Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà đánh con gì cho dễ trúng?

Nếu bạn thấy tắc kè vào nhà đánh ngay con 54 hoặc 59 nhưng tùy thuộc vào hành động, tiếng kêu của con tắc kè sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Tắc kè hoa vào nhà: 88 – 34
 • Tắc kè vào nhà rồi chết: 44 – 99
 • Tắc kè kêu 3 tiếng: 23 – 48
 • Tắc kè kêu 5 tiếng: 12, 74
 • Tắc kè phát ra 7 tiếng: 17, 58
 • Tắc kè phát ra 9 tiếng: 09, 72
 • Tắc kè vào nhà kêu liên tục: số 54, 19
 • Tắc kè vào nhà nhưng không kêu: 75, 35
 • Mơ thấy tắc kè đang giao: 43, 71
 • Nằm ngủ nghe thấy tiếng kêu tắc kè: 50, 35
 • Mơ thấy 2 con tắc kè cắn nhau: 21, 55
 • Mơ thấy mình đang rượt bắt tắc kè hoa: 19, 41
 • Mơ thấy tắc kè cắn chảy máu: 60, 44
 • Ngủ mơ thấy đang cho tắc kè ăn: 38, 68
 • Mơ thấy mua tắc kè hoa về nuôi: 49, 96
 • Mơ thấy mình đang ăn thịt tắc kè đánh: số 27, 66

Tham khảo thêm:

Giải thích hiện tượng tắc kè vào nhà là điềm gì? Lành hay dữ?

Theo quan niệm dân gian, ông bà ta cho rằng tắc kè ưa bóng râm sẽ tương đương với việc mang lại sự âm u, kém may mắn cho gia đình. Ngoài ra, vì tiếng kêu đặc biệt, dân gian cho rằng tắc kè phát ra những âm thanh quái đản, mang lại sự lo âu, sợ hãi. Nhưng đó chỉ là nhận định của dân gian dựa trên đặc tính của bò sát mà thôi.

Còn theo quan điểm phong thủy, tắc kè vào nhà chính là báo hiệu những chuyển biến trong thời gian sắp đến, nhất là về mặt hiếu hỷ, hôn nhân, tình duyên. Cụ thể:

 • Nếu bạn là người độc thân, đây là dấu chỉ bạn sẽ sớm gặp được ý chung nhân, mau chóng kết duyên xây dựng tổ ấm.
 • Ngược lại, nếu bạn là người đã có gia đình thì việc tắc kè bò vào nhà lại không mang điềm may mắn. Có thể trong tương lai vợ chồng bạn sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên, những mâu thuẫn này có thể sẽ giúp vợ chồng bạn hiểu nhau hơn, để thêm gắn kết và chăm lo nhiều hơn cho gia đình.

Tuy nhiên, hiện tượng tắc kè vô nhà có nhiều điềm báo, ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào tiếng kêu, mày sắc, kích thước, chủng loại của tắc kè để dự đoán xem nó mang ý nghĩa gì

1 con tắc kè vô nhà

Đây là điềm báo liên quan đến vấn đề tình duyên. Nếu bạn chưa có người yêu thì tương lai khả năng cao sẽ gặp được tiếng sét ai tính và nghĩ đến chuyện kết hôn. Còn bạn đã có gia đình thì đây là điềm báo không tốt cho thấy rạn nứt tình cảm trong tương lai vì có sự xuất hiện của người thứ ba.

tac-ke-vao-nha

3 con tắc kè vào nhà cùng lúc

Đây là dấu hiệu chuyển biến tốt trong công việc, đặc biệt là học hành, kinh doanh… Người có sự nghiệp ổn định nên dành thời gian tu dưỡng bản thân để đón nhận những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp, đó có thể là một sự thăng tiến hoặc một vị trí mới trong tương lai.

Tắc kè hoa vào nhà

Đây là điềm báo cực tốt cho thấy bạn đang có cuộc sống hết sức thuận lợi, làm việc gì cũng sớm công thành, danh toại, chắc chắn sau này sẽ rất giàu có, sự nghiệp hanh thông, có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Chính vì vậy, khi gặp hiện tượng này thì rất có thể trong tương lai bạn sẽ gặp may mắn trong cả công việc và tình duyên.

Tắc kè vào nhà đẻ

Đây là điềm báo mang lại điều bất ngờ cho gia đình bạn, có thể sắp tới gia đình bạn sẽ bấn người thân từ xa đến chơi. Bên cạnh đó, nó còn cho thấy thời gian tới công việc làm ăn và tiền bạc sẽ đến với bạn một cách thuận lợi.

Tắc kè vào nhà ban ngày

Hiện tượng này là điềm báo gia đình bạn sắp gặp may mắn trong tương lai, công việc làm ăn kinh doanh phất lên như diều gặp gió. Ngoài ra, nếu là nhân viên văn phòng thì bạn sẽ được thăng chức trong công việc.

