Mơ thấy tôm hùm, tôm tép, tôm cá là điềm báo gì? Đánh con gì? Con tôm số mấy?

Nếu các bạn muốn biết con tôm số mấy cũng như điềm báo trong giấc mơ thấy tôm là tốt hay xấu thì hãy đọc ngay bài viết của Sumicare.vn sẽ được giải đáp chi tiết nhất và đầy đủ nhất. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu nào!

Mơ thấy tôm đánh con gì? Con tôm số mấy?

 • Mơ thấy con tôm : 31-71
 • Tôm tép: 78-87
 • Tôm hùm: 33
 • Tôm đất: 29-38
 • Tôm khô: 38- 48
 • Tôm chín: 66-11
 • Con tôm màu vàng :  22-23
 • Con tôm màu đỏ:  34-56
 • Con tôm màu đen:  27-93
 • Tôm không có râu:  00-11
 • Tôm chết:  34
 • Chiêm bao thấy bắt tôm:  68
 • Ngủ mơ bắt được nhiều tôm:  69-96
 • Nằm mơ thấy tôm đang bơi: 06-85
 • Mơ thấy người khác cho mình tôm:  34-54
 • Nằm mơ thấy rất nhiều tôm:  13-18
 • Nằm chiêm bao thấy mình đang ăn tôm:  83
 • Ngủ mơ thấy tôm đang cắn nhau và bị chảy máu: 09- 69
 • Ngủ mơ thấy thấy tôm nhảy:  58- 77
 • Ngủ Mộng thấy tôm đẻ:  32- 08
 • Chiêm bao thấy tôm lột xác:  05- 94
 • Nằm chiêm bao thấy kéo vó tôm:  76- 89

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy tôm là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy con tôm cho thấy bạn đang phải chịu nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống hằng ngày. Trong công việc bạn phải đảm nhận nhiều công việc cùng một lúc khiến bạn mệt mỏi, dễ bị mất cảm hứng làm việc.

Bạn không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình nên tình cảm giữa các thành viên dần xa cách, không vẹn toàn.  Chính vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian khoa học hơn, giải tỏa tinh thần cho bản thân.

 • Mơ thấy tôm cá cho thấy bạn sắp nhận được cơ hội chuyển dịch công việc, có thêm bước tiến mới trong sự nghiệp.
 • Mơ thấy tôm nhỏ cho thấy sắp tới chắc chắn rằng bạn sẽ có thêm rất nhiều bạn bè
 • Mơ thấy tôm không có râu ám chỉ chuyện thông dâm trong gia đình bạn sắp tới sẽ bị phát hiện và đổ vỡ.
 • Mơ thấy tôm nướng cho biết bạn là người tỉ mỉ cẩn thận trong công việc vì thế được cấp trên đánh giá cao.
 • Mơ thấy tôm luộc báo hiệu một tin mừng về chuyện tình duyên, có thể cuộc tình của bạn sẽ được nối lại khi còn dang dở.
 • Mơ thấy tôm khô cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải những sóng gió và khó khăn với công việc của mình

mo-thay-tom

Mơ thấy tôm tép

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ ở mức bạn bè, các mối quan hệ này có thể liên quan đến công việc cũng có thể liên quan đến đời sống riêng tư của bạn. Mặt khác giấc này còn cho biết có người đang đó kị, chia rẽ bạn với ai đó, bạn nên cảnh giác nhất là trong những chuyện quan trọng không nên quá tin tưởng người khác

Mơ thấy tôm hùm

Đây là điềm báo không tốt cho thấy bạn sẽ gặp kẻ xấu lôi kéo, dụ dỗ bạn vào con đường làm ăn thua lỗ khiến bạn đứng trước nguy cơ phá sản, Đặc biệt bạn cần cẩn thận hơn khi trọn lựa chọn đối tác làm ăn sau này, xem xét kỹ lưỡng trước lời đề nghị, không nên đưa ra quyết định vội vàng

Mơ thấy tôm càng xanh

Đây là điềm báo cho thấy bạn có nhiều dự định đầu tư đang ấp ủ trong thời gian tới, vì thế bạn nên bình tĩnh, suy nghĩ kĩ, nếu không bao nhiêu ấp ủ của bạn sẽ tàn thành mây. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho biết có người đang âm thầm giúp đỡ bạn vượt qua những giai đoạn thử thách, đứng phía sau hành động che chở cho bạn, chỉ cần chú ý một chút bạn sẽ biết người đó là ai.

