Mơ thấy chuột đánh con gì? Điềm gì? Con chuột là số mấy?

Bạn phân vân không biết con chuột là số mấy? Nên đánh con gì khi nằm mơ chuột đen, chuột bạch, chuột vàng, chuột xám, chuột cống, chuột túi, chuột con, chuột chết, chuột cắn, chuột chạy vào nhà? Hay mang đến cho bạn điềm báo gì? Tất cả sẽ được Sumicare.vn giải mã giấc mơ thấy chuột là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Con chuột là số mấy? Ngủ mơ thấy chuột đánh con gì?

 • Mơ thấy con chuột: 02, 20
 • Con chuột đồng: 15 – 51
 • Con chuột cống: 57, 45
 • Con chuột nhà: 17, 49
 • Con chuột chũi: 09
 • Con chuột nhắt: 61, 38
 • Con chuột vàng: 96
 • Con chuột bạch: 67 – 76
 • Con chuột đen thui: 78
 • Con chuột lớn: 25 – 52
 • Con chuột chết:  24, 42
 • Thấy một con chuột chạy rất nhanh: 12, 21
 • Thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn: 22
 • Thấy mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân: 14, 41
 • Thấy chuột bò lên người: 89 – 32
 • Thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột: 57, 45
 • Thấy mình bắt được chuột: 31, 13
 • Thấy chuột chạy vào nhà: 25, 58
 • Thấy mình cưỡi chuột: 22, 79
 • Thấy chuột đang ăn: 83, 97
 • Thấy mình ăn thịt chuột: 32, 80
 • Thấy con chuột đẻ con: 34, 86
 • Thấy mình nuôi chuột: 12, 93
 • Thấy giết chuột: 08 – 80
 • Thấy đàn chuột: 93 – 99

Tham khảo thêm giấc mơ khác:

con-chuot-la-so-may

Giải mã giấc mơ thấy chuột là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy con chuột cho thấy bạn đang hoang mang và sợ sệt trước những hành động mà mình gây ra, bạn lo sợ người khác biết. Mặt khác, giấc mơ này con cho biết trong tâm bạn đang có những ý đồ xấu, bạn thực hiện một cách im lặng để che dấu điều đó trước mắt mọi người.

Mơ thấy con chuột con

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu gia đình bạn sắp đón chào thêm thành viên mới, có thể gia đình bạn chào đón em bé bụ bẫm hoặc nàng dâu thảo hiền.

Mơ thấy con chuột nhắt

Giấc mơ này là điềm báo không tốt trong thời gian này, mọi công việc của bạn dường như sẽ đều không gặt hái được nhiều thành quả lớn như bạn đã mong đợi. Ngoài ra, giấc mơ này nhắc nhở bạn cần cẩn thận, phòng ngừa người cùng làm ăn hoặc đồng nghiệp sẽ chơi xấu bạn.

Mơ thấy con chuột cống

Đây là điềm báo tốt lành bạn sẽ gặp lại được một người cố nhân xưa hoặc có quý nhân phù trợ trong công việc. người này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn để đi đến thành công.

Mơ thấy con chuột chũi

Giấc mơ này là lời cảnh báo rằng người khác đang có ý định và âm mưu hãm hại bạn, bạn cần phải cẩn thận để tránh bị người khác chơi xấu. Bên cạnh đó, giấc mơ này bộc lộ rằng bạn không an tâm trước sự an toàn của bản thân.

Mơ thấy con chuột đồng

Giấc mơ này cho biết công việc hay mọi dự định mà bạn đang có ý định thực hiện, bởi vì nguy cơ và rủi ro của nó là rất lớn. Cho nên, bạn hãy cân nhấc trước khi quyết định mọi chuyện nhé

Mơ thấy con chuột bạch, trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp gặp được quý nhân sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh, tình huống, những lúc bạn cần thì người ấy đều xuất hiện. Mặt khác, giấc mơ này cho biết thời gian tới công việc của bạn sẽ rất phát triển và tiền tài sẽ ngày càng

con-chuot-la-so-may-1

Mơ thấy con chuột đen

Đây là điềm báo xấu bạn sắp bị người nào đó lừa dối về mặt tình cảm. Nếu bạn có người yêu thì hãy chú ý đến mối quan hệ của hai bạn, đừng để vì những chuyện nhỏ mà làm rạn nứt tình cảm. Đặc biệt bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ mới quen trong thời gian tới bạn dễ gặp nguy hiểm bởi có người đang muốn hãm hại bạn.

