Mơ thấy ong là điềm báo gì? Đánh con gì? Con ong là số mấy

Hiện nay có nhiều nhiều người nằm mơ ong vàng, ong vò vẽ, ong mật, bị ong đốt, ong đuổi,..nhưng lại không thể suy luận ra con ong là số mấy hoặc lo lắng không biết giấc mơ này sẽ mang tới cho bạn những điềm báo gì hay đó chỉ là giấc mơ thông thường. Sau đây, Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy ong là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy ong đánh con gì? Con ong là số mấy?

 • Mơ thấy ong chung chung: 16 – 56 – 96
 • 2 con ong: 57 – 64
 • Con ong vò vẽ: 03 – 53
 • Con ong đất: 09 – 99
 • Con ong vàng: 27 – 89
 • Con ong ruồi: 21 – 67
 • Con ong đen: 25 – 65
 • Con ong thợ: 74
 • Thấy ong bay: 68 – 88
 • Thấy bị ong chích, đốt: 53 – 71
 • Thấy ong vỡ tổ: 52 – 69
 • Thấy ong làm tổ: 26 – 74
 • Thấy ong chui vào tai: 22 – 75
 • Thấy giết ong: 07 – 67
 • Thấy phá tổ ong: 45 – 98
 • Thấy tổ ong: 38 – 77 – 54
 • Thấy ong chết: 32
 • Thấy uống mật ong: 24 – 72

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy ong là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Từ lâu ong đã được biết đến là một loài vật mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Vì vậy, nằm mơ thấy ong là điềm may mắn, báo trước sự may mắn sắp tới về tiền tài, công danh và sự nghiệp. Vì vậy, thời gian này bạn nên tận dụng mọi cơ hội để có thể thực hiện được mong muốn của mình.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đó cũng là lời cảnh báo rằng những điều tồi tệ sắp xảy ra với bạn. Vì vậy, bạn cần chủ động lên kế hoạch trong công việc và cuộc sống của mình trong thời gian tới.

Mơ thấy ong vò vẽ

Giấc mơ này cho thấy tâm trạng của bạn hiện tại rất tệ, bạn thấy tức giận về một vấn đề nào đó. Nếu bạn mơ thấy bị ong vò vẽ đốt điều này càng cho thấy lòng đố kỵ của bạn quá lớn khiến cho bạn luôn trong trạng thái không hài lòng với bất cứ việc gì.

con-ong-la-so-may

Chiêm bao thấy ong vàng

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có thể gặp khó khăn về tài chính. Bạn sẽ phải chi một số tiền khá lớn mà bạn dành dụm bao lâu nay vào một việc mình không hề mong muốn. Bạn nên cẩn thận tránh việc làm mất hoặc bạn bè vay mượn.

Ngủ mơ thấy ong chúa

Giấc mơ này cho biết có một người phụ nữ nào đó đang chi phối cũng như làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Ngoài ra giắc mơ này còn báo hiệu bạn gặp thử thách trong công việc, lịch làm gia tăng nên áp lực khá lớn. Thời gian tới hãy tập trung hết sức để hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Mộng thấy mình là ong thợ

Giấc mơ cho thấy bạn luôn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng và đang chăm chỉ, cố gắng hết sức bằng chính năng lực của mình để đạt được mục tiêu đó. Nhất định bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi đấy!

Ngủ mơ thấy ong mật

Đây là điềm báo không tốt ám chỉ bạn đang bị người nào đó giám sát vấn đề tài chính và các vấn đề khác trong cuộc sống. Do đó bạn nên tìm cách thoát ra khỏi sự khống chế đó và tạo cho mình cuộc sống riêng.

Mơ thấy bắt ong

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang ấp ủ nhiều mục tiêu và dự định trong tương lai. Thời gian tới hãy cứ mạnh dạn thực hiện và khả năng thành công của bạn khá cao.

