Mơ thấy đám ma người là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Mỗi giấc mơ về đám ma của chính mình, đám ma người thân, đám ma người yêu cũ, đám ma người lạ hay đám ma người đã mất,…đều mang tới cho người mơ những điềm báo trong tương lai có thể là tốt hoặc xấu? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đám mơ thấy đám ma báo hiệu gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khỏa

Ngủ mơ thấy đám ma đánh con gì? Là số mấy?

Ngủ mơ thấy đám ma chung chung đánh ngay con 35, 53 nhưng tùy thuộc vào bối cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau: 22-88
 • Mơ thấy 3 đám ma: 37-73
 • Mơ thấy đám ma người lạ: 01-11
 • Mộng thấy đám ma người thân (bố, mẹ, bà, ông): 27-96
 • Nằm mơ đám tang của mình: 14-41
 • Mơ thấy đám ma bạn thân: 50-05
 • Mơ thấy đám tang người yêu cũ: 67-76
 • Chiêm bao đám ma hàng xóm: 95- 86
 • Mơ thấy đám ma của người đã mất: 13-73
 • Mơ thấy đám ma và quan tài: 74-14
 • Mơ thấy đám ma 2 người chết: 15-85
 • Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc: 02-20
 • Mơ thấy đám ma đi chôn: 44-90
 • Mơ thấy đi ăn cỗ đám ma: 76-41
 • Mơ thấy đi phúng đám ma: 30-78
 • Mơ thấy đám tang trẻ con: 56-21
 • Mơ thấy đám ma tại nhà mình: 92-68
 • Mơ thấy nhiều đám ma: 99-00
 • Mơ thấy dựng rạp đám ma: 71-39
 • Ngủ mơ thấy khóc trong đám ma: 38-51
 • Mơ thấy khâm liệm người chết là số: 44
 • Mơ thấy hai hay nhiều đám ma: 64
 • Mơ thấy đám tang ông nội đã mất: 94, 48
 • Mơ thấy đi viếng bạn bè chết: 56
 • Nằm mơ thấy các bạn đi xem đám ma đánh con 25 hoặc 52

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ về đám ma báo hiệu điều gì ? Tốt hay xấu ?

Theo quan niệm của người Á Đông, họ cho rằng mơ thấy đám ma là một điềm lành. Bởi những thứ liên quan tới chết chóc xuất hiện trong giấc mơ thì ngoài hiện thực sẽ đi ngược lại. Vì vậy sự buồn đau khi chiêm bao thường mang lại điềm may mắn, đặc biệt là về tài chính. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào từng chi tiết cụ thể trong giấc chiêm bao mà sẽ có những điềm báo khác nhau.

Mơ thấy đám ma của chính mình

Giấc mơ này cho biết bạn mất niềm tin vào bản thân, không tin tưởng vào năng lực và khả năng vốn có của mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo về một kết thúc có hậu, có thể hiện nay bạn đang gặp rắc rối trong công việc hoặc đang vướng vào các mối quan hệ không rõ ràng thì trong thời gian tới, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời và giải quyết êm xuôi những chuyện này.

mo-thay-dam-ma

Mơ thấy đám ma người thân

Đây lời nhắc nhở bạn nên học cách tự lập, bớt dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác, phải biết nhìn nhận cuộc sống và đương đầu với các vấn đề khó khăn để bản thân trưởng thành và cứng cáp hơn.

Nếu nằm mơ đám ma bố mẹ cho thấy chứng tỏ bạn đã trưởng thành rồi. Bạn cần phải độc lập hơn và quyết đoán hơn nữa, cần có một lập trường kiên định. Đã đến lúc bạn phải can đảm hơn để nói ra những mong muốn, nguyện vọng của bản thân trở nên có trách nhiệm hơn, độc lập, tự chủ hơn cho chính tương lai của bản thân mình.

Mơ thấy đám ma của người lạ  

Giấc mơ cho thấy nghĩa là bạn đã kết thúc một mối quan hệ không đáng có trong quá khứ. Bạn muốn buông bỏ để xả bớt cơn giận, để không còn thù oán với bất kỳ ai.

Đã đến lúc bạn cần phải thay đổi mọi chuyện đã trôi qua rồi, bạ đừng để quá khứ cản trở cuộc sống của mình nữa nhé. Nếu chấp nhận những điều mới bạn sẽ cảm nhận cuộc sống với mội tinh thần vui vẻ, sảng khoải hơn.

Mơ thấy đám ma người yêu cũ

Giấc mơ cho thấy bạn vẫn còn vấn vương, theo đuổi mối tình cũ. Tuy vậy, không phải lúc nào sự cố gắng cũng sẽ được đền đáp. Như vậy thời gian trôi đi, đối phương tự khắc sẽ nhìn nhận và quay về bên bạn. Đó chỉ là thử thách trong tình yêu của hai người mà thôi.

mo-thay-dam-ma-1

Chiêm bao thấy đám ma hàng xóm 

Giấc mơ này có nghĩa giấc mơ đó đang nhắn nhủ đến bạn một vài thông tin nào đó có liên quan đến cuộc sống hiện tại của bạn. Đồng thời không nên xen vào việc nhà người khác tránh gây hiểu lầm và tranh cãi.

