Mơ thấy cua biển, cua đồng, cua ghẹ là điềm gì? Đánh con gì? Con cua là số mấy?

Cua là loài động vật sống dưới nước, cua cũng được dùng làm những món quen thuộc với con người. Vậy khi ta mơ thấy cua là điềm báo hung hay cát? Con cua là số mấy? Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được các chuyên gia giải mã giấc mơ của Sumicare.vn trả lời tại bài viết dưới đây.

Mơ thấy cua đánh con gì? Con cua là số mấy?

 • Mơ thấy con cua: 67, 89.
 • 2 con cua: 26, 81
 • Cua ghẹ: 29 – 98
 • Cua biển: 23- 80
 • Cua đồng: 00 – 67
 • Cua khổng lồ: 47 – 74
 • Cua đen: 45, 87
 • Cua đỏ: 28, 86
 • Cua trắng: 32, 85
 • Thấy cua sắp đẻ: 34, 44
 • Thấy một đàn cua: 06, 97
 • Thấy bị cua cắn chảy máu: 62, 78
 • Thấy cua đang bò : 67, 98
 • Thấy bắt được cua : 40, 88
 • Thấy ăn thịt cua: 08, 27
 • Thấy cua bò vào nhà: 67, 98

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy cua là điềm báo gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Theo quan niệm từ xưa truyền lại, nằm mơ thấy con cua thường được cho là điềm rủi cho thấy bạn gặp phải những trở ngại và thách thức trong sự nghiệp và cần phải giải quyết chúng càng sớm càng tốt để bạn không gây nguy hiểm cho vị trí của mình.

Mơ thấy cua biển

Đây là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận với vấn đề sức khỏe của mình, thời gian này bạn đã tập trung quá nhiều vào công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân dẫn đến sức khỏe đang ngày càng suy yếu. Đặc biệt giấc mơ còn cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp gỡ được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống, họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều mỗi khi bạn gặp khó khăn, thử thách.

con-cua-la-so-may

Mơ thấy cua đồng

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy trong gia đình bạn đang xảy ra nhiều mâu thuẫn có thể liên quan đến vấn đề tiền bạc, đất đai. Đồng thời giấc mơ cho biết thời gian này bạn sẽ gặp một vài cản trở công việc, có thể do bạn chưa có sự chuẩn bị tốt nên phát sinh nhiều vấn đề.

Mơ thấy cua hoàng đế

Đây là điềm báo may mắn bạn sẽ được người nào đó đầu tư cho chuyến đi xa, ăn nhiều món ngon thỏa thích. Mặt khác giấc mơ này còn cho thấy cuộc sống tương lai của bạn sẽ rất đầy đủ, không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc

Mơ thấy tôm cua

Đây là điềm báo phát tài phát lộc, công việc kinh doanh buôn bán của bạn rất phát triển mang về nguồn lợi nhuận lớn gấp nhiều lần so với trước đây. Ngoài ra, cuộc sống gia đình của bạn cũng rất hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn học giỏi

Mộng thấy cua và ốc

Đây là giấc mơ không tốt cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn dễ gặp phải mâu thuẫn, cãi vã, hai bên không ai chịu nhường nhịn ai. Có thể hai bạn sẽ phải xa nhau một thời gian để nhìn nhận và hoàn thiện bản thân.

Mơ thấy con cua khủng lồ

Đây là điềm báo bạn có nhiều dự định lớn ấp ủ trong thời gian tới. Sẽ có người cộng sự đồng hành cùng và giúp đỡ bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp để đi đến thành công. Người này sau này chính là người vợ hiền của bạn trong tương lai

Mơ thấy bắt được cua

Nếu mơ thấy bắt được cua nhưng với số lượng ít thì công việc của bạn có một sự khởi đầu khá thuận lợi và thành công. Còn nếu mơ thấy bắt được cua với số lượng lớn chứng tỏ bạn đang chứng minh cho mọi người thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình, đây chính là cơ hội để bạn tiến xa hơn trong công việc của mình.

