Mơ thấy rết là điềm gì? Đánh con gì? Con rết số mấy?

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị rết cắn, đuổi,..mà bạn không thể suy luận ra con rết số mấy cũng như các điềm báo trong giấc mơ đó là gì? Thì hãy đọc ngay bài viết mơ thấy rết của Sumicare.vn sẽ được giải đáp chi tiết nhất

Mơ thấy rết đánh con gì? Con rết số mấy?

 • Nằm mơ thấy con rết: 00, 08, 20
 • 2 con rết: 34 – 09
 • 3 con rết: 65
 • 4 con rết: 78
 • Con rết đỏ: 89 – 98
 • Con rết nâu: 50
 • Con rết đen: 60
 • Con rết màu xanh: 38 – 26
 • Con rết dài: 27
 • Con rết con: 61 – 03
 • Con rết chúa: 59 – 95
 • Mơ thấy rất nhiều rết: 51 – 72
 • Nằm mơ thấy bị rết cắn: 43,54
 • Mơ thấy con rết bị chết: 23,94
 • Nếu mơ thấy rết bò vào nhà: 60,84
 • Mơ thấy bị rết đuổi: 27,50
 • Mơ mình cưỡi rết: 26, 38
 • Mơ thấy dẫm lên con rết: 95
 • Mơ thấy con rết bò lại phía mình: 59 – 18
 • Mơ thấy rết bị ngâm rượu: 60
 • Mơ thấy con rết bị thường: 51 – 72

Tham khảo thêm:

mo-thay-ret

Giải mã giấc mơ thấy rết là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, nằm mơ thấy rết cho thấy bạn cảm thấy sợ hãi, đấu tranh tư tưởng, không tự tin vào bản thân của mình, những suy nghĩ tiêu cực đó làm cho bản cảm thấy bức bối và làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, nếu bà bầu nằm mơ thấy con rết cho thấy có khả năng sinh bé trai thuận lợi, mẹ tròn con vuông, bé kháu khỉnh, lớn lên sẽ gặp nhiều may mắn và thành tài.

Mơ thấy rắn rết

Đây là điềm báo xấu báo hiệu bạn sẽ phải chịu sự phản bội hoặc thậm chí có thể bị nguy hiểm. Cho nên, bạn cần thận trọng đối với các mối quan hệ xung quanh mình và hạn chế việc di chuyển.

Mơ thấy rết khổng lồ

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn là người có nhiều hoài bão, có niềm tin vào chính bản thân mình, bạn dành nhiều thời gian chuẩn bị học tập và nghiên cứu. Sắp tới bạn sẽ gặt hái được những thành quả như mình mong muốn.

Mơ thấy con rết nhỏ

Giấc mơ này cho thấy cho thấy bạn có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc và êm ấm. Ngoài ra, bạn luôn dành những tình cảm yêu thương cho tất cả mọi người, vì thế ngôi nhà luôn là động lực để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Mơ thấy bị rết cắn

Nếu mơ thấy rết cắn chân là điềm báo cho biết có ai đó đang tìm cách hãm hại bạn hoặc ai đó đang lợi dụng danh tiếng của bạn để làm chuyện xấu. Ngoài ra mơ thấy rết cắn tay là điềm báo may mắn liên quan đến sức khỏe của bạn. Sắp tới tình trạng sức khỏe của bạn ổn định, thời gian này nếu có bệnh thì sẽ được chữa khỏi mau thôi.

con-ret-so-may

Mơ thấy rết bò lên người

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe, nên có công tác kiểm tra sức khỏe định kỳ hay những biện pháp phòng tránh trước. Bên cạnh đó bạn cũng nên tạo cho mình thói quen sinh hoạt khoa học như vậy bạn mới có thể giữ được một sức khỏe tốt.

Mơ thấy giết chết rết

Đây là điềm báo bạn đang có một kẻ thù đáng gờm, người này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy trong bạn luôn tồn tại những suy nghĩ tiêu cực, bạn cần sống thoải mái, mở lòng và hãy sống tích cực, vui vẻ hơn, để đầu óc được thư giãn, thoải mái.

Mơ thấy dẫm phải con rết

Đây là điềm báo cho thấy có người đang rắp tâm lừa bạn, thao túng công việc của bạn khiến quá trình hoặc kế hoạch đang triển khai bị đổ bể. Mặt khác giấc mơ còn cho biết tiền bạc của bạn đang bị hao hụt, tiêu tán không rõ nguyên nhân.

Mơ thấy rết đang bị gà mổ

Đây là điềm báo cho biết bạn đang chuẩn bị có những khó khăn ở trong công việc kinh doanh buôn bán hay trục trặc với chính đồng nghiệp của mình hay cấp trên. Ngoài ra giấc mơ còn cho biết rất có thể bạn đang bị những kẻ tiểu nhân muốn hạ bệ và tìm mọi cách phá đám công việc kinh doanh của bạn

Mơ thấy hai con rết cắn nhau

Giấc mơ này cho thấy mọi khó khăn trước mắt sẽ nhanh chóng qua đi và thay bằng những thành công nhỏ giúp bạn phát triển lại. Bên cạnh đó giấc mơ còn báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đang co những tiến triển tốt, những hiểu lầm trong quá khứ đều được xóa bỏ, và hai bạn ngày càng yêu thương, gắn bó với nhau nhiều hơn

Mơ thấy rất nhiều rết

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người có tham vọng, ý chí mạnh mẽ, bạn sẽ thực hiện tới cùng những mục tiêu mà mình đã đặt ra dù nó có ảnh hưởng đến người khác. Mặt khác giấc mơ còn cho biết cuộc sống của bạn đang gặp một số rắc rối nhỏ, điều đó làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, tinh thần của bạn

con-ret-so-may-1

Mơ thấy rết vào nhà

Giấc mơ này là lời ảnh báo về những khó khăn bạn sẽ gặp phải trong công việc hàng ngày và những tai họa mà gia đình bạn sắp gặp phải. Bạn nên nhắc nhở mọi người nên chú ý hơn trong vấn đề đi lại nếu không những điều xấu sẽ xảy ra

Ngủ mơ thấy rết bị ngâm rượu

Đây là một điềm may mắn, báo hiệu bạn sẽ được suôn sẻ và thành công cả trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu bạn sắp gặp lại người thân hoặc người bạn từ thuở thơ ấu lâu ngày không gặp.

Mơ thấy bị rết đuổi theo

Giấc mơ này dự báo bạn đang gặp nhiều khó khăn, bất trắc và bạn lo sợ rằng mình không thể vượt qua được thời gian này. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu có ai đó dùng lời đường mật để lừa dối bạn hoặc thậm chí công việc của bạn đang sa sút có thể tán gia bại sản.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về con rết mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp bạn suy luận ra con rết số mấy và những điềm báo trong tương lai có thể lành hoặc dữ nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…