Nằm mơ thấy dự đám tang

Giấc mơ cho thấy điềm báo không tốt về đường công danh, tài lộc của bạn trong thời gian sắp tối. Thậm chí, bạn có thể mất việc hoặc bị giáng chức do một sai lầm nào đó trong công việc.

Nằm mơ đám ma người đã mất

Giấc mơ cho thấy đây là điềm báo cuộc sống của bạn trong thời điểm hiện tại không có gì khó khăn và thử thách, bởi đã có người đi trước dẫn đường chỉ lối giúp bạn thoát ra khỏi những cám dỗ và rắc rối không đáng có. Có thể sự ra đi đó quá nhanh, quá đột ngột bản thân không thể kiềm nén được cảm xúc yêu thông và ép sẽ trở thành giấc mộng.

Chiêm bao thấy đám ma và đám cưới cùng lúc

Giấc mơ báo hiệu khoảng thời gian tới tinh thần, tâm lý của bạn cũng có sự thay đổi bất ngờ. Một số chuyện sẽ xảy ra khiến cho bạn cảm thấy khó xử, mệt mỏi. Tuy vậy hãy chú ý đừng để ảnh hưởng đến tâm trạng của mình quá nhiều.

Mơ thấy đám ma trẻ con

Giấc mơ này cho thấy bạn đang băn khoăn, đứng trước một quyết định nào đó. Hãy yên tâm tin tưởng vào mình nhé, bởi giấc mơ này báo hiệu bạn có quý nhân phù trợ đấy.

Mơ thấy 3 đám ma

Xin chúc mừng bạn đây là dấu hiệu của quý nhân phù trợ giúp đỡ. Trước mắt sẽ là thời điểm gặp nhiều thử thách, gian nan nhưng chỉ cần bạn nỗ lực, cố gắng thì sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu thời gian tới tiền bạc, tài lộc của bạn sẽ tăng lên gấp bội lần. Đây là thời điểm thích hợp nhất để hợp tác làm ăn, hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển công việc của mình. Tuy nhiên giai đoạn này đòi hỏi nhiều sự tập trung cao độ. Không nên chủ quan nếu không sẽ dễ mắc phải sai lầm.

Nằm mơ gặp đám ma trên đường

Giấc mơ này là điềm báo những sự việc may mắn, tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai rất gần. Giấc mơ này cho biết sắp tới bạn sẽ có người giúp đỡ, công việc được quý nhân phù trợ nên sẽ luôn thuận lợi và đạt được thành công sớm thôi.

mo-thay-dam-ma-2

Chiêm bao thấy mình đội khăn tang

Giấc mơ là  điềm báo tốt lành về những khó khăn tiền bạc sẽ được giải quyết, hoặc trong nhà của bạn chuẩn bị có đám cưới.

Giấc mơ bạn thấy một người lạ mặc đồ lễ tang đi vào nhà mình. Bạn đừng lo lắng, bởi giấc mơ này hoàn toàn tốt đẹp báo rằng bạn sắp có tin tốt lành từ ai đó.

Ngủ mơ thấy khóc trong đám ma

Giấc mơ cho thấy bạn đang có những nỗi lòng của mình nhưng không biết tâm sự cùng với ai. Nhưng thực ra xung quanh có rất nhiều người bạn tốt đang sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Mơ thấy nhiều đám ma

Đây là giấc mơ may mắn báo hiệu công việc sắp tới sẽ có sự thay đổi. Có thể bạn sẽ chuyển chỗ làm hoặc thay đổi sang một vị trí mới.

Mơ thấy đi phúng đám ma

Mơ phúng đám ma thì đây chính là tin vui với bạn. Mọi sự tắc nghẽn về tiền bạc đều được khai thông, khả năng khởi sắc về tài chính là rất lớn. Ngoài ra, gia đình có thể có tiệc cưới, chuyện vui đến từ lĩnh vực tài chính và công danh.a

Mơ thấy đi ăn cỗ đám ma

Mơ thấy đi ăn cỗ bạn sẽ gặp may mắn về tài chính, có tài lộc trong làm ăn, buôn bán. Có thể tranh thủ thời gian này để thực hiện những dự định kinh doanh buôn bán của bản thân.

Mộng thấy đám ma 2 người chết

Giấc mơ cho thấy mọi rắc rối, mâu thuẫn đã được giải quyết ổn thỏa. Đây là khoảng thời gian 2 bạn vun đắp tình cảm cho nhau nhiều hơn để mối quan hệ ngày càng lâu bền.

Chiêm bao thấy đám ma và quan tài

Giấc mơ cho biết thì đây chính là điểm báo tốt dành cho bạn báo hiêu trong thời gian tới, khả năng bạn nhận được một món tiền lớn nhờ năng lực của bản thân là rất cao.

Mơ thấy đứng xem đám ma

Nếu bạn mơ thấy mình đang đứng xem đám ma điều này cho thấy bạn là người sống khá khép kín đôi khi là quá ích kỷ chỉ quan tâm đến bản thân mà không cần biết mọi người xung quanh đang nghĩ gì. Còn thấy người khác đứng xem đám ma thì hãy cẩn thận với những kẻ gian đang muốn hãm hại bạn trong công việc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số và điềm báo tốt hoặc xấu trong giấc mơ thấy đám ma rồi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Giải mã giấc mơ thấy nhiều người đánh nhau, cãi nhau, đuổi theo là điềm gì? Đánh con gì?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì?

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…