Mơ thấy tai nạn giao thông đánh con gì? Là điềm báo gì?

Tai nạn giao thông thường mang đến những đau thương, chết chóc và không may mắn sắp xảy ra. Tuy nhiên, giấc mơ về tai nạn giao thông sẽ mang tới cho bạn các điềm báo chuẩn bị diện ra trong tương lai? Vậy nằm mơ thấy tai nạn giao thông là điềm báo tốt hoặc xấu? Hãy cùng, Sumicare.vn giải đáp những tình tiết của giấc mơ thấy tai nạn giao thông khác nhau và ý nghĩa của từng giấc mơ một dưới đây

Mơ thấy tai nạn giao thông là điềm gì ? Tốt hay xấu?

 • Ngủ mơ thấy tai nạn giao thông chính điềm báo cho biết bạn đang bị lãng quên hoặc chưa làm một việc gì đó quan trọng
 • Mơ thấy vợ hoặc con của mình bị tai nạn cho biết trong thời gian sắp tới bạn sẽ được thăng tiến trong công việc, tài chính của gia đình cũng ổn định hơn.
 • Mơ thấy hai tàu thuyền đâm nhau đường công danh sắp tới của bạn sẽ rộng mở và đạt được nhiều thành tựu.
 • Chiêm bao thấy máy bay gặp tai nạn hoặc chính bản thân mình cầm lái điều khiển nhưng vẫn xảy ra va chạm nhẹ điềm báo bạn sẽ thành công không ngờ, mọi dự án kế hoạch đang tham gia đều sẽ thành công vang dội.
 • Nằm mơ thấy máy bay biểu diễn theo đội hình đẹp đang thể hiện tiết mục thì thời tiết chuyển biến xấu bất ngờ gây nên tai nạn máy bay bạn sắp thu được một khoản lợi nhuận kếch xù nhưng sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn.
 • Chiêm bao thấy mình bạn thoát được ra ngoài cùng với người khác sau một vụ tai nạn bạn đang cần sự giúp đỡ, trợ lực nhiệt tình của người khác mới có thể thành công được.
 • Mơ thấy thuyền bỗng nhiên bị cháy bạn sẽ gặt hái được nhiều lộc lá trong kinh doanh, công việc, sắp được hưởng những khoản lợi kếch xù.
 • Mơ thấy tai nạn giao thông mà bạn mất khả năng tháo, mở, phá cửa xe cho biết bạn đang bế tắc hoặc dao động với chính lý tưởng, cuộc sống và con đường sự nghiệp
 • Mơ thấy sau tai nạn giao thông xảy ra, mọi việc bình an vô sự va chạm nhẹ báo hiệu bạn sẽ thành công bất ngờ, những dự án, kế hoạch bạn tham gia sẽ thành công mỹ mãn.
 • Chiêm bao thấy máy bay gặp tai nạn cho thấy mọi dự án kế hoạch đang tham gia đều sẽ thành công vang dội.

nam-mo-thay-tai-nan-giao-thong-1

Tham khảo thêm:

Mơ thấy ai đó gây tai nạn chết người

Chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng vào mục đích của ai đó. Bạn dường như không biết hoặc có thể đã biết nhưng không kiểm soát họ, cho nên họ càng ngày càng lấn tới và bạn sẽ là người phải gánh chịu hậu quả

Mơ thấy mình bị tai nạn giao thông

Đây là lời cảnh báo trước của tai họa, có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn, bị va chạm hay hư hỏng xe cộ. Vì vậy, thời gian này nếu lưu thông trên đường hãy thận trọng đề phòng. Đặc biệt, nếu thấy mình bị chết do tai nạn nhắc nhở Bạn đừng quá ảo tưởng về những điều không thể bởi muốn có thành quả thì phải dựa trên sự cố gắng, nỗ lực.

Mơ thấy mình hoặc người khác gặp tai nạn xe máy bất ngờ

Giấc mơ chứng tỏ rằng bạn đang gặp rất nhiều chuyện bực tức, không vui, tâm trạng của bạn đang bị dồn nén, ức chế tâm lý về một người nào đó. Ngoài ra, có thể là bực tức, khó chịu với một lỗ lầm mà bạn đã từng gây ra trong quá khứ khiến bạn không thể quên được.

Mơ thấy người thân của mình bị tai nạn giao thông

Giấc mơ cho thấy trong thời gian tới, bạn và những người thân xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp rất dễ sẽ xảy ra cãi vả, tranh chấp và những tranh chấp này sẽ làm rạn nứt mối quan hệ. Ngoài ra, đây là điềm báo bạn cần nhắc nhở người bạn thân của mình cần cẩn thận trong việc đi lại, đồng thời cũng cần chắc chắn trước khi quyết định một việc nào đó

Mơ thấy có va chạm với ô tô nhưng không xảy ra tổn thất về người

Điềm báo này cho biết bạn cần phải thay đổi lối sống của bản thân, có thể lối sống của bạn đang làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Có thể bạn đang bị mọi người xúc phạm nặng nề, khiến bản thân bị tổn thương trầm trọng.

