Mơ thấy mít là điềm gì? Đánh con gì? Quả mít là số mấy?

Nằm mơ thấy quả mít không phải là giấc mơ hiếm lạ nhưng cũng không phải bất cứ ai cũng đã từng bắt gặp. Đi kèm mỗi giấc chiêm bao liên quan đến loại trái cây này chính là những điềm báo tâm linh hết sức linh nghiệm mà bạn không nên bỏ qua. Vậy mơ thấy mít là điềm báo tốt hay xấu? Quả mít là số mấy? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã trong bài viết dưới

Mơ thấy mít đánh con gì? Quả mít là số mấy?

Mơ thấy quả mít đánh ngay con 24, 33, 67, 29. Tuy nhiên tùy vào bối cảnh giấc mơ sẽ đem lại các con số may mắn cho bạn như sau:

 • 2 quả mít: 55
 • Quả mít xanh: 76, 88
 • Quả mít chín: 12, 29
 • Quả mít khổng lồ: 02
 • Thấy nhiều quả mít: 35, 75
 • Mơ thấy mình bổ mít: 20, 94
 • Nằm mơ mua mít: 34, 65
 • Mơ thấy trái mít rụng 24,73
 • Mơ thấy ăn quả mít :54
 • Ngủ thấy quả mít bị hỏng: 19- 27
 • Mộng thấy thấy bán quả mít :36- 63
 • Mộng thấy đang hái quả mít :44- 47
 • Mơ thấy cây mít nhiều quả: 09-99
 • Mơ thấy gọt vỏ trái mít: 01 – 31
 • Mơ thấy uống nước ép quả mít :23 – 44
 • Mơ thấy người khác cho quả mít: 52 – 25
 • Mơ thấy quả mít khô héo :25 – 54
 • mơ thấy đang trồng cây mít: 05 – 08
 • Mơ thấy quả mít trên cây: 67-25
 • Chiêm bao thấy trèo cây mít: 01 – 23

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy mít là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

mo-thay-mit

Mơ thấy mít chín

Đây là giấc mơ may mắn cho biết gia đình bạn sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đặc biệt là trong chuyện làm ăn, kinh doanh buôn bán. Cho nên, nếu bản thân bạn đang ấp ủ một dự án nào đó thì sẽ có người ngỏ ý đầu tư.

Tuy nhiên, nếu thấy quả mít chín rụng xuống gốc nhắc nhở bạn nên chú ý tới lời nói của mọi người xung quanh, có thể những lời bàn tán này sẽ khiến bạn rơi vào nhiều tình huống xấu hổ

Mơ thấy quả mít xanh

Giấc mơ này dự báo trong thời gian sắp tới bạn sắp phải gặp một số rắc rối nhỏ nhưng bạn cũng không nên lo lắng làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống. Bạn cần bình tĩnh giải quyết rắc rối và nỗ lực nhiều hơn, có những đột phá nhất định để tạo nên thành công.

Mơ thấy quả mít khổng lồ

Đây là điềm báo mang đến sự tốt lành cho thấy bạn và người thân trong gia đình sẽ được người khác giúp đỡ một cách nhiệt tình. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho biết bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Mơ thấy cây mít có rất nhiều quả

Giấc mơ này cho thấy công việc sắp tới của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới mẻ và sáng tạo nên được mọi người ghi nhận, yêu mến. Đồng thời đây cũng là thời cơ thể bạn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau phát triển.

Mơ thấy quả mít bị thối

Giấc mơ này dự báo sức khỏe của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề nhất định. do đó bạn không nên chủ quan và cần phải rèn luyện thêm và bổ sung dinh dưỡng để gia tăng sức khỏe cho bản thân. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn vẫn đang tiến triển tốt đẹp nhưng vẫn cần có sự vun vén

Mơ thấy bổ mít

Giấc mơ này cho thấy bạn là người thông minh, sáng suốt luôn bổ xẻ vấn đề trước khi đưa ra một vấn đề nào đó. Đặc biệt là chuyện tình cảm, sắp tới đây bạn gặp được người ưng ý. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương.

mo-thay-mit-1

Mơ thấy mình đang ăn mít

Đây là điềm báo cho biết sắp tới bạn sẽ có nhiều lộc ăn uống, cuộc sống diễn ra khá an nhàn mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay mâu thuẫn gì. Ngoài ra với những ai chuẩn bị bước vào kỳ thi thì sẽ đạt được kết quả tốt, chỉ cần bình tĩnh, tự tin là sẽ đạt được nguyện vọng của mình.

Mơ thấy trèo cây mít

Đây là điềm báo xấu cho biết  bạn đang gặp rắc rối, có thể là khó khăn trong công việc hoặc tình cảm, đặc biệt bạn nên cẩn thận, tránh tình trạng bắt cá hai tay. Ngoài ra bạn cần phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người và mở lòng ra để để nhận sự giúp đỡ của người khác

Mơ thấy bán mít

Đây là điềm báo cho thấy bạn nên cân nhắc trong việc chi tiêu, đừng quá lãng phí những khoản không đáng. Bên cạnh đó hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc gia đình nhiều hơn, đừng vì những cuộc vui bên ngoài mà đánh mất những thứ quan trọng của bản thân.

Mơ thấy được cho mít

Giấc mơ này là điềm báo cho biết sắp tới bạn sẽ gặp một số rắc rối trong công việc và cuộc sống, những rắc rối này đa phần là do người khác mang lại cho bạn. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết bạn là một người ăn ở hiền lành, tốt bụng cho nên bạn sẽ được quý nhân phù hộ, trợ giúp vượt qua những khó khăn, rắc rối này .

Ngủ mơ thấy hái mít

Đây là điềm báo không may mắn báo hiệu thời gian tới bạn sẽ đánh mất những cơ hội hiếm hoi của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung hơn vào công việc để tránh những sai lầm không đáng có.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được quả mít là số mấy đồng thời giúp bạn dự đoán được những sự việc chuẩn bị diễn ra trong thời gian sắp tới có thể tốt hoặc xấu nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…