Mơ thấy trăn đánh con gì? Là điềm gì? Con trăn là số mấy?

Mỗi giấc mơ thấy con trăn khổng lồ, trắn quấn người, bắt trăn, bị trăn cắn,…đều mang tới cho người mơ những điềm báo trước trong tương lai có thể tốt hoặc xấu? Đồng thời giúp bạn biết được con trăn là số mấy? Sau đây, Sumicare.vn sẽ gải đáp mơ thấy trăn là điềm báo gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa nằm mơ thấy trăn là điềm báo gì trong tương lai? Lành hay dữ?

Trăn là loài động vật hiền lành nhưng lại ăn thịt nên nhiều người coi chúng là loài động vật nguy hiểm. Do đó, nhiều người cho rằng mơ thấy trăn là điềm xấu nhưng một số nước Á Đông lại cho rằng mơ thấy trăn là điềm báo may mắn.

Đặc biệt nếu phụ nữ mơ thấy trăn là điềm báo sắp mang thai bé trai, còn nam giới mơ thấy trăn là điềm báo mong ước bấy lâu nay của họ đang dần thành hiện thực. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà những giấc mơ về trăn thường mang những ý nghĩa khác nhau bao gồm cả điềm xấu và điềm lành.

 • Mơ thấy 3 con trăn nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn với các mối quan hệ xã giao bên ngoài
 • Mơ thấy rắn và trăn điềm báo sắp gặp được bạn tốt, hoặc gặp lại người bạn thân lâu ngày xa cách
 • Mơ thấy trăn bơi trong nước cho biết thời điểm phù hợp, nỗ lực hết sức bạn sẽ đạt được thành công.
 • Mơ trăn đẻ trứng dự báo có nhiều tài lộc trong công việc, tài chính cũng gia tăng hơn, nhận được vận may bất ngờ trong cuộc sống
 • Nằm mơ thấy trăn chui vào người cho biết bạn đang bị người khác khống chế làm những chuyện xấu.
 • Mơ thấy con trăn hai đầu là điềm báo cho biết bạn đang có người âm bám theo.
 • Mơ thấy trăn đang săn mồi cho biết bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó nhưng chưa tìm ra được hướng giải quyết.
 • Mơ thấy trăn đẻ nhiều con nhắc nhở bạn nên biết trân trọng những mối quan hệ ở hiện tại của mình.

Mơ thấy trăn khổng lồ

Đây là điềm báo tốt lành cho biết gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới, đón thêm tin vui từ con cái, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Bên cạnh đó, gia đình bạn sau nhiều biến cố thì mọi việc được giải quyết êm đẹp hơn, hạnh phúc viên mãn

con-tran-la-so-may

Nằm mơ thấy trăn vàng

Đây là giấc mơ không tốt dự báo thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Đó có thể là tranh chấp, xung đột hoặc nhà đang kinh doanh thì có thể thô lỗ với số lượng nhỏ. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe vì thế hãy cẩn thận.

Mơ thấy trăn đen

Giấc mơ này dự báo sắp tới có thể có một số thay đổi trong công việc của bạn. Đây sẽ là cơ hội để bạn học hỏi thêm và chứng tỏ năng lực của mình trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn sắp gặp được người bạn đời của cuộc đời mình

Mơ thấy trăn trắng

Đây là giấc mơ xấu liên quan đến công việc nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong thời gian tới, đặc biệt là trong công việc làm ăn. Sẽ có những cơ hội thuận lợi nhưng bạn cần biết cách nắm bắt.

Mơ thấy đàn trăn

Giấc mơ này cho thấy những người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua chính là tri kỷ và bạn nên biết trân trọng những người đó. Giấc mơ này còn cho biết thời gian tới công việc của bạn sẽ tiến triển theo đúng kế hoạch.

Mơ thấy 2 con trăn đang quấn vào nhau

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang phát triển khá tốt. Sau bao nhiêu tháng ngày trải qua khó khăn hai người đã thật sự hiểu cho nhau và thấu hiểu được đối phương. Đây là dấu hiệu cho thấy tình nghĩa vợ chồng, tình yêu đôi lứa sẽ hạnh phúc và bền chặt hơn.

