Mơ thấy rồng là điềm gì? Đánh con gì? Con rồng số mấy

Mỗi giấc mơ thấy rồng đen, vàng, xanh, đỏ hay rồng phun lửa, rồng phun nước,….sẽ giúp bạn tìm ra con rồng số mấy đồng thời giúp bạn biết được các điềm báo có thể tốt hoặc xấu liên quan tới công việc, tiền bạc, cuộc sống,..sắp xảy ra trong thời gian sắp tới. Hãy cùng Sumicare.vn tìm hiểu giấc mơ này nhé

Mơ thấy rồng đánh con gì? Con rồng số mấy?

 • Mơ thấy rồng: 10 – 50 – 90
 • Rồng con: 48 – 71
 • Rồng vàng: 02 – 33
 • Rồng trắng: 25 – 32
 • Rồng đen: 04 – 79
 • Rồng bay: 57 – 34
 • Rồng chết: 10 – 47
 • Mơ cưỡi rồng: 69 – 80
 • Ngủ mơ bị rồng rượt: 60 – 81
 • Chiêm bao thấy rồng đẻ: 61 – 65
 • Ngủ mơ rồng bị chảy máu: 17 – 24
 • Mơ thấy đàn rồng: 21 – 91
 • Thấy rồng bơi dưới nước: 04
 • Thấy rồng chặn trước cửa: 28
 • Thấy rồng nhả ngọc: 79
 • Thấy rồng bay vào chợ: 38 – 83
 • Thấy rồng đang ngủ: 47 – 74
 • Thấy rồng đang nổi giận: 69
 • Thấy mình đánh bại con rồng: 11
 • Thấy giết chết rồng: 32
 • Thấy uống máu rồng: 11 – 99
 • Thấy ăn thịt rồng: 55
 • Thấy bay cùng rồng: 80
 • Thấy bị rồng đuổi: 34

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy rồng là điềm gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Rồng thường là con vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự phú quý. Chính vì vậy, phụ nữ mang thai mơ thấy rồng là ngụ ý đứa trẻ trong bụng bạn là đứa trẻ chính là một nhân tài sau này nhất định vô cùng tài giỏi và nổi trội. Còn đàn ông mơ thấy rồng cho biết con đường công danh của bạn sẽ ngày càng được rộng mở.

con-rong-so-may

Mơ thấy rồng khổng lồ

Đây là điềm báo may mắn dự báo trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe.

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn và đặc biệt là điềm sắp sinh quý tử, đây chắc chắn là tin vui đối với những người đang mong muốn có con cái, cháu chắt.

Mơ thấy rồng đen

Giấc mơ này cho biết bạn là người mạnh mẽ, khá cứng nhắc, bảo thủ nên không tạo ra thiện cảm tốt với người xung quanh. Mặt khác giấc mơ này cho biết gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn nào đó nhưng những biến động đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn.

Mơ thấy rồng trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích.

con-rong-so-may-1

Mơ thấy rồng xanh

Đây là một giấc mơ khá hiếm gặp dự báo gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa. Nếu người nằm mơ là một phụ nữ đang mang bầu có nghĩa rằng đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi, khẻo mạnh và có số phú quý.

Mơ thấy rồng ngũ sắc

Đây là điềm báo may mắn nếu bạn có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ được nhiều đối tác làm ăn, tích lũy thêm kinh nghiệm để bạn buôn bán được thành công hơn.

Mơ thấy 2 con rồng bay vào nhà

Đây là giấc mơ cực kỳ may mắn, báo hiệu thần tài sắp gõ cửa nhà bạn, sắp tới bạn sẽ gặp được vận may về tiền bạc. Đặc biệt, nếu trong nhà có người đang mang thai thì báo hiệu em bé rất khỏe mạnh và hiếu động.

Mơ thấy rồng phun nước

Đây được xem là điềm báo vô cùng may mắn đến với bạn. Chính nhờ công sức cố gắng phấn đấu của bạn mà không lâu nữa bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trên đường sự nghiệp.

Chiêm bao rồng phun lửa

Đây là điềm báo may mắn, không những người thân trong gia đình bạn được thăng quan tiến chức mà bạn còn được tín nhiệm và bổ trợ lên vị trí cao hơn. Bên cạnh đó, giấc mơ còn mang đến điềm báo về tài lộc và sức khỏe và dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

con-rong-so-may-2

Xem ngay:Mơ thấy lửa đánh con gì?Là điềm báo gì? Khi mơ thấy lửa cháy lan, lửa cháy nhà, lửa cháy rừng

Mơ thấy bị rồng tấn công

Đây là lời cảnh báo đến những việc sai trái mà bạn đang làm. Chính vì thế bạn nên chấm dứt ngay những việc đó trước khi mọi chuyện đi quá xa. Nếu không bạn sẽ chịu hậu quả rất lớn.

Mơ thấy giết rồng

Rồng là biểu tượng của quyền lực, sự linh thiêng chính vì thế bạn mơ thấy chính bản thân đang giết 1 con rồng sẽ cảm thấy lo lắng hoang mang. Nhưng bạn hãy yên tâm vì đây là dấu  hiệu những khó khăn bạn gặp phải sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

Mơ thấy bị rồng ăn thịt

Mơ bị rồng ăn thịt là điềm báo đến những lời nói hoặc việc làm của bạn đang khiến cấp trên của bạn không hài lòng và bị mất điểm. Chính vì thế hãy cẩn trọng trong mọi việc nếu không con đường thăng tiến của bạn sẽ vô cùng khó khăn đó.

Chiêm bao thấy Rồng đang bay lượn

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Ngoài ra, trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn nên bạn hãy cố gắng để nắm bắt cơ hội này nhé.

Mơ thấy rồng chết

Giấc mơ này cho thấy bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó chưa giải quyết được đồng thời giấc mơ này còn cho biết công việc của bạn sẽ gặp một vài trục trặc và bạn cần bình tĩnh giải quyết nó.

Mơ thấy rồng nhả ngọc

Đây là một điềm báo tốt lành báo hiệu trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Chính vì vậy, trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Mơ thấy cưỡi rồng

Đây là điềm báo không may mắn cho biết bạn sắp làm một việc nguy hiểm, tỉ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được thành quả to lớn nhưng thất bại thì bạn lại trở nên trắng tay.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ con rồng số mấy và các điềm báo tốt và xấu trong giấc mơ về con rồng rồi nhé. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…