Mơ thấy voi con, voi trắng, voi chết là điềm gì? Đánh con gì? Con voi là số mấy?

Có thể nói giấc mơ về voi rất hiếm khi gặp nhưng nằm mơ voi vàng, voi trắng, cưỡi voi,…sẽ mang tới cho người mơ những điềm báo và giúp bạn biết được Con voi số mấy? Nếu đêm qua bạn bắt gặp chiêm bao này thì cũng đừng lo lắng, hãy cùng Sumicare.vn  giải mã giấc mơ thấy voi trong bài viết dưới đây

Mơ thấy voi đánh con gì? Con voi số mấy?

 • Mơ thấy con voi: 13-53.
 • 2 con voi: 16 – 69
 • Con voi khổng lồ: 92 – 29
 • Con voi trắng: 21 – 47
 • Thấy đàn voi : 04 – 22.
 • Thấy cưỡi voi: 43 – 32
 • Thấy voi húc đổ cây: 23
 • Thấy bị voi dẫm chết: 66
 • Thấy sư tử tấn công voi: 27 – 87
 • Thấy voi vào nhà: 88
 • Thấy ngủ với voi: 00
 • Thấy bố mẹ cưỡi voi: 15
 • Thấy anh trai chơi với voi: 85
 • Thấy người yêu cũ cưỡi voi: 33
 • Nằm mơ voi đang đánh nhau : 22 – 12
 • Thấy voi đang uống nước : 63 – 39
 • Thấy voi đang ăn: 79 – 97
 • Thấy bị voi đuổi : 03 – 30
 • Mơ thấy voi kêu : 51 – 58.
 • Thấy ngà voi: 76

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy voi là điềm báo gì? Hên hay xui?

Trong văn hóa châu Á, voi là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, may mắn và sung túc. Chính vì vậy, phụ nữ mang thai mơ thấy voi là điềm báo bà bầu đang có một thai kỳ khỏe mạnh, quá trình sinh con sẽ thuận lợi.

con-voi-so-may

Mơ thấy voi khổng lồ

Giấc mộng nói lên bạn là người có trí nhớ tốt và vốn hiểu biết rộng. Bên cạnh đó, giấc mơ này là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn sẽ có những chuyển biến trong công việc như được thăng chức, cử đi công tác,….

Mơ thấy voi con

Giấc mơ này nhắc bạn cần cẩn thận hơn với những người quanh bạn và cố gắng tìm hiểu để nhận định đúng đắn hơn về họ. Bên cạnh đó nếu bạn đang mang bầu thì giấc mơ này dự báo rằng bạn sẽ sinh được con đúng theo mong đợi của bản thân.

Mơ thấy voi trắng

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy công danh tài lộc của bạn đang rất vượng. Ngoài ra giấc mơ này là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn sẽ có những chuyển biến trong công việc như được thăng chức, cử đi công tác,….

con-voi-so-may-1

Mơ thấy voi đen

Đây là điềm báo cho thấy công việc là ăn của bạn dạo gần đây không được ổn định, hay gặp phải những rào cản từ phía bên ngoài, khiến công việc bị ngưng trệ, với tài năng và sự ứng biến nhanh nhạy của bản thân, bạn sẽ sớm giải quyết ổn thỏa.

Mơ thấy đàn voi

Đây là giấc mơ không may mắn cho thấy bạn đang gặp khá nhiều khó khăn đặc biệt trong vấn đề chuyện tình cảm. Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy một bầy voi rừng thì trong cuộc sống, bạn không gặp nhiều khó khăn để chạm tới thành công bởi chính năng lực của mình.

Mơ thấy mình đang cưỡi voi

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có chính kiến, có lí tưởng sống rõ ràng, bạn biết kiểm soát và quản lí cuộc sống của mình nên cuộc sống rất ổn định và thoải mái. Mặt khác giấc mơ còn cho thấy cuộc sống của bạn đang diễn ra một cách tốt đẹp, ổn thỏa.

Mơ thấy bị voi đuổi

Giấc mơ cho thấy bạn đang chịu sức ép từ một thế lực nào đó, bạn nên cố gắng chịu đựng bởi nó cũng không kéo dài lâu đâu. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho thấy bạn là một người rất có lý tưởng, có chủ kiến riêng của bản thân, cuộc sống của bạn đang được kiểm soát một cách rất ổn thỏa và tốt đẹp.

Mơ thấy voi chết

Đây là điềm báo rằng bạn sẽ bị mất mát về tiền tài, công việc làm ăn gặp khó khăn, thậm chí bị mất chức quyền. Mặt khác giấc mơ còn cảnh báo bạn nên dè chừng kẻ xấu hãm hại, vì vậy bạn nên cận thận với tất cả mọi người xung quanh

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết bạn nên đề phòng hơn với những người xung quanh, có một người nào đó khá bảo thủ, đang ghen tỵ với tài năng của bạn, người này đang cố tìm cách để phá hoại công việc làm ăn của bạn, những thành quả mà bạn đã và đang đạt được. Ngoài ra trong thời gian tới công việc của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn

con-voi-so-may-2

Mơ thấy voi đang uống nước

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ rất thuận lợi về công danh và sự nghiệp, do có quý nhân phù trợ nên công việc của bạn rất thuận lợi, mọi khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa, nhiều cơ hội đang đến với bạn. Mặt khác giấc mơ này cũng ám chỉ bạn không nên quá dựa dẫm vào người khác, những gì do bản thân làm ra sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn được người khác cho và tặng

Mơ thấy voi đang đi ăn

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ có thêm nhiều người bạn cùng chung chí hướng, họ có thể là bạn, cộng sự gắn bó lâu dài và giúp bạn phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy bạn hãy quý trọng họ, vì đó là những người bạn hết sức chân thành, cùng bạn đồng cam cộng khổ vượt qua những thử thách trong cuộc sống hiện tại và mai sau.

Mơ thấy voi bị thương

Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy cẩn thận trong quá trình di chuyển, đi lại, rất có thể bạn sẽ gặp một tai nạn nhỏ, tuy nhiên không qua nghiêm trọng nhưng cũng cần phải đề phòng. Mặt khác còn cho thấy con đường tình duyên của bạn đang gặp chắc chở

Mơ thấy voi có một ngà

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn nên tập trung thời gian và công sức của bạn vào mục tiêu mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó giấc mơ còn nhắc nhở bạn không nên để các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến công việc hay chuyện tình cảm khiến bạn không có thời gian phấn đấu cố gắng.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra con voi số mấy là điềm bao tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc … trong tương lai. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…