Mộng thấy trăn lột xác

Giấc mơ này mang hai ý nghĩa khác nhau, vừa là điềm lành vừa là xấu. Nếu bạn mơ thấy trăn lột vỏ thì trong tương lai tới bạn sẽ được đảm nhận một vị trí mới giúp bạn phát triển được khả năng của bản thân, tài lộc thịnh mãn. Còn nếu bạn đang che giấu một bí mật gì đó thì sắp tới bí mật đó sẽ bị lộ.

con-tran-la-so-may-2

Mơ trăn trườn trên người

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có nhu cầu cao về ham muốn nhưng người bạn đời của bạn không thể đáp ứng được đủ điều này cho bạn. Mặt khác, giấc mơ này còn là điềm báo gia đình bạn sắp có chuyện lục đục, xung đột hoặc cãi vã,…

Mơ thấy bị trăn quấn

Nếu mơ thấy mình bị trăn quấn là điềm báo không may mắn cho biết gia đình bạn gặp nhiều chuyện gây cãi vã, lục đục. Ngược lại, nếu nằm mơ thấy người khác bị trăn quấn lại là điềm báo may mắn cho biết công việc của bạn sẽ đạt được thành công nhất định nhờ có quý nhân phù trợ.

Chiêm bao thấy bị trăn cắn

Nếu mơ thấy bị trăn cắn không chảy máu là điềm báo tốt cho biết mọi khó khăn bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết sớm mà thôi. Tuy nhiên, nếu nằm mơ thấy bị trăn cắn chảy máu rất nhiều thì hãy cẩn thận có kẻ đang lên kế hoạch hãm hại bạn và những người thân trong gia đình để chiếm đoạt gia sản.

Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy trăn cắn chân cho thấy con đường công danh của bạn đang có kẻ ngáng đường phá hoại. Hoặc mơ thấy trăn cắn tay thì bạn nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của mình nhé.

Ngủ mơ thấy giết con trăn

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tình cảm và công danh trong thời gian tới. Công việc của bạn thì đạt được nhiều thành công, có thêm nhiều khoản lợi nhuận lớn. Mặt khác, giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang đi đúng con đường để giải quyết những khó khăn mà mình gặp phải.

Mộng thấy bị trăn đuổi

Giấc mơ này là điềm báo không may mắn cho biết bạn đang bị người khác khống chế hoặc bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề nào đó. Không những vậy giấc mơ này nhắc nhở bạn nên thận trọng với những người xung quanh, chớ vội vàng in tưởng những lời nịnh nọt. Tuy nhiên với những ai vốn là người tốt thì không nên đa nghi quá, dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm.

Chiêm bao thấy ăn thịt trăn

Đây là giấc mơ mang lại điềm báo cho sự may mắn trong cuộc sống, tài lộc dồi dào sẽ đến với bạn. Công việc cũng tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Đặc biệt, những ai còn độc thân thì sẽ gặp được ý chung nhân của mình, còn những người đã lập gia đình thì gia đạo hạnh yên ấm, hạnh phúc.

Ngủ mơ thấy trăn bò vào nhà

Đây là điềm báo không tốt cho biết gia đình bạn có người đau ốm, bệnh nặng. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân đừng vì quá tập trung vào công việc mà quên không chăm sóc mình nhé

con-tran-la-so-may-3

Ngủ mơ thấy trăn ăn thịt người

Đây là điềm báo không may mắn cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp nguy hiểm vì thế bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại của mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang bị nhiều kẻ hãm hại trong cuộc sống lẫn cả công việc.

Mơ thấy bắt được trăn

Giấc mơ này cho biết bạn đang lên kế hoạch cho một vấn đề nào đó. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên chú ý vì rất có thể những điều xảy ra sẽ đi ngược với kế hoạch ban đầu của bạn.

Con trăn là số mấy? Mơ thấy trăn đánh con gì?

 • Mơ thấy con trăn: 03 – 63
 • 2 con trăn: 20-40
 • 3 con trăn: 30, 64, 41
 • Con trăn khổng lồ: 65, 55
 • Con trăn màu đen: 30 – 64
 • Con trăn vàng: 39, 84
 • Con trăn màu trắng: 62
 • Thấy rất nhiều con trăn: 49, 02.
 • Thấy trăn lột xác: 23 – 65
 • Thấy trăn và rắn: 15, 94
 • Thấy trăn đẻ con: 72, 32
 • Thấy con trăn cắn vào tay: 32, 61
 • Thấy trăn cắn chân: 14 – 41
 • Thấy trăn bị giết: 44, 49
 • Thấy trăn đang bơi dưới nước: 95, 62
 • Thấy bắt được trăn: 26, 54
 • Thấy con trăn bò lên người : 15, 72.
 • Ngủ mơ trăn quấn trên trần nhà : 53, 02.
 • Thấy trăn đang cắn người: 48, 94
 • Thấy trăn bò vào nhà: 07, 82
 • Thấy bị trăn đuổi : 27, 96.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được con trăn là số mấy và các điềm báo trước trong tương lai liên quan đến sự nghiệp, tình cảm,..nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…