Mơ thấy con chuột vàng

Đây là điềm báo mang đến sự may mắn tài lộc cho bạn. Những kế hoạch bạn đang ấp ủ chắc chắn sẽ giúp bạn thu về được số tiền rất lớn. Công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và nhận được đánh giá tốt của cấp trên.

Mơ thấy con chuột chết

Giấc mơ này cho thấy bạn không nên cố níu kéo những điều đã xảy ra trong quá khứ hay những thói quen xấu của bạn. Đây cũng là thời gian thích hợp để bạn thay đổi bản thân, tiến tới những điều tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bị chuột cắn

Đây là điềm báo xấu có kẻ xấu muốn chờ đợi cơ hội bạn sơ hở để có thể khiến bạn thân bại danh liệt, làm bạn mất hết tất cả. Đặc biệt, nếu thấy chuột cắn chân báo hiệu sẽ có tai nạn xe cộ xảy ra với bạn, chính vì vậy bạn nên chú ý hạn chế đi lại và ra ngoài nhất có thể.

Mơ thấy con chuột bò lên người

Giấc mơ này phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn đang khá mệt mỏi và phiền phức do người khác nhờ vả và quấy rối bạn quá nhiều. Đồng thời có người đang cố làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác, vì thế phải hết sức cẩn thận.

Mơ thấy chuột chạy vào nhà

Đây là điềm báo xấu có kẻ dựa vào uy tín của bạn mà làm những chuyện xấu ảnh hưởng đến chính bản thân bạn. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn trọng với những kẻ thù của mình nếu không bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối.

Mơ thấy bắt chuột

Ngủ mơ thấy bạn bắt chuột, hay mèo bắt chuột báo hiệu bạn hãy cẩn thận những việc mình làm, đừng nên vì tham vọng mà có thể làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích.

Mặc khác, giấc mơ còn cho thấy bạn là người luôn muốn nắm giữ vị trí cao và rất tham vọng, nhưng cũng chính những tham vọng đó có thể sẽ đẩy bạn xuống hố sâu và không bao giờ có thể chạm tới thành công.

con-chuot-la-so-may-2

Mơ thấy ăn thịt chuột

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người sống quá buông thả bản thân, không có mục tiêu và định hướng cho tương lai. Bên cạnh đó, giấc mơ còn là lời cảnh báo về tình trạng sức khỏe của bạn không được ổn định.

Chiêm bao thấy chuột đẻ con

Đây là điềm báo xấu mang đến tai ương cho bạn thời gian tới công việc của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và có kẻ xấu hãm hại, vì thế bạn nên hết sức cẩn thận trước mọi quyết định của mình nhé.

Ngủ mơ thấy đàn chuột

Giấc mơ này là điềm báo không tốt báo hiệu bạn đang mất mát điều gì đó có thể liên quan đến tiền bạc của bạn. Hãy cẩn thận hơn để hạn chế đến mức tối thiểu thiệt hại của mình nhé. Ngoài ra thời gian này bạn nên cẩn thận hơn đến những mối quan hệ xã giao của mình.

Mơ thấy mình giết chuột

Giấc mơ này cho thấy bạn đang rất nỗ lực và cố gắng trong công việc và phát triển sự nghiệp. Và tất nhiên rồi, mọi sự kiên trì và cố gắng đó của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Tuy nhiên, thấy chuột chạy thành đàn theo hàng dọc là lời cảnh báo về những mối nguy hiểm mà bạn sắp gặp phải.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về con chuột mà sumicare.vn đã phân tích chi tiết có thể giúp các bạn tìm ra các con chuột là số mấy và điềm báo tốt hay xấu trong tương lai rồi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…