Giải đáp giờ Sửu là mấy giờ, canh mấy? Sinh giờ Sửu có tốt không?

Có thể nói có rất nhiều người không biết giờ Sửu là mấy giờ hoặc giờ Sửu là canh mấy? Họ tò mò muốn biết vận mệnh của những người sinh giờ Sửu tốt hay là sâu? Để giải đáp các thắc mắc trên mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết giờ Sửu là mấy giờ của Sumicare.vn đã tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Giờ Sửu là mấy giờ?

Mỗi canh giờ ngày xưa bằng khoảng 2 tiếng đồng hồ ngày nay. Giờ Tý là giờ đầu tiên bắt đầu từ khoảng hừng đông (23 giờ tối) và giờ Hợi là giờ kết thúc. Vì vậy, giờ Sửu là khoảng thời gian từ 01:00 tới 03:00 trong 24 giờ mỗi ngày, tức là canh giờ thứ tư trong năm canh giờ đêm.

Ngoài ra, giờ Sửu được chia thành 3 khung giờ là đầu giờ Sửu (1h00 – 1h40), giữa giờ Sửu (1h40 – 2h20) và cuối giờ Sửu (2h20 – 3h00).

gio-suu-la-may-gio

Tham khảo thêm:

Tính cách của người sinh giờ Sửu

Đa số đàn ông sinh giờ Sửu thường mang tính cách trầm lặng, ít nói, thích yên tĩnh nên đôi khi họ còn có sở thích sống tách biệt với mọi người. Tuy nhiên, họ cũng là người rất chăm chỉ, nỗ lực và kiên định với mục tiêu đặt ra.

Phụ nữ sinh giờ Sửu là một người hay lo âu rất hay lo xa, tính toán cho tương lai của mình. Bên cạnh đó, họ cũng rất chăm chỉ, tháo vác, yêu lao động, thích nội trợ.

Sinh giờ Sửu có vận mệnh sướng hay khổ?

  • Nếu sinh vào đầu giờ Sửu (1h00-1h40) rất hay gặp may mắn, được quý nhân phù trợ nhiều trong con đường sự nghiệp. Mặc dù ở đường gia đạo họ không có mối quan hệ quá thân thiết với cha mẹ nhưng con cái rất quan tâm đến họ.
  • Nếu sinh vào giữa giờ Sửu (1h40-2h20) sẽ được hưởng một cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu khởi nghiệp có chút gian truân vất vả nhưng kết quả thu được lại ngoài mong đợi. Cuộc sống khi về già của người sinh giờ này rất sung túc, an nhàn.
  • Nếu sinh vào cuối giờ Sửu (2h20-3h) có vận mệnh “khổ trước sướng sau”, cuộc sống từ bé đã khắc với mẹ nên khi còn trẻ họ gặp nhiều vất vả nhưng đến tuổi 40 bất ngờ phát tài, đặc biệt khi lập nghiệp  phải xa quê mới có thể gặt hái được thành công.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được giờ Sửu là mấy giờ hoặc là canh mấy. Tuy nhiên còn phần dự đoán vận mệnh của người sinh giờ Sửu chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé.

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…