Tuổi Thìn hợp xe màu gì, kỵ màu gì chiêu tài vận may, ức chế vận xui

Bạn tuổi Thìn có dự định mua xe nhưng lại không biết tuổi của mình hợp với xe màu gì, kỵ với xe màu gì? Chính vì vậy, Sumicare.vn sẽ giải đáp tuổi Thìn hợp xe màu gì theo từng mệnh khác nhau chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tuổi Thìn hợp xe màu gì? Kỵ màu xe gì?

Trong hệ thống con giáp Trung Quốc, tuổi Thìn (Rồng) bao gồm năm sinh 1952, 1964, 1976, 1988,… Mỗi người tuổi Thìn sẽ thuộc vào một trong năm cung mệnh khác nhau, phân biệt bởi các mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ và Mộc. Cụ thể:

  • Người tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim.
  • Người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy.
  • Người tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hoả.
  • Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ.
  • Người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc.

Do đó, mỗi tuổi Thìn khác nhau sẽ hợp với những màu xe khác nhau. Vì vậy, khi chọn đúng màu sắc xe hợp bản mệnh sẽ mang tới nguồn sinh khí dồi dào, may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông cho người tuổi Thìn.

1. Tuổi Canh Thìn – mệnh Kim

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 – 2000 thuộc mệnh Kim có màu sắc bản mệnh là trắng, xám, ghi. Do đó, tuổi Canh Thìn rất hợp với xe có màu trắng, xám, ghi sẽ giúp chủ nhân thuận lợi trong kinh doanh, thăng tiến nhanh, điều khiển xe di chuyển trên đường luôn thuận lợi.

Bên cạnh đó, tuổi Canh Thìn cũng hợp với xe màu vàng, nâu đất thuộc Thổ vì Thổ sinh Kim có nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuy nhiên, tuổi Canh Thìn không hợp với xe màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim có nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

tuoi-thin-hop-xe-mau-gi

Tham khảo thêm: Tuổi Thìn hợp cây gì? Cách chọn cây cảnh theo mệnh chi tiết nhất

2. Tuổi Nhâm Thìn – mệnh Thủy

Những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 thuộc mệnh Thủy rất hợp xe màu đen, xanh dương sẽ giúp họ thoải mãi khi lái xe, không bị lạc đường, xe ít hư hỏng và làm ăn thuận lợi.

Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Thìn cũng rất hợp với xe màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim (bởi vì Kim sinh Thủy) giúp thu hút được năng lượng tích cực, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp thăng tiến.

Ngoài ra, tuổi Nhâm Thìn không hợp xe màu vàng, nâu đất (thuộc Thổ) và màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc mệnh Hỏa sẽ làm giảm năng lượng tích cực, xe đi đường hay bị hỏng và làm ăn bế tắc.

tuoi-thin-hop-xe-mau-gi-1

Tham khảo thêm: Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? Tuổi Thìn hợp màu gì, tuổi gì nhất?

3. Tuổi Giáp Thìn – mệnh Hỏa

Những người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, 2024 thuộc mệnh Hỏa rất hợp xe màu đỏ, cam, hồng và tím giúp chiếc xe di chuyển bình an trên mọi hành trình, may mắn và giúp sự nghiệp được mã đáo thành công.

Ngoài ra, tuổi Giáp Thìn cũng rất hợp xe màu xanh lục thuộc mệnh Mộc (bởi vì Mộc sinh Hỏa ) sẽ giúp chủ xe ít gặp tai nạn, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc vặt và chiêu tài vận khí tốt cho gia chủ

Tuy nhiên, tuổi Giáp Thìn không hợp xe màu đen, xám, xanh dương thuộc hành Thuỷ (Thủy khắc Hỏa) hoặc màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ (vì Hoả sinh Thổ) sẽ làm suy yếu năng lượng, cản trở sự phát triển trong cuộc sống.

tuoi-thin-hop-xe-mau-gi-2

4.Tuổi Bính Thìn – mệnh Thổ

Những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1916, 1876 và 2036 thuộc mệnh Thổ có màu bản mệnh là vàng, nâu đất. Vì vậy, tuổi Bính Thìn rất hợp xe màu vàng, nâu đất sẽ giúp xe không bị hỏng vặt, không sợ bị lạc đường, con đường làm ăn, tài vận rộng mở.

Bên cạnh đó, tuổi Bính Thìn cũng hợp xe màu đỏ, cam, hồng tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) sẽ đem lại sự không may mắn, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Ngoài ra, tuổi Bính Thìn không hợp xe màu xanh lá, đen, xanh nước biển, trắng, xám và ghi đều là những màu sắc xung khắc với bản mệnh của người Bính Thìn sẽ bị hút đi sức mạnh, hao tổn sức khỏe, gặp phải tai bay vạ gió

tuoi-thin-hop-xe-mau-gi-4

Xem ngay: Mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì thu hút vận may?

5. Tuổi Mậu Thìn – mệnh Mộc

Những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1928, 1988 thuộc mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lục (bởi đây là màu bản mệnh của tuổi Mậu Thìn) giúp mọi chặng đường trở nên an toàn, thuận lợi và suôn sẻ hơn. Mặt khác, tuổi Mậu Thìn còn hợp xe màu đen, xanh lục thuộc hành Thủy (bởi vì Thủy sinh ra Mộc) sẽ mang lại cảm giác yên tâm, may mắn và bình an cho gia chủ.

Ngoài ra, tuổi Mậu Thìn không nên mua xe màu đỏ, hồng và tím thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc Mộc) sẽ bị suy kiệt năng lượng, sức khỏe yếu đi, mọi sự làm ăn và chuyện gia đình đều không được thuận lợi. Bên cạnh đó, tuổi Mậu Thìn không nên mua xe có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ khiến cho người điều khiển xe gặp nhiều đen đủi, mất tiền và hao tổn sức khỏe.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tuổi thìn hợp xe màu gì, kỵ với xe màu gì để giảm bớt vận đen thu hút tài lộc rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…