Mơ thấy ong bắp cày

Giấc mơ chứng tỏ bạn đang bị người khác trả thù. Tuy bạn không gây thù kết oán với ai cả, nhưng sự may mắn của bạn lại chính là ngòi nổ dẫn tới việc có người muốn hãm hại bạn.

con-ong-la-so-may-1

Ngủ mơ thấy nhiều ong

Giấc mơ này áo hiệu công việc sắp tới của bạn sẽ rất phát triển. Có thể tăng lương hay lên chức này nọ….Ngoài ra thời gian này chuyện tình cảm của bạn khá tốt, mọi rào cản giữa hai bạn sẽ được tháo gỡ, hai người có thể đến với nhau.

Ngủ mơ thấy bị ong đốt

Nếu mơ thấy mình bị ong đốt cho thấy bạn cố gắng hết sức bằng năng lực của bản thân, vận may đang đến bạn sẽ thành công trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu thấy người khác bị ong đốt nhắc nhở bạn đừng can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của người khác. Bạn hãy tập trung cho sự nghiệp của mình.

Chiêm bao thấy ong đang hút mật

Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Vì vậy bạn cần chủ động quyết định xem thời điểm nào nên thực hiện công việc gì nhé. Nhất là những dự định về công việc kinh doanh để làm nên sự nghiệp đấy.

Mơ thấy tổ ong

Giấc mơ này cho biết bạn sắp nhận được tin tốt lành, cho biết bạn sắp sinh quý tử hoặc nếu còn độc thân sẽ gặp được bạn đời của mình. Mặt khác giắc mơ này còn báo hiệu bạn đang có một mối đe dọa nào đó. Rất có thể nó liên quan đến vấn đề sức khỏe của bạn hay những mối quan hệ gia đình, xã hội không được tốt

Ngủ mê thấy đốt tổ ong để lấy mật

Đây là điềm xấu báo rằng bạn đang phá hỏng cơ hội tốt trong cuộc sống và công việc. Có thể bạn không được chuyển công tác sang đơn vị khác, không ký được hợp đồng trong kinh doanh…

Mơ thấy giết con ong

Nếu bạn nằm mơ mà thấy bạn ra tay giết ong tức là điềm báo bạn sẽ mất của cải tiền bạc và khó khăn trong công việc. Ngoài ra, bạn bị mất niềm tin quá nhiều vào một người. Bạn đang cảm thấy rất bi quan và nghĩ rằng chẳng còn ai mình có thể tin tưởng nữa.

Chiêm bao thấy bị ong đuổi

Điềm báo của giấc mơ này không được tốt cho lắm. Nó cảnh báo rằng xung quanh bạn đang có mối nguy hiểm đang rình rập. Ngoài ra, bạn mơ thấy người khác bị ong đuổi điều này cho biết cuộc sống của bạn đang chịu sự khống chế của người khác. Bạn cần giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa thì mọi chuyện sẽ dẫn đến hậu quả rất xấu.

con-ong-la-so-may-2

Ngủ mơ thấy ong bay vào nhà

Giấc mơ này mang điềm báo lành, cuộc sống gia đình bạn khá yên ổn, không có bất kì xung đột nào cả. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tổ chức những chuyến du lịch, dã ngoại với người thân trong gia đình. Ngoài ra, báo hiệu rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió.

Ngủ mơ thấy ong vào nhà làm tổ

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Trong tương lai bạn và những thành viên trong gia đình sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp. Như việc kinh doanh gặp thuận lợi, tiền tài phơi phới, gia đình bình an, hạnh phúc.

Ngủ mơ thấy tiếng ong kêu vo vo

Trong thời gian sắp tới đây, bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân của mình và có thể những tin tức đó làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy nuôi ong

Giấc mơ này cho bạn thấy rằng nếu như bạn đang có nguồn tài chính thì bạn cần sử dụng triệt để nguồn tài chính này để phát triển công việc kinh doanh của bản thân mình.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang rất tốt đẹp, có thể trong thời gian tới bạn và người ấy cũng sẽ có tin vui. Đối với những bạn độc thân cũng đã tìm được đối tượng thích hợp, nhanh chóng tiến đến bước tiếp theo.

Trên đây là những kiến thức hữu ích liên quan đến con ong số mấy? Mơ thấy ong là điềm báo gì mà Sumicare.vn muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn sau khi đọc bài viết này.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…