Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu, hợp tuổi gì, màu gì?

Bạn tò mò không biết tuổi Thân sinh năm bao nhiêu? Tuổi Thân kết hôn và hợp tác làm ăn hợp với tuổi nào? Hay tuổi Thân hợp với màu sắc nào nhất khi mua xe, sơn nhà? Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được Sumicare.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Tuổi Thân là tuổi con gì?

Tuổi Thân là tuổi con khỉ đứng hàng thứ 9 trong 12 con giáp. Trong 12 con giáp thì tuổi Thân cũng được đánh giá là tuổi thông minh, lanh lợi và khôn khéo nhất mà còn tốt bụng, vị tha và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Hình tượng con Khỉ xuất hiện trong nền văn hóa của nhiều nước trên thế giới, từ Đông sang Tây. Đặc biệt là trong nền văn hóa Trung Hoa, Khỉ hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh đại náo thiên cung. Ở Việt Nam có rất nhiều tượng khỉ đặc tạc lên từ thời nhà Lý, nay được tìm thấy tại di tích Tháp Chương Sơn (Nam Định)

tuoi-than-sinh-nam-bao-nhieu

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu?

Theo tử vi, tuổi Thân bao gồm các tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2016; tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, tuổi Canh Thân sinh năm 1980, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 và tuổi Giáp Thân sinh năm 2004.

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956 ngay từ khi còn trẻ họ thường không có của ăn của để và cũng phải đã bươn trải với nhiều ngành nghề khác nhau.Nhưng khi tới tuổi trung niên thì cuộc sống lại đầy đủ, sung túc và an nhàn hơn nhưng vẫn còn có nhiều nỗi lo toàn về sự nghiệp.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thường có tính cách hiền hòa, điềm đạm, từ tốn và luôn khiêm tốn, nhường nhịn, lắng nghe người khác. Tuy nhiên, họ lại không gặp được nhiều may mắn mà ngược lại luôn phải đối mặt với rủi ro, bất hạnh.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là những người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, kiên trì nhất quán với một mục tiêu. Họ rất tự lập, sớm tách khỏi gia đình để xây dựng cho mình cuộc sống, sự nghiệp riêng. Xem ngay: Sinh năm 1980 mệnh gì? Tuổi Canh Thân hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 là những người rất thẳng thắn, không ngần ngại trước khó khăn và có nhiều khát vọng lớn. Nếu là nam giới Nhâm Thân, mệnh Kim thì đường công danh rất tốt nhưng cuộc đời, tình duyên lại có phần lận đận. Còn nữ giới Nhâm Thân, mệnh Kim thì lúc nhỏ gặp nhiều may mắn, được hưởng phúc do kiếp trước tu được.

Tham khảo thêm:Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thường có tính cách vô tư, lễ nghĩa, biết trên biết dưới. Họ biết cách cân bằng cuộc sống của mình, giữa công việc, tiền bạc và đời sống tình cảm. Vì thế, cuộc sống của họ thường được êm đềm, bình an.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào nhất?

Trong làm ăn người tuổi Thân nên kết hợp cùng với những người tuổi Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Tý, Đinh Hợi, Bính Tuất và Kỷ Tỵ để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, đạt được thành công như mong muốn.

Trong tình duyên, người tuổi Thân hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Tý, tuổi Thìn không chỉ có gia đình hạnh phúc mà cuộc sống giàu sang. Ngoài ra, tuổi Thân có thể kết hôn với các tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Hợi cũng có thể có cuộc sống gia đình êm ấm và sung túc.

Ngoài ra, tuổi Thân nên tránh hợp tác làm ăn hay kết hôn, sinh con với những người có tuổi Dần, Tỵ, Hợi trong bộ Tứ hành xung này.

tuoi-than-sinh-nam-bao-nhieu-1

Tuổi Thân hợp với màu gì nhất?

Người sinh năm 1956 tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa nên rất hợp với các màu tím, cam, đỏ, xanh lá cây sẽ mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh Thổ rất hợp với màu nâu, vàng đậm, đỏ, hồng, tím sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào và may mắn.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc nên rất hợp với màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển sẽ mang lại bình an và thành công.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim nên rất hợp với màu trắng, xám, vàng nhạt, nâu giúp chiêu vượng vận may và giúp tài sản được bền bỉ với chủ nhân.

Tuổi Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy hợp với màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt mang đến tài lộc và may mắn cho thân chủ

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tuổi Thân sinh năm bao nhiêu, là tuổi con gì và tuổi Thân kết hôn hay hợp tác làm ăn hợp với tuổi nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…