Mơ thấy giun đất, giun sán, giun đũa là điềm gì? Đánh con gì? Con giun là số mấy?

Trong giấc mơ thấy con giun đất, giun sán, giun đũa, giun bò lên người khiến bạn không thể suy luận được con giun là số mấy? Nên đánh con gì? Mang đến cho bạn những điềm báo gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy giun là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy giun là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Mơ thấy giun là một trong những giấc mơ đặc biệt đem lại nhiều cảm xúc cho người mơ. Ngoài ra nó còn là sự phản chiếu những hiện thực có thể diễn ra trong tương lai. Tùy vào bối cảnh trong từng giấc mơ nó sẽ đem lại may mắn hay điềm xấu đến cho bạn như một số giấc mơ dưới đây:

 • Mơ thấy giun tìm thức ăn cho thấy banh đang ngày càng trở nên thiếu kiên nhẫn và tự tin.
 • Mơ thấy đại tiện ra giun là điềm báo bạn cần chú ý tới những sai sót, lỗi sai của mình để sửa chữa ngay, vì nếu không nó sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến công việc hay dự định sắp tới của bạn.
 • Ngủ mơ thấy giun kim là điềm báo xấu, có sự thất thoát trong tài sản của bạn ngày càng lớn.
 • Nằm mơ thấy ăn giun cho thấy rằng bạn sẽ thành công trong tương lai nên đừng lo lắng gì cả.
 • Mơ thấy 2 hoặc 3 con giun là điềm báo trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn vì đã có quý nhân phù trợ nhiều.
 • Mơ thấy giun đất màu trắng cho biết bạn nên chú tâm đến sức khỏe mọi người trong gia đình bạn nhé.
 • Nằm mơ thấy giun chui trong miệng báo hiệu rằng những quyết định sắp tới của bạn sẽ rất sáng suốt và mang ý nghĩa chiến lược.
 • Mơ thấy giun rắn rết cho thấy sắp tới bạn sẽ có quý nhan phù trợ, vì thế gặp khó khăn nào thì mọi chuyện cũng được đều giải quyết êm đẹp.

Tham khảo thêm:

mo-thay-giun

Mơ thấy giun đất

Giấc mơ này cho thấy bạn thích lựa chọn con đường độc lập một mình, không thích sống bon chen tranh giành với người khác tuy nhiên bạn sẽ không để người khác cướp đi những gì của mình. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy thời gian tới bạn sẽ rất thành công trong công việc của mình

Mơ thấy giun sán

Giấc mơ phản ánh sức khỏe của bạn đang có chiều hướng đi xuống, cơ thể lẫn tinh thần của bạn đang vô cùng căng thẳng mệt mỏi và bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn đang bị những suy nghĩ tiêu cực chi phối đến cảm xúc, thậm chí là công việc của mình.

Mơ thấy giun bò lên người

Giấc mơ là điềm báo may mắn bạn sắp gặp được một quý nhân phù trợ, họ sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn, đem lại may mắn, tài lộc và rất nhiều cơ hội trước mặt. Đặc biệt phụ nữ có thai mơ thấy giun bò lên người là dấu hiệu em bé sắp sinh ra sẽ có một sức khỏe tốt, độ dẻo dai cao và không lo ốm đau bệnh tật.

Mơ thấy nhiều giun

Đàn ông mơ thấy nhiều giun cho thấy anh ta đang không kiểm soát được các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là nhập nhằng trong tình yêu. Ngoài ra phụ nữ mơ thấy nhiều giun là điềm cực tốt, công việc, tình cảm hay các mối quan hệ của bạn đều rất tuyệt vời và có thể giúp bạn rất nhiều.

