 – 05
 • Thấy rụng răng sâu: 42 – 78
 • Thấy rụng răng nanh: 90, 21
 • Thấy rụng răng cửa hàm dưới: 70 – 78
 • Thấy rụng răng chảy máu: 32 – 33 – 62 – 82
 • Thấy rụng răng không chảy máu: 47 – 67 – 79
 • Thấy rụng răng cửa: 16, 23
 • Thấy bẻ răng: 24 – 42
 • Thấy răng vỡ vụn: 36 – 98
 • Thấy mẻ răng: 26 – 62
 • Thấy người khác rụng răng: 12 – 32
 • Thấy đang ăn bị rụng răng: 33

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy răng rụng là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà phong thủy, nếu phụ nữ nằm mơ rụng răng cho biết bạn đang gặp vấn đề trong chuyện chăn gối và khó nói với người bạn của mình. Còn đàn ông mơ rụng răng nhắc nhở bạn nên chấm dứt những mối quan hệ sai trái bên ngoài.

 • Mơ thấy rụng 1 cái răng là điềm báo xấu dự báo thân trong gia đình sẽ gặp nguy hiểm hoặc có thể mắc bệnh nặng.
 • Mơ thấy rụng 2 chiếc răng là điềm báo tin vui rất có thể là chuyện cưới xin hay tin vui cho nhiều cặp đôi đó là có em bé.
 • Mơ thấy rụng 3 chiếc răng cho biết trong gia đình của bạn đang có người mắc phải căn bệnh nặng.
 • Mơ thấy rụng 4 cái răng là điềm báo gia đình rất có thể sẽ có tang sự nhưng đôi khi nó cũng là đại diện cho sự giao thoa hòa hợp hay một sự thay đổi sắp tới nào đó.
 • Mơ thấy rụng răng sâu cho biết đối thủ của bạn sẽ bị đánh bại trong tương lai.
 • Mơ thấy cái răng khôn của bạn chỉ ra những kiến thức mới. Bạn thấy một cái gì đó mới của bản thân.
 • Mơ thấy đeo răng giả chứng tỏ bạn không trung thực với một vấn đề nào đó lúc tỉnh.
 • Nằm mơ rụng răng khểnh cho biết bạn sợ bị từ chối trước lời tỏ tình của mình hoặc bạn sợ mình già, xấu hay kém giao tiếp.
 • Nằm mơ rụng răng nanh cho thấy bạn đang có những vấn đề trong chuyện chăn gối vợ chồng.
 • Mơ thấy người yêu bị rụng răng cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt.
 • Mơ thấy đang ăn bị rụng răng báo hiệu bạn sắp gặp phải rắc rối lớn trong chuyện tiền bạc.

Mộng thấy rụng răng không chảy máu

Theo người Hy Lạp, mơ thấy rụng răng không chảy máu là mang điềm báo xấu cho biết người thân của bạn sẽ mắc phải một bệnh nặng. Tuy nhiên, theo người Trung Quốc thì giấc mơ này lại là điềm báo tốt về tiền bạc của bạn rất rộng mở, bạn sẽ thu được khoản tiền khá lớn từ những vụ làm ăn của bạn và cơ hội thăng tiến cao trong công việc

mo-thay-rung-rang

Chiêm bao thấy rụng răng chảy máu

Giấc mơ này báo hiệu một sự chẳng lành có thể xuất hiện trong thời gian sắp tới.Mối quan hệ tình cảm của bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, 2 người ngày càng xa cách và không còn lắng nghe tin tưởng vào đối phương.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cảnh báo vấn đề sức khỏe của bạn cũng có vấn đề nên cần phải kiểm tra ngay bây giờ tránh tình trạng nghiêm trọng hơn nữa.

Mộng  thấy rụng răng cửa

Đây là điềm báo xấu nhắc nhở bạn nên chú ý chi tiêu hằng ngày, giữ đồ cẩn thận để tránh mất tiền vì những nguyên nhân ngoài ý muốn nhé. Bởi răng cửa trong nhân tướng học đại diện cho tài lộc, cửa giữ vận may, tiền tài.

Nằm mơ rụng răng hàm trên

Đây là điềm báo xấu cho biết những điều không mấy tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Có thể trong hiện thực bạn đang gặp một vấn đề mà không giải quyết được khiến tâm trạng của bạn luôn bí bách, trầm uất trong tâm hồn.

Mặt khác giấc mơ này còn ám chỉ đến sự bấp bênh trong cuộc sống và công việc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp những vấn đề rắc rối và khó khăn ảnh hưởng lớn tới bạn.

Chiêm bao thấy rụng răng hàm dưới

Đây là một lời nhắc nhở bạn hãy chú ý, quan tâm những người thân yêu trong gia đình để có thể quan tâm, chăm sóc họ được nhiều hơn nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên đi kiểm tra lại tình trạng sức khỏe của bản thân và gia đình để sớm phát hiện những vấn đề và điều trị kịp thời.

mo-thay-rung-rang-3

Mơ thấy răng bị mẻ

Giấc mơ này cho biết có thể bạn đang có vấn đề về răng miệng nói riêng và sức khỏe nói chung. Hãy điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn trong thời gian sắp tới nhé.

Chiêm bao thấy rụng cả hàm răng

Giấc mơ này cho thấy những kế hoạch cho công việc làm ăn sắp tới sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà bạn nản chí và buông xuôi. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết vấn đề tiền bạc của bạn đang gặp vấn đề và bạn nên hết sức cẩn thận với những kẻ xấu đang nhòm ngó đến gia sản nhà bạn

Ngủ mơ răng lung lay sắp rụng

Đây là giấc mơ không tốt báo hiệu của sự tan vỡ, chia xa, báo hiệu những mối quan hệ của bạn sẽ không còn sự gắn bó, tình cảm như trước đây. Cho nên bạn hãy cẩn thận khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé

Nằm mơ thấy tự mình nhổ răng mình

Giấc mơ này chứng tỏ bạn là một người có ý chí, mạnh mẽ và luôn khát khao vươn lên trong cuộc sống.Đây là một phẩm chất rất tốt giúp cho bạn có thể tiến tới vị trí cao hơn trong tương lai

Mơ thấy người khác rụng răng

Giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành cho bạn báo hiệu công việc của bạn đang rất thuận lợi, suôn sẻ và chính vì thế bạn được cấp trên đánh giá cao và tín nhiệm. Hãy dành cho nhau những tình cảm yêu thương và trân trọng nhau.

mo-thay-rung-rang-1

Mơ thấy ngã rơi răng

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp phải khó khăn, thử thách về công việc và đời tư trong thời gian tới. Tuy nhiên thay vì co đầu rụt cổ, bạn nên dũng cảm đối mặt với chúng để trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Mơ thấy bị đánh rơi răng

Giấc mơ này dự báo bạn sắp phải đối đầu với người khác trong công việc nhưng chưa biết nên giải quyết thế nào. Lúc này phương án tốt nhất là tập trung vào công; cố gắng giảm thiểu những cuộc xung đột hết mức có thể.

Bác sĩ nhổ răng cho mình

Giấc mơ này cảnh báo bạn đang bị kẻ gian đặt điều dựng chuyện nói xấu để làm hoen ố hình ảnh của bạn. Cách giải quyết là tạm thời bạn cần cẩn thận với những người không nhìn rõ bụng dạ để tránh trở thành “đá kê chân”.

Hy vọng bài viết hôm nay đã giúp các bạn giải mã được ý nghĩa của giấc mơ rụng răng và chọn cho mình được con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu trong tương lai rồi nhé.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…