Ngoài ra mơ thấy mình bắt được cua cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và còn cho biết bạn là người nhạy bén, nắm bắt và tận dụng được tất cả cơ hội. Ngược lại mơ thấy người khác bắt cua cho thấy bạn sẽ vụt mất những cơ hội tốt cho bản thân, vậy nên hãy tích cực chủ động, lắng nghe để tìm không vụt mất những thời cơ tốt nhé.

con-cua-la-so-may-3

Mơ thấy cua bò vào nhà

Nếu mơ thấy cua bò vào nhà có nghĩa là những chuyện không may có thể ập đến khiến bạn lo âu, suy nghĩ nhiều. Ngoài ra mơ thấy cua bò vào bếp là lời cảnh báo rằng bạn không hợp với lửa, vì thế nên tránh chuyện bếp núc, củi lửa. Bên cạnh đó giấc mơ này cho biết sức khỏe của bạn sẽ xấu đi trong những ngày tới.

Mơ thấy cua chết

Đây là điềm báo xấu cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ không suôn sẻ, điều này cho thấy những vc bạn được giao làm đều không goàn thành tốt,nguy cơ bị cấp trên chỉ trích là rất lớn, ngoài ra nguy cơ bị cấp trên chỉ trích là rất lớn. Bên cạnh đó nếu có bất kì cạnh tranh nào xảy ra thì bạn sẽ khó có thể vượt qua đối thủ của mình.

Mơ thấy mình giết cua

Đây là điềm báo cho thấy những người đáng có ý định chơi xấu bạn sẽ không hoàn thành được mục đích của họ bởi những mục đích xấu đều bị bạn phát hiện và lật đổ. Ngược lại nếu thấy người khác giết cua báo hiệu sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống trong thời gian tới

Mơ thấy bán cua

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang đi mua cua điều này cho thấy bạn đang tự đẩy mình vào con đường bế tắc, lời khuyên dành cho bạn là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Ngược lại nếu bạn mơ thấy mình đi bán cua thì đây là điềm báo bạn sắp thoát khỏi các kiếp nạn của mình tuy nhiên bạn vẫn cần thận trọng dù là trong các việc nhỏ nhất.

con-cua-la-so-may-1

Mơ thấy bị cua kẹp

Mơ thấy cua kẹp tay mình thì bạn hãy đề cao, cảnh giác vì có người sẽ nói xấu hoặc làm xấu hình ảnh của bạn trong lòng người khác. Còn nếu mơ thấy con cua kẹp vào chân là giấc mơ báo hiệu bạn phải cẩn thận, có thể chuyện tình cảm của bạn trong thời gian này đang gặp vấn đề.

Mơ thấy ăn cua

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn là người có phận an nhàn, là người không thích bon chen với đời, ước mơ của bạn chỉ cần có gia đình hạnh phúc mọi người yêu thương nhau là đủ. Đông thời giấc mơ còn cho biết sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực như công việc, tài chính, tình cảm.

Mơ thấy bị cua đuổi theo mình

Giấc mơ này cho thấy bạn luôn suy nghĩ về những chuyện đã sảy ra trong quá khứ, điều đó khiến bạn trở nên mệt mỏi và mất cân bằng. Mặt khác mơ thấy cua đuổi theo và tấn công cho thấy bạn cần phải bương bỏ những thứ không thuộc về mình, có níu kéo cũng chỉ vô ích mà thôi

Chiêm bao thấy cua rụng càng

Giấc mơ này cho thấy bạn cần trải qua khó khăn thì mới thành công được, những khó khăn này sẽ tôi luyện bản lĩnh để bạn bước vào cuộc sống mới. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu những điều may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra con cua là số mấy và là điềm bao tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc … trong tương lai nhé. Chúc bạn may mắn

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…