Mơ thấy xác chết là điềm gì? Đánh con gì? Xác chết số mấy?

Mơ thấy xác chết là một trong những giấc mộng đáng sợ mà mỗi khi bất cứ ai mơ thấy đều cảm giác gai người lo lắng. Nhưng mơ thấy xác chết có phải là giấc chiêm bao mang lại sự xui xẻo cho người mơ? Hãy đằng sau nó còn ẩn chứa điều gì mà chúng ta chưa biết. Bài viết hôm nay của Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy xác chết giúp bạn biết được các điềm báo tốt hoặc xấu, xác chết số mấy chi tiết cài viết dưới đây

Mơ thấy xác chết đánh con gì? Xác chết số mấy?

 • Ngủ mơ thấy xác chết chung chung: 48 – 69.
 • Thấy xác chết phụ là nữ: 37
 • Thấy xác chết là đàn ông: 01
 • Thấy xác chết trẻ con: 67
 • Thấy xác chết động vật: 80
 • Thấy xác chết trôi sông : 32 – 91
 • Thấy xác chết cháy : 89 – 00
 • Thấy xác chết sống lại : 90 – 21
 • Thấy xác chết của anh, chị, em: 28
 • Thấy xác chết của bố, mẹ: 15 – 26
 • Thấy giấu xác chết: 37 – 90
 • Thấy xác chết của chính mình: 71
 • Thấy xác chết biết đi: 74
 • Thấy xác chết mặc đồ đen: 81
 • Thấy đầu xác chết: 47
 • Thấy xác chết nằm trên giường: 12 – 03
 • Thấy mặc quần áo cho xác chết: 36
 • Thấy xác chết đi ra khỏi nhà: 25
 • Thấy xác chết nằm trên phố: 01 – 24
 • Thấy xác chết nằm trong quan tài: 21 – 72
 • Thấy bị xác chết rượt đuổi: 66
 • Thấy xác chết mất cánh tay: 48
 • Thấy 2 xác chết đuổi nhau: 56
 • Thấy chôn xác chết : 11
 • Thấy nói chuyện với xác chết: 00
 • Thấy xác chết của người yêu : 71
 • Thấy xác chết người thân: 17 – 28
 • Thấy xác chết đang phân hủy: 19 – 27
 • Thấy nhiều xác chết : 11

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy xác chết là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy xác chết là nam cho biết con đường công danh của bạn cũng có những bước phát triển theo chiều hướng đi lên. Hoặc nếu mơ thấy xác chết của một người phụ nữ dự báo sắp đến sẽ có những kết quả tốt đẹp và sự thành công tong công việc làm ăn của bản thân.

mo-thay-xac-chet

Chiêm bao thấy xác chết của chính mình

Giấc mơ này cho thấy chuẩn bị bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Ngược lại nếu xác chết không phải của bạn thì sắp gặp chuyện buồn rầu, cũng có thể là vợ chồng bạn sẽ phải cãi nhau một trận thật to với ly do chả đâu vào đâu

Tuy nhiên, nếu ngủ mơ xác chết của mình trong quan tài là điềm báo tốt báo hiệu bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc

Mơ thấy xác chết người lạ

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn sắp mất đi thứ gì đó quan trọng hoặc chuyện vợ chồng của bạn sẽ gặp phải một số chuyện cãi vã. Mặt khác giấc mơ còn cho biết có kẻ xấu đang muốn lợi dụng khi gia đình bạn lục đục để chia rẽ mối quan hệ, bạn nên hết sức đề phòng.

Mơ thấy chôn xác chết

Đây là điềm báo cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang quá mệt mỏi, chịu nhiều áp lực từ công việc khiến cho cơ thể dần trở nên yếu đuối. Ngoài ra giấc mơ còn cho biết bạn đang cảm thấy bị bỏ rơi trong cuộc sống hằng ngày, công việc trắc trở và những xung đột trong gia đình khiến bạn luôn muốn che dấu cảm xúc của bản thân mình ra khỏi người khác.

