Mơ thấy trứng gà là điềm gì? Đánh con gì? Trứng gà là số mấy?

Bạn đã bao giờ mơ thấy quả trứng gà chưa? Bạn thắc mắc không biết giấc mơ ấy có gì đặc biệt và có mang ý nghĩa gì không? Sau đây, Sumicare.vn sẽ giải mơ thấy trứng gà giúp bạn tìm ra quả trứng gà là số mấy và các điềm báo trong tương lai chi tiết trong bài viết này

Mơ thấy trứng gà đánh con gì? Trứng gà là số mấy?

Nằm mơ thấy trứng gà đánh ngay con 80 hoặc 89 nhưng tùy thuộc vào bối cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số may mắn khác:

 • 2 quả trứng gà: 67 – 76
 • 3 quả trứng gà: 45 – 77
 • Mơ thấy trứng gà lộn: 32 – 57
 • Mơ thấy trứng gà hỏng: 23 – 34
 • Mơ thấy trứng gà sắp nở: 07 – 92
 • Nằm mơ trứng gà: 22 – 99
 • Chiêm bao thấy ổ trứng gà: 30 – 71
 • Ngủ mơ trứng bị vỡ: 03-82
 • Mơ thấy trứng gà màu vàng: 29 – 41
 • Mơ thấy gà đẻ 1 quả trứng: 13 – 33
 • Mơ thấy gà đẻ nhiều trứng: 24 – 41
 • Mơ thấy gà mái ấp trứng: 66 – 99
 • Mơ thấy lượm trứng gà: 23 – 56
 • Mơ thấy lòng đỏ trứng gà: 56 – 65
 • Mơ thấy rắn ăn trứng gà: 19 – 48
 • Đi ngủ mơ thấy bị trứng gà rơi vào đầu: 34-72.
 • Chiêm bao thấy đang rán trứng gà: 36-81.
 • Nằm mơ thấy luộc trứng gà: 05 – 65

Xem thêm:

Giải mã giấc mơ thấy trứng gà là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Trứng là biểu tượng của sự sinh sôi cho nên nằm mơ thấy trứng gà sẽ mang tới điềm báo tốt lành. Không những may mắn về vấn đề sự nghiệp mà con hạnh phúc về đường tình duyên. Đặc biệt nếu nằm mơ thấy quả trứng gà 2 lòng thì vận may mắn sẽ được tăng lên gấp đôi nhé.

Nằm mơ thấy ổ trứng gà

Đây là điềm báo may mắn về công việc cho thấy những dự án mà bạn thực hiện đang mang lại kết quả tốt đẹp, thu nhập từ đó cũng tăng theo, bạn không phải lo lắng về tài chính nữa. Ngoài ra, sắp mở rộng thêm mối làm ăn của mình hoặc được tăng lương do những nỗ lực của bạn trong công việc.

Mộng thấy trứng gà bị vỡ

Giấc mơ này là điềm báo xấu cho thấy bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề tình cảm. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy những việc bạn đang làm hoặc dự định làm trong thời gian sắp tới vô cùng khó khăn và khả năng thành công là rất thấp, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

mo-thay-trung-ga-2

Mơ thấy trứng gà bị ung thối

Đây là điềm báo xấu cảnh báo có người muốn hãm hại bạn, khiến bạn dính vào thị phi, tổn hại danh tiếng của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng với người lạ xung quanh mình, sống ngay thẳng, tránh lộ yếu điểm trước kẻ tiểu nhân.

Mơ thấy quả trứng gà bị nứt

Đây là điềm báo rằng bạn đang bị tiểu nhân ganh ghét đố kỵ, rất có thể sẽ gây trở ngại cho công việc của bạn trong thời gian tới. Do đó, bạn nên bình tĩnh, khéo léo xử lý công việc, không nên chia sẻ quá nhiều với người khác về những dự án quan trọng của mình.

Mơ thấy trứng gà sống

Đây là giấc mơ mang tới sự may mắn, tốt lành về cả đường tình duyên lẫn công danh sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ vượt qua được những khó khăn trong công việc trong thời gian gần đây

Mơ thấy nhặt được trứng gà

Giấc mơ này là điềm báo bạn sắp nhận được nhiều tin vui trong công việc. Bạn có cơ hội được hợp tác với một đối tác giỏi nhờ đó bạn thu được lợi nhuận lớn. Ngoài ra, sự nhiệt tình, lỗ nực của bạn với công việc đã báo đáp, có khả lăng bạn mua nhà hay tậu xe trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy luộc trứng gà

Giấc mơ này mang đến điềm tốt lành dự báo trong thời gian sắp tới tài lộc sẽ đến với bạn và gia đình, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều may mắn này thôi. Tuy nhiên, bạn cũng không được chủ quan vì rất nhiều kẻ gian đang muốn hãm hại bạn, vì thế hãy luôn cẩn thận mọi việc.

Mo-thay-trung-ga-3

Chiêm bao thấy gà trứng chiên, trứng rán

Giấc mơ này là biểu thị cho chuỗi ngày tăm tối dằn vặt trong quá khứ đã chấm dứt, một khởi đầu mới đầy tốt đẹp đang đến với bạn. Bạn đang được đền đáp đúng với công sức mà bạn bỏ ra trước đây. Bên cạnh đó giấc mơ còn  cho thấy bạn đang có hướng đi đúng cho bản thân

Mơ thấy bị ném trứng gà vào người

Giấc mơ này cho thấy bạn đang lo lắng những việc làm xấu hổ của mình sẽ bị lộ. Nếu bạn đang làm việc gì sai trái, bạn nên thành thật xin lỗi và sửa sai, tránh khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Mơ thấy mình bóp nát quả trứng gà

Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy thật bình tĩnh trong mọi tình huống gặp phải, cần phải khéo léo xử lý một cách tốt nhất để đôi bên cùng ổn thỏa và đặc biệt không được vội vàng hấp tấp, nếu không mọi việc sẽ dễ dàng đổ vỡ, mang đến kết quả không như mong muốn.

Mơ thấy quả trứng sắp nở thành con

Giấc mơ này ám chỉ bạn sắp phải đối mặt với sự thay đổi lớn của bản thân trong thời gian tới. Nếu bạn giữ vững tinh thần, không đánh mất bản thân, về sau bạn sẽ nhận lại được nhiều tài lộc, may mắn. Ngược lại, nếu bạn không có chính kiến, ba phải thì bạn sẽ khiến bản thân mình trở nên lạc hậu, không thể tiến xa hơn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được trứng gà là số mấy và các điềm báo tốt hoặc xấu trong giấc mơ thấy trứng gà rồi nhé. Chúc các bạn may mắn !

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…