Tắc kè vào nhà ban đêm

Đây là điềm báo xấu nhắc nhở gia chủ nên cẩn trọng hơn trong việc bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng. Ngoài ra còn nhắc nhở bạn nện cẩn thẩn vì có thể bạn sẽ dính vào vụ kiện tụng nào đó

Tắc kè vào nhà rồi chết

Hiện tượng này cho thấy cuộc sống có nhiều thay đổi mới, bạn có thể nhận được nhiều niềm vui bất ngờ từ bạn bè hoặc công việc. Mặt khác còn cho biết con đường sự nghiệp rộng mở, luôn có quý nhân hỗ trợ, tuy nhiên bạn vẫn nên chủ động hơn trong làm ăn, tránh việc ỉ lại

Tiếng tắc kè kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 báo hiệu điềm gì? Hên hay xui?

Có nhiều người cho rằng, tắc kè kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng sẽ mang tới cho người đọc những điềm báo khác nhau có thể là tốt hoặc xấu cụ thể như:

Tắc kè vô nhà mà không kêu hoặc kêu 1 tiếng

Theo phong thủy, Tắc kè vào nhà mà không kêu hoặc kêu 1 tiếng lại mang ý nghĩa khác, gởi đến bạn thông điệp cần phải học hỏi thêm, không ngừng trau dồi bản thân, để có cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Tắc kè kêu 2 tiếng

Nếu bạn có bạn bè, người thân đi du học, đi nước ngoài xa mà thấy tắc kè kêu 2 tiếng là báo hiệu sắp tới có bạn bè ở xa về.

Tắc kè kêu 3 tiếng

Đây là điềm báo không tốt báo hiệu có thể gia đình bạn trong tương lai sẽ có người bị ốm đau và tốn thời gian chạy chữa. Bên cạnh đó, cuộc sống của gia đình trong thời gian tới có thể sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Vì vậy, bạn cần hết sức nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn để đạt được thành công.

Tắc kè kêu 4 tiếng

Đây là điềm báo điều tốt lành sẽ đến với bạn từ công việc đến con đường tình duyên. Đặc biệt bạn sẽ chuyển đổi công việc, chính sự chuyển đổi này giúp bạn phát triển vượt bậc và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực mới.

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè kêu 5 tiếng hoặc 9 tiếng

Nếu tắc kè kêu liên tục 5 hoặc 9 tiếng thì bạn hãy vui mừng vì đây có thể là điềm báo gia đình bạn sắp gặp may mắn trong tương lai, công việc làm ăn kinh doanh phất lên như diều gặp gió. Nếu là nhân viên văn phòng thì bạn sẽ được thăng chức trong công việc. Còn đối với những ai đã lập gia đình thì ông bà cha mẹ và con cháu sẽ càng khắng khít, gắn bó với nhau hơn.

Tắc kè kêu 6 tiếng

Báo hiệu gia đình bạn sắp tiếp đón một vị khách đến tuy có thể khách đến làm quấy rầy gia đình nhưng cũng đừng vì thế mà đón tiếp qua loa. Vì vị khách này có thể sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi bạn gặp khó khăn sau này.

Tắc kè kêu 7 tiếng

Đây là điềm báo bạn cần phải thay đổi mình. Bạn cần phải có những thay đổi tích cực hơn trong thời gian sắp tới để có những điều tốt đẹp hơn. Ngoài ra, đây cũng là một trong những điềm báo về tình cảm thăng hoa, tiền tài suôn sẻ trong phong thủy.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy tắc kè kêu 7 tiếng vào ban đêm nhắc nhở người đàn ông trong gia đình nên cẩn thận. Trụ cột của gia đình sẽ gặp nạn, nhẹ thì đau ốm bệnh tật, nặng thì gặp tai nạn đến người.

Tắc kè kêu 10 tiếng

Gia chủ không chỉ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong học tập, công việc và còn cả trong tình cảm. Ngoài ra, công việc kinh doanh cũng sẽ “lên hương”, gặp nhiều thuận lợi, mang đến tiền tài.

Tắc kè kêu liên tục

Đây là điềm báo may mắn cho thấy rằng bạn và gia đình sẽ chào đón nhiều tin vui bất ngờ. Công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Riêng gia đạo luôn hòa thuận và mọi người sống với nhau chan hòa, hạnh phúc.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được các điềm báo tốt hoặc xấu hay các con số may mắn khi thấy hiện tượng tắc kè vô nhà kêu rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…

meo-den

Mèo đen vào nhà ban đêm, ban ngày, đẻ con, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Mèo đen vào nhà là điềm gi? Việc có một chú mèo đen chạy vô nhà không phải là chuyện hiễm gặp trong đời sống hằng ngày,…