Mơ thấy bốc mộ là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy sợ hãi khi ngủ mơ bốc mộ bởi trên thực tế đây là hình thức đào mộ của người đã khuất rồi nhặt lấy xương cốt rửa sạch. Tuy nhiên, giấc mơ thấy bốc mộ có thể mang tới cho bạn những điềm báo tốt hoặc xấu? Để biết chính xác mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Sumicare.vn nhé

Mơ thấy bốc mộ đánh con gì?

 • Mơ thấy bốc mộ chung chung 53- 35
 • Thấy bốc mộ ban đêm: 79
 • Thấy bốc mộ ban ngày: 11
 • Thấy bốc mộ dưới trời mưa: 55
 • Thấy bốc mộ cho chính mình: 40 – 04
 • Thấy bốc mộ người chết: 12 – 52
 • Thấy đám bốc mộ: 06 – 78
 • Thấy bốc mộ người lạ: 19 – 91
 • Thấy bốc mộ cháy: 22 – 67
 • Thấy bốc mộ trộm: 33 – 55
 • Thấy rất nhiều người khóc xung quanh ngôi mộ đang bốc: 77 – 07
 • Thấy bốc mộ ông bà, cha mẹ, hay anh chị em đã khuất: 39

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy bốc mộ là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

mo-thay-boc-mo

Chiêm bao thấy bốc mộ người thân

Giấc mơ cho thấy bạn đang nhớ về những người thân của mình và không muốn lãng quên những ký ức đó. Nếu thấy bốc mộ của bố, mẹ cho biết bạn là người sống tình cảm, luôn hướng về gia đình của mình. Còn nếu thấy bốc mộ ông nội cho biết bạn đang nhớ lại quãng thời gian vui vẻ của mình với người ông.

Mơ thấy bốc mộ người lạ

Đây là một nhắc nhở bạn không nên quá thân thiết với người khác giới, tránh mọi người hiểu lầm về mối quan hệ của các bạn, nếu không hậu quả rất khó lường. Ngoài ra trong công việc bạn cũng nên cẩn thận với kẻ thù địch của mình, không nên chủ quan nhé.

Mơ thấy bốc mộ của chính mình

Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn đừng nên lãng phí vào những điều không thể, chúng ta sẽ không thay đổi được quá khứ, việc bạn cần làm bây giờ là hướng tới hiện tại và làm cho tương lai tốt đẹp hơn. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy tâm trạng của bạn đang bị xuống dốc, có thể do những việc xảy ra trong thời gian gần đây khiến bạn cảm thấy không hài lòng

Mơ thấy nhiều người đang bốc mộ

Đây là điềm báo rất xấu cho biết mọi người xung quanh không tin tưởng và nghe lời giải thích của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy sắp tới bạn nên tránh những chuyện liên quan tới tiền bạc, giấy tờ chung.

Mơ thấy bốc trộm mộ

Đây là điềm báo may mắn cho biết  thời gian này bạn làm mọi việc đều đúng theo dự định, kết quả đạt được luôn tốt đẹp. Ngoài ra mở rộng các mối quan hệ trong thời gian này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn nhưng đừng quá phụ thuộc vào người khác nhé.

mo-thay-boc-mo-3

Chiêm bao thấy bốc mộ con

Giấc mơ này cho thấy tâm trạng của bạn đang bị xuống dốc có thể do những việc xảy ra trong thời gian gần đây khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Đặc biệt giấc mơ còn cho biết bạn sẽ nhận được sự che chở của tổ tiên, làm gì cũng gặt hái được thành công.

Mơ thấy ngôi mộ đang xây

Giấc mơ này cho thấy có quá nhiều thứ diễn ra trong cuộc sống khiến bạn mất dần đi những gì quan trọng, quyền riêng tư của bạn đang bị xâm phạm. Bên cạnh đó, giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên cân bằng lại cảm xúc của mình để không làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác.

Mơ thấy bốc mộ màu trắng

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang cố gắng bù đắp điều gì đó còn thiếu sót trong cuộc sống của mình. Mặt khác giấc mơ này còn cho biết bạn đang lẵng phí cảm xúc của mình và mối quan hệ nào đó mà không được họ đáp lại

Mơ thấy mình đi bốc mộ

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống hiện tại quá nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi, buồn phiền và chán nản. Ngoài ra, khi lựa chọn người để kết bạn thâm giao cũng cần hết sức phải cẩn thận. Cần phải đề phòng bởi có thể họ sẽ lợi dụng và chơi xấu bạn.

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn để đem đến cho bạn những con số may mắn. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn khác nữa nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…