Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện tượng tự nhiên nhưng trong thế giới tâm linh thì đó là một điềm báo về một sự việc nào đó? Vậy ong bay vào nhà là điềm báo gì? Lành hay dữ? Tất cả sẽ được Sumicare.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã hiện tượng ong bay vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xâú?

Theo quan niệm phong thủy, ong tượng trưng cho sự khởi đầu của một cuộc sống mới tốt đẹp. Bên cạnh đó, nó còn tượng trưng cho sự tích lũy, chỉ cần bạn kiên trì làm việc chăm chỉ thì sẽ sớm đạt được những thành công.

Theo quan niệm dân gian của người Việt, nếu gia đình bạn được ong bay vào nhà thì đây là điềm báo tương lai tài lộc rộng mở, công danh thăng tiến. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loài ong vào nhà với từng khung thời gian khác nhau sẽ báo hiệu những điềm báo khác nhau:

Ong mật bay vào nhà

Nếu gia đình bạn được ong mật hay còn gọi là ong vò vẽ ghé thăm thì báo hiệu cả nhà tinh thần phấn chấn, sức lực sung mãn. Cũng nhờ tinh thần và sức khỏe tốt mà bạn làm việc đạt hiệu suất cao, tiền tài sung túc.

ong-bay-vao-nha

Tham khảo thêm: Giải mã hiện tượng mèo đen vào nhà ban đêm, ban ngày, đẻ con, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Ong ruồi bay vào nhà

Đây là điềm báo về sự trùng phùng có thể khoảng thời gian sắp tới bạn có thể sẽ gặp lại bạn bè hoặc người thân ở xa đến thăm. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị thật tốt để tiếp đón họ bởi những người thân này sẽ giúp đỡ bạn trong công việc để đi đến thành công.

Ong vò vẽ bay vào nhà

Theo phong thuỷ ong vò vẽ bay vào nhà báo hiệu điều may mắn dự báo trong thời gian tới bạn và người thân trong gia đình có có được nguồn năng lượng tốt giúp gặt hái được nhiều thành công.

Ong vàng bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn liên quan tới sự nghiệp cho thấy thời gian sắp tới công việc của bạn gặp nhiều cơ hội, được thăng chức, tăng lương. Ngoài ra, những dự án đang dở dang nếu chuyên tâm sẽ đạt được một kết thúc hoàn hảo. Bởi chú ong với bộ lông vàng óng là biểu trưng của tiền tài, công danh.

Ong bay vào nhà và bay theo bạn

Dự báo bạn được nhận lộc quý nhân, thời gian sắp tới được người tài giỏi dẫn dắt. Nếu cố gắng và tích cực hơn trong thời gian này, những điều tốt đẹp nhất về công danh sẽ mỉm cười với bạn. Đặc biệt nếu ong bay vào nhà mà đậu lên vai bạn cho thấy bạn sắp đón nhận những tin vui về hỷ sự, con cái.

Ong bay vào phòng ngủ

Đây là điềm báo tốt lành liên quan đến chuyện tình cảm. Cụ thể trong khoảng thời gian này, nếu ai còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia chân ái. Nếu bạn là người đã có gia đình thì gia đạo an yên, con cái học tập tốt.

ong-bay-vao-nha-1

Xem ngay: Giải mã hiên tượng chim bồ câu, chim cú mèo, chim sáo bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì?

Ong bay vào nhà rồi chết

Đây là điềm báo trong công việc sắp tới của bạn sẽ gặp một số rắc rối và trở ngại nhưng bạn sẽ vượt qua được vì có quý nhân phù trợ. Vì vậy, cẩn thận khi đưa ra những quyết định, tránh nóng vội dẫn đến sai lầm.

Ong bay vào nhà mùng 1, đầu năm

Đây là điềm báo cực may mắn cho thấy cả năm tới gia đình bạn hưởng nhiều phúc quý, quý nhân phù trợ. Chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, tính đâu gặp đó. Gia đình vẹn tròn, vợ chồng hạnh phúc, con cháu hiếu thuận. Đặc biệt nếu ong tới nhà bạn vào mùng 1 đầu tháng thì cả tháng bạn nhận được vận may, tranh thủ tình toán làm ăn trong tháng này được bội thu, cơ hội tích lũy tài sản.

Ong bay vào nhà vào ban đêm

Đây là điềm báo xấu cảnh báo gia đình bạn sẽ có những xung đột trong thời gian sắp tới. Cho nên điều bạn và gia đình cần làm là nhường nhịn để tránh cãi vã gây sứt mẻ tình cảm.

Ong bay vào nhà vào ban ngày

Đây là điềm báo trong thời gian tới công việc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm nếu như đang thầm thích một ai đó hãy mạnh dạn bày tỏ để chinh phục được trái tim của đối phương.

Ong bay vào nhà đánh con gì?

Nếu thấy ong bay vào nhà đánh ngay con 38, 82. Tuy  nhiên tùy thuộc vào hành động và loài ong trong nhà sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • Ong vàng bay vào nhà: 18.
 • Ong mật bay vào nhà: 20.
 • Ong ruồi làm tổ trong nhà : 55.
 • Ong bay vào nhà rồi chết: 63.
 • Ong bay vào nhà và chích người: 42.
 • Ong mặt quỷ bay vào nhà: 23.
 • Con ong bay vào nhà lúc buổi sáng :16-05
 • Con ong bay vào nhà lúc buổi chiều :56-45
 • Con ong bay vào nhà lúc buổi tối : 85-96

Nên làm gì khi ong bay vào nhà?

Vì ong đem đến những điềm báo cát lành và vận may về tài lộc trong tương lai nên người ta lưu truyền nhau không nên đuổi ong ra khỏi nhà. Tuy nhiên thì tùy từng trường hợp mà bạn có cách xử lý tốt nhất.

Nếu ong xây tổ tại những nơi không có tác động nhiều đến cuộc sống thì gia chủ có thể để chúng sinh hoạt tại đó. Còn nếu ong bay vào nhà hoặc xây tổ mà có tác động đến bạn và thành viên, hãy mạnh dạn áp dụng một số mẹo khéo đưa ong ra ngoài mà vẫn không ảnh hưởng đến lộc của gia đình như:

 • Sử dụng hoa quả ngọt bên ngoài nhà để dụ chúng bay ra.
 • Dùng mùi khắc tinh với ong là sả hoặc hương xả để ong tự đi
 • Tỏi hoặc bột tỏi cũng là một trong những biện pháp mà ong khó chịu, tự động rời ra khỏi nhà bạn.

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đem đến cho bạn những con số may mắn nhưng những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé.

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…