Mơ thấy nói chuyện mới xác chết

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong những lời nói của mình, có thể vì vô ý mà bạn đã nói ra những lời không hay khiến mất lòng của người khác. Mặt khác giấc mơ này chứng tỏ bạn đang càng ngày càng có triển vọng trong việc kinh doanh, việc kinh doanh đi lên là dấu hiệu đáng mừng và là bước đệm để bạn có thể củng cố niềm tin cho việc đầu tư vào các dự án kinh doanh mới hơn.

Mộng thấy xác chết người yêu

Giấc mơ này là điềm báo không may mắn cho biết mối quan hệ của 2 bạn đang có người xen vào muốn phá hoại. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết bạn nên cẩn thận hơn trong công việc vì thới gian tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn

mo-thay-xac-chet-1

Xem thêm: Mơ thấy người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Khi mơ thấy người yêu cũ nhiều lần, người yêu cũ chết, người yêu cũ quay lạ?

Mơ thấy xác chết trẻ con

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn sắp kết thúc một mối quan hệ rất quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy xác chết trẻ con bọc trong vải đen thì cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn, bị kẻ gian phá rối. Ngoài ra mơ thấy xác thai nhi dự báo bạn sẽ kết thúc mối quan hệ rất quan trọng trong cuộc sống.

Mơ thấy xác chết người thân

Nếu nằm mơ xác chết của bố, mẹ cho thấy bạn đang quá vô tâm, không dành nhiều thời gian cho cho bố mẹ mình. Bên cạnh đó, nếu thấy xác chết của con mình thì nên cẩn thận với những kẻ gian xung quanh đang muốn hãm hại mình.

Ngoài ra, nếu bạn ngủ mơ xác chết của anh, chị, em thì đây là điềm báo mối quan hệ nội bộ gia đình bạn đang ngày càng bị rạn nứt.

Mộng thấy xác chết đang phân huỷ

Đây là điềm báo cho thấy thời gian tới những cố gắng của bạn sẽ được đáp đền, gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang có tiến triển rất tốt có thể hai người sẽ có một đám cưới hạnh phúc

Chiêm bao thấy xác chết sống lại

Nếu thấy xác chết người thân sống lại thì đây là điềm báo tốt báo hiệu mọi thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau, tài lộc sẽ đến với bạn. Ngoài ra nếu bạn mơ xác chết người lạ sống lại là điềm báo xấu báo hiệu công việc của bạn sẽ gặp phải khó khăn.

mo-thay-xac-chet-2

Xem thêm: Mơ thấy người chết sống lại đánh con gì? Là điềm lành hay dữ từ A – Z

Mơ thấy xác chết trôi sông

Giấc mơ này cho biết bạn sắp phát tài, luôn gặp máy mắn trong công việc. Ngoài ra giấc mơ này còn cho biết chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn không được thuận lợi, có thể sắp tới hai bạn sẽ cãi nhau một trân lớn ra trò đó

Mơ thấy xác chết cháy

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy chuyện làm ăn của bạn đang đi xuống không phanh, và đặc biệt nguyên nhân chính là do bị kẻ khác hãm hại. Mặt khác giấc mơ còn cho biết bạn đang ấp ủ một dự định nào đó cho tương lai của mình, hãy mạnh dạn thực hiện, sẽ có người đứng sau ủng hộ bạn.

Mơ thấy xác chết không đầu

Giấc mơ này là điềm báo cho biết sắp tới bạn sẽ có nhiều mối quan hệ mới. Ngoài ra giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ có một khoản tiền lớn từ trên trời rơi xuống, có thế đến từ việc trún số, điều này làm cho cuộc sống của bạn dư giả hơn trước rất nhiều

Chiêm bao thấy xác chết bốc mùi

Đây là giấc mơ không may mắn cho thấy sức khỏe bạn đang không được ổn, điều cần làm là nên đến cơ sở y tế để khám tổng quát để phát hiện kịp thời vấn đề của mình.

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đem đến cho bạn những con số may mắn. Tuy nhiên, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…