Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra. Riêng trường hợp chuồn chuồn bay vào nhà khiến bạn có thắc mắc rằng điều này là tốt hay xấu không? Tất cả sẽ được  Sumicare.vn giải đáp trong bài viết dưới đây, các bạn cùng theo dõi nhé!

Chuồn chuồn bay vào nhà đánh con gì? Đánh số mấy?

 • Chuồn chuồn bay vào nhà: 01 – 10
 • Chuồn chuồn trắng bay vào nhà: 18 –  52
 • Chuồn chuồn xanh bay vào nhà: 67 – 31
 • Chuồn chuồn ớt bay vào nhà: 30 – 95
 • Đàn chuồn chuồn bay vào nhà: 96 – 34
 • Chuồn chuồn nhiều màu sắc bay vào nhà: 73 – 37
 • Chuồn chuồn bay vào nhà ngày lẻ âm lịch: 18 – 17
 • Chuồn chuồn bay vào nhà ngày chẵn: 19 – 88
 • Chuồn chuồn bay vào nhà ngày mồng : 00 – 63
 • Chuồn chuồn bay vào nhà ngày rằm: 96 – 31
 • Chuồn chuồn vào vào nhà ban đêm: 11 – 08
 • Chuồn chuồn vào nhà cắn nhau: 49, 81
 • Chuồn chuồn vào nhà rồi chết: 00, 56

Tham khảo thêm:

Giải mã hiện tượng chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Lành hay dữ?

Trong phong thủy, chuồn chuồn biểu trưng của sự tự do, phóng khoáng, tinh thần tích cực. Do đó, khi thấy chuồn chuồn bay vào nhà cho thấy cả ngôi nhà tràn ngập dương khí, mang tới may mắn và tốt lành

Theo quan niệm của người xưa thì hiện tượng chuồn chuồn bay vào nhà là dấu hiệu của sự tốt lành cho gia chủ. Vì thế bạn đừng tìm cách xua đuổi chúng ra khỏi nhà và cũng không nên bắt hay giết chúng. Làm như vậy thì có thể vận may của bản thân bị kém đi.

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà ban đêm

Đây là tin vui từ dòng tộc, có thể bạn nhận được thiệp mời đám cưới. Người thân đi xa về thăm gia đình. Có một số mối quan hệ lâu năm có dịp gặp lại. Tuy nhiên, chuồn chuồn đen tới nhà như lời cảnh báo bạn có kẻ ghen ăn tức ở, buông lời dèm pha. Bạn nên tránh tham gia tranh luận, dĩ hòa vi quý cho mọi sự được êm đẹp

Chuồn chuồn bay vào nhà đẻ trứng

Đây là dấu hiệu cho sự sinh sôi nảy nở, gia đình mong con thì sớm sinh quý tử, nếu mong thêm dâu rể thì lộc hỷ tới gần. Gia đạo an yên, con cháu hiếu thuận. Ngoài ra nếu bạn đang còn cô đơn thì nhân dịp may mắn này hãy mở lòng mình, bến bờ hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

Chuồn chuồn bay vào nhà đậu lên người

Đây là điềm báo may mắn cho thấy con đường công danh của bạn thăng tiến, công việc gặt hái những kết quả tốt đẹp, sự cố gắng được ghi nhận. Đồng thời, sếp tin tưởng giao phó những việc quan trọng, đồng nghiệp quý mến.

Chuồn chuồn bay vào nhà rồi chết

Đây là điềm báo xấu, báo hiệu gia đình bạn sắp có biến cố lớn, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Trong thời gian này hãy để ý đến sức khỏe và hạn chế đi lại nhé.

Chuồn chuồn bay vào nhà rồi cắn nhau

Đây là điềm báo xấu cảnh báo đang có người muốn âm thầm hãm hại bạn đằng sau lưng. Nếu bạn thấy mình chưa gặp may mắn thì hãy giành thời gian để cân nhắc thêm về các mối quan hệ trong xã hội để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Chuồn chuồn ớt bay vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy sắp tới gia đình bạn sắp có tin vui từ phương xa, có thể là người thân đi xa trở về, hoặc là sẽ nhận được một món quà nhỏ nào đó từ người lâu ngày không gặp.

chuon-chuon-bay-vao-nha-1

Chuồn chuồn đỏ bay vào nhà

Là điềm báo may mắn về công việc dự báo thời gian tới bạn sẽ được giao những dự án trọng điểm, đây là cơ hội giúp bạn thể hiện bản thân và dành được nhiều thưởng lớn. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật tốt để đương đầu với những thử thách mới.

Chuồn chuồn vàng bay vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy thời gian này đến cuối năm công việc làm ăn của gia đình bạn gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên cần tính toán kỹ càng để tránh gặp phải sai sót không đáng có.

Chuồn chuồn trắng bay vào nhà

Hiện tượng này cho thấy trong họ hàng chuẩn bị có tang vì người này bị bệnh đã lâu. Ngoài ra hãy căn dặn người thân không được chủ quan khi đi ra đường để tránh bị tai nạn gãy chân.

Chuồn chuồn vào nhà đậu lên bàn

Điều này cho thấy bạn ạn sẽ bị quản lý đưa đến một phòng làm việc mới có nhiều khó khăn và vất vả hơn. Điều này khiến bạn cảm thấy không vui và có ý định nghỉ việc. Tuy nhiên đây là cơ hội tốt giúp bạn có thể chứng minh năng lực của bản thân.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các con số may mắn và điềm báo lành hoặc dữ sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới bạn và người thân rồi nhé. Nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…

meo-den

Mèo đen vào nhà ban đêm, ban ngày, đẻ con, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Mèo đen vào nhà là điềm gi? Việc có một chú mèo đen chạy vô nhà không phải là chuyện hiễm gặp trong đời sống hằng ngày,…