Mơ thấy tôm cá lẫn lộn

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang bị rối trong chuyện tình cảm, bạn đang lưỡng lự giữa ở và đi. Mặt khác giấc mơ này báo hiệu cho bạn rằng bạn sắp nhận được cơ hội chuyển dịch công việc, có thêm bước tiến mới trong sự nghiệp, tuy nhiên bạn nên suy xét thật kỹ vì cơ hội này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nếu sơ xuất sẽ trắng tay.

Mơ thấy bắt tôm

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn cần phải chăm chỉ và quyết tâm hơn nữa trong các vấn đề về tình cảm và mối quan hệ của mình, tránh sự dây dưa, không dứt khoát gây ra nhiều hệ lụy và tranh cãi. Đồng thời giấc mơ này còn báo hiệu cho biết bạn đã tìm được lối thoát cho công việc hoặc đã tìm thấy điều khúc mắc hay tìm ra được điểm mấu chốt trong mọi việc bạn đang làm.

mo-thay-tom-1

Mơ thấy tôm nhảy

Giấc mơ này cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp chuyện không may mắn trong chuyện tình cảm của mình, cả hai người không tìm được tiếng nói chung, luôn gặp nhiều vấn đề lớn và không giải quyết được dẫn đến tình trạng tan vỡ. Ngoài ra, nếu mơ thấy tôm nhảy vào nhà cho biết gia đình bạn sẽ có nhiều chuyện lục đục và mâu thuẫn trong thời gian tới.

Mơ thấy mang tôm cho người khác

Nếu mơ thấy mình mang tôm cho người khác thì đây là điềm lành báo hiệu bạn sắp giải quyết được khó khăn của bản thân. Ngược lại nếu bạn mơ người khác mang tôm cho mình thì đây là điềm báo bạn sắp phải gánh vác một trọng trách lớn.

Mơ thấy mình nuôi tôm

Giấc mơ này là điềm báo tốt, nếu bạn còn đang đi học cho thấy bạn sẽ dễ dàng vượt qua kì các kì thi, còn nếu như bạn đã đi làm thi đây là cơ hội tốt để thăng tiến, công việc của bạn sẽ phát sẽ phát triển rất nhanh. Ngoài ra giấc mơ này còn cho biết bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn

Mơ thấy tôm mắc trên cạn

Giấc mơ này cho thấy bạn đang sống trong những lo âu của chính mình, có quá nhiều rắc rối chất chồng nên nhâu khiến bạn không biết giải quyết từ đâu. Mặt khác giấc mơ này cuộc sống của bạn đang bị đảo lộn

Mơ thấy tôm chết

Đây là điềm báo xấu cho thấy gia đình bạn bị tiểu nhân ly tán khiến nội bộ lục đục và công việc của bạn liên tục vướng phải kiện tụng, thị phi. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc cũng như phải dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Mơ thấy mình ăn tôm

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ đảm nhiệm những trọng trách lớn, thành hay bại sẽ do bạn quyết định. Trong trường hợp nếu mơ thấy mình ăn tôm chết ươn ám chỉ bạn sẽ gặp một chuyện gì đó xui xẻo. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận và đừng quá bận tâm tới chuyện của người khác nếu không muốn tai bay vạ gió hoặc là tai nạn ập đến gia đình mình.

Khi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra con tôm là số mấy là điềm bao tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc … trong tương lai nhé. Chúc bạn may mắn

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…