Mơ thấy giun đỏ

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn phải cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ càng trước bất kỳ vấn đề quan trọng nào trong tương lai. Bên cạnh đó giấc mơ này còn nhắc nhở có người nào đó đang cố ý lợi dụng bạn để mưu lợi cá nhân

Mơ thấy giun trong người

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy những quyết định sắp tới của bạn sẽ rất sáng suốt và mang ý nghĩa chiến lược. Mặt khác người kinh doanh mơ thấy giun trong miệng cho biết cần kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ, sổ sách trong thời gian gần đây tránh sai sót

mo-thay-giun-1

Mơ thấy giun bò theo mình

Giấc mơ này nhắc nhỏ bạn cần phải sáng suốt cho cực độ vì sắp tới sẽ có một kẻ cực kỳ xấu tính đang tiếp cận bạn để hãm hại. Ngoài ra những người này còn đang muốn hãm hại bạn trong cả cuộc sống gia đình và cả sự nghiệp mà bạn đã gầy dựng.

Mơ thấy giẫm lên giun

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn nên thay đổi thái độ và biết quan tâm đến bạn bè và những người xung quanh nhiều hơn, nếu không bạn sẽ đánh mất người bạn đó và bạn sẽ thấy vô cùng hối hận. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết bạn đang cảm thấy tội lỗi với những việc trong quá khứ

Mơ thấy giun to

Giấc mơ này có ý nghĩa ám chỉ trong thời gian sắp tới, sẽ có cơ hội thành công trong công việc, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng muốn nhắc nhở bạn nên thận trọng với các mối quan hệ bạn bè của mình.

Mơ thấy bắt giun

Đây là điềm báo cho thấy sự nghiệp của bạn đang có những bước tiến triển mạnh mẽ, từng kinh nghiệm mà bạn tích lũy được đều được nhận định là những yếu tố quan trọng xây dựng nền móng thành công trong tương lai. Ngoài ra giấc mơ còn nhắc nhở bạn cũng nên cẩn thận trong những sự quyết định của mình.

Mơ thấy giun chết

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đã thoát khỏi những khó khăn và gian khó trong cuộc sống. Mặt khác giấc mơ còn nhắc nhở bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong công việc và ký các bản hợp đồng lớn, vì rất có thể đối phương lẽ lừa một một số tiền rất lớn đấy

Xem thêm: Mơ thấy người chết về là điềm gì? Đánh con gì? Khi mơ thấy người chết về khóc, báo mộng, đòi tiền, thăm nhà?

Mơ thấy giun câu cá

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó, đừng dễ dàng tin người để rồi bị lợi dụng để làm những việc không tốt. Ngoài ra thời gian tới công việc của bạn đôi khi sẽ bị mất phương hướng

Mơ thấy giun đánh con gì? Com giun là số mấy?

Mơ thấy giun đánh ngay con 11-94. Nhưng tùy thuộc vào hình ảnh con giun và nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mộng thấy giun đỏ: 03 – 82
 • Chiêm bao giun trắng: 08 – 35
 • Mơ giun đen: 09 – 24
 • Mơ thấy một con giun: 22 – 38
 • Mơ thấy 2 con giun : 72-25-38
 • Mơ thấy 3 con giun : 88- 14- 21
 • Chiêm bao thấy đàn giun: 29 – 88
 • Ngủ mơ thấy giun cắn tay chảy máu: 28 – 49
 • Nằm mơ thấy giun đuổi: 25 – 54
 • Mơ mình giết giun: 84 – 48
 • Mơ giun chết: 31 – 66
 • Mơ ăn giun: 30 – 96
 • Nằm mơ bắt giun: 56 – 51
 • Mơ thấy con giun đũa : 77- 26
 • Mơ thấy giun kim : 80- 69
 • Mơ thấy giun sán : 40- 66
 • Mơ thấy giun đất : 31- 66
 • Mơ thấy giun trong người: 51- 77
 • Mơ thấy giun bò khắp người: 11- 94
 • Mơ thấy uống thuốc tẩy giun : 10- 24

Trên đây là toàn bộ bài viết lý giải về giấc mơ thấy giun có điềm báo gì? Tốt hay xấu? Và đưa ra những co số phù hợp. Chúc các bạn đọc may mắn nhé!

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Giải mã giấc mơ thấy nhiều người đánh nhau, cãi nhau, đuổi theo là điềm gì? Đánh con gì?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì?

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…