Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người mình thích nhiều lần,…khiến bạn không thể suy luận ra các con số bí ẩn và các điềm báo trong tương lai. Chính vì vậy, Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Đánh số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy người mình thích chung chung đánh ngay con 46, 47, 87. Nhưng tùy thuộc vào ý nghĩa giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • Mộng thấy người mình thích hôn mình: 36, 68
 • Mơ ngủ thấy người mình thích đang ôm mình: 03, 07
 • Mộng thấy người mình thích chết: 69, 93
 • Mộng thấy người mình thích nhiều lần: 01, 89
 • Ngủ mơ người mình thích lại ngủ với người khác: 17, 31
 • Mơ thấy người mình thích có người yêu: 32, 58
 • Nằm mơ đang nói chuyện với người mình thích: 12, 33
 • Chiêm bao thấy người con trai mình thích đánh số 08, 73
 • Mộng thấy đang đi chơi với người mình thích: 44, 86
 • Mơ thấy người khác giới thích mình: 64, 93
 • Mê ngủ thấy người bạn thích tỏ tình: 43, 84
 • Chiêm bao thấy người mình thích đang nắm tay: 44, 63
 • Ngủ mơ người mình thích đang cõng mình: 45, 79

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm báo gì? Hên hay xui?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ người mình thích nhắc nhở bạn nên nghiêm túc và rõ ràng hơn nữa trong chuyện tình cảm với người khác, đừng quá bông đùa hay trêu đùa tình cảm của người khác. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết ở hiện tại, bạn đang thiếu thốn tình cảm, bạn luôn mong muốn có ai đó sẵn sàng đón nhận tình cảm của mình.

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mộng thấy người mình thích nhiều lần

Giấc mơ này cho thấy người đó khiến bạn thực sự say mê nên bạn hãy thổ lộ tình cảm của mình cho người ấy biết. Bạn hãy dũng cảm bộc lộ tình cảm chân thành của mình, thể hiện bản thân bởi đây chính là thời điểm thích hợp nhất.

Nằm mơ người mình thích hôn mình

Đây là lời cảnh báo rằng bạn đã quá ảo tưởng về mối quan hệ này. Bạn nên hết sức cẩn thận bởi có thể người đó không hề có tình cảm với bạn, hoặc nếu có, đó chỉ là thứ tình cảm thoáng qua, không có đích đến. Ngoài ra, bạn nên nhìn nhận vào khách quan mối quan hệ này, tránh để bản thân ngày càng lún sâu vào mối tình mà thực chất không thể tiến xa hơn.

Ngủ mơ người mình thích tỏ tình với mình

Giấc mơ này cho thấy bạn nên trực tiếp cầu hôn với đối tượng mà bạn mong muốn được ở bên cả đời. Tuy nhiên nếu như đối tượng xuất hiện trong giấc mơ của bạn không hề vui mừng, sung sướng thì điều này ám chỉ bạn đang sợ hãi cuộc tình của mình vì nó đang trên đà đổ vỡ.

Mộng thấy người mình thích ôm mình

Đây là dấu hiệu cho biết tình cảm của bạn dành cho người đó không phải là thích mà nó đã chuyển hóa thành yêu. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy trong tương lai gần tình cảm của bạn sẽ được đáp trả và cả hai sẽ phát triển tốt đẹp mối quan hệ của mình.

Mơ thấy người mình thích từ chối mình

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những tự ti khi đối diện với người trong mộng. Tại sao bạn không mạnh mẽ hơn và thử một lần bày tỏ tình cảm của mình với đối phương? Nếu có bị từ chối thì đó cũng là điều giúp bạn thoải mái, giải tỏa tâm tư của mình.

mo-thay-nguoi-minh-thich-1

Chiêm bao thấy người mình thích có người yêu

Giấc mơ này cho biết mối quan hệ của bạn và người đó sắp tiến tới một bước chuyển mới. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy cách nói chuyện của bạn rất thu hút người khác. Vì thế bạn luôn được họ dành nhiều tình cảm ngồi lắng chia sẻ những câu chuyện thầm kín của họ với bạn.

Mơ thấy người mình không thích

Giấc mơ này là bạn đang phủ nhận hay đang từ chối một vấn đề gì đó thuộc một khía cạnh nào đó trong cuộc sống của mình, chẳng hạn công việc, tình yêu,.. Ngoài ra, giấc mơ này cũng phản ánh đến những cuộc cãi vả, xung đột hay một nỗi sợ hãi nào đó mà bạn đang phải đối diện trong cuộc sống thực của mình.

Mơ thấy mình nói chuyện với người mình thích

Giấc mơ này chứng tỏ ở hiện tại bạn đang có một mối tình đơn phương, mặc dù bạn dành nhiều tình cảm cho họ nhưng họ không hề đáp trả lại như những gì bạn mong muốn. Có thể, do bản thân bạn còn nghi ngờ về mối quan hệ này nên bản thân không đặt nhiều tin tưởng vào đối phương.

Mơ thấy người mà bạn từng thích

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị ám ảnh bởi những mối tình cũ khiến bạn luôn lo sợ rằng tình yêu hiện tại của mình cũng sẽ có kết cục như vậy. Vì thế, bạn nên rút kinh nghiệm từ những cuộc tình cũ để vun đắp cho tình yêu hiện tại.

Nằm mơ thấy người khác thích mình

Giấc mơ này cho biết bạn đang thể hiện cái tôi quá lớn luôn tỏ ra tự cao trong bạn quá cao khiến nhiều người cảm thấy không thích thú. Ngoài ra, ạn không chủ động trong chuyện tình cảm mà chỉ chờ người khác thể hiện tình cảm với mình, đồng thời bạn cũng ít khi bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Nếu không thay đổi, có thể bạn sẽ khó tìm được người bạn đời cho mình.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu trong giấc mơ thấy người mình thích rồi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…

meo-den

Mèo đen vào nhà ban đêm, ban ngày, đẻ con, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Mèo đen vào nhà là điềm gi? Việc có một chú mèo đen chạy vô nhà không phải là chuyện hiễm gặp trong đời sống hằng ngày,…