Chiêm bao thấy mình chứng kiến một vụ tai nạn

Giấc mơ này nhắc bạn nên cẩn thận vào thời gian sắp tới. Có thể bạn sẽ vướng phải những rắc rối trong cuộc sống và trong công việc, trong kinh doanh thì không được thuận lợi.

mơ-thay-tai-nan

Nằm mơ thấy bạn thân bị tai nạn

Đây là điềm xấu sắp xảy ra, điềm báo rằng bạn cần nhắc nhở người bạn thân của mình cần cẩn thận trong việc đi lại, đồng thời cũng cần chắc chắn trước khi quyết định một việc nào đó

Mơ thấy người yêu bị tai nạn

Giấc mơ này nhắc nhở rằng bạn nên quan tâm nhiều hơn đến người ấy. Có vẻ như dạo gần đây bạn đã quá tập trung vào công việc mà quên đi chăm sóc, vun đắp tình cảm.

Mơ thấy mình gây ra tai nạn làm chết người

Điềm báo này cho thấy những việc làm của bạn ở quá khứ hay hiện tại đã cố ý hoặc vô tình làm tổn thương người khác. Bạn đang có một khát vọng về những điều mà bản thân khó có thể đạt được.

nam-mo-thay-tai-nan-giao-thong-chet-

Xem thêm: Mơ thấy người chết cho tiền đánh con gì? Là điềm gì? Khi mơ thấy người chết cho tiền giả, tiền rách, tiền đô la Mỹ?

Mơ thấy tai nạn do tàu thuyền

Mơ thấy thuyền gặp biến cố nhưng không gây ra tổn thương về người chứng tỏ rằng bạn sẽ gặp được một nửa của đời mình trong khoảng thời gian sắp tới và hai bạn sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Mơ thấy nhiều lỗ thủng trong tàu, thuyền khiến nước tràn vào Cho biết công việc của bạn sẽ tràn đầy may mắn. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ và giàu có nhanh chóng. Ngoài ra, bên cạnh đó bạn cũng cần phải cảnh giác với sự đố kỵ ghen ghét của những người xung quanh về sự thành công của bạn.

Mơ thấy tàu thuyền gặp nạn nghiêm trọng, khiến cả đôi bên đều bị thủng tàu, nước tràn vào nhanh chóng thì ngoài đời thực, bạn sẽ phất lên như diều gặp gió. Ngoài ra, cần đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét hãm hại.

Chiêm bao thấy mình đi xe máy gây ra tai nạn

Điềm báo này cho biết bạn cần hết sức đề phòng đến vấn đề sức khỏe và an toàn nhé. Nên nhớ rằng, tốc độ đi xe máy cần tuân thủ đúng quy định, kẻo không sẽ gây nguy hại cho chính bạn và những người xung quanh.

Mơ thấy mình lái xe máy tốc độ cao quá

Điềm báo cho biết bạn đang sắp phải đương đầu với vô vàn phiền toái. Ngoài ra, giấc mơ này cũng phản ánh, bạn là người phóng khoáng, ưa tự do, tôn sùng chủ nghĩa xê dịch và cá tính, thích sự độc lập.

Mơ thấy tai nạn xe máy chết người

Điềm báo này chứng tỏ rằng bạn đang phải đương đầu với vô vàn trắc trở, khó khăn trong cuộc sống, công việc. Bạn đang sống trong một môi trường căng thẳng và đòi hỏi tinh thần một cách cao độ

Mơ thấy mình đang phải vội vã, cuống quýt điều khiển xe máy trên đường

Điềm báo này cho biết bạn bị kẻ khác truy đuổi và người đó gây ra những tai nạn giao thông liên hoàn tuy chưa đến mức có người tử vong, nghĩa là bạn đang phải đương đầu với vô vàn trắc trở, khó khăn trong cuộc sống, công việc.

tau-thuy-1

Mơ thấy tai nạn có máu

Giấc mơ này báo hiệu bạn là người tai nạn chảy máu thì không phải sợ hãi, đây là điều may mắn. Bạn được bạn bè giúp đỡ và thành công trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, Nếu là người khác và bạn chứng kiến thì chú ý những người xung quanh. Họ đang để ý và muốn chiếm vị trí của bạn đó. Họ là đối thủ hoặc ngay người bên cạnh bạn.

Mơ thấy tai nạn ô tô

Điềm báo sắp tới sẽ có sự cố lớn đến với cuộc đời bạn. Sự cố này nếu bạn vượt qua thì bạn sẽ giúp bạn hạnh phúc cả đời. Gia đình bạn cũng có liên quan đến sự cố rắc rối này

Nếu còn là người khác bị nạn thì bạn hãy cẩn thận. Người bạn tin tưởng hoặc những người bạn đang hợp tác làm ăn có ý đồ xấu hãm hại bạn. Nên tỉnh táo để không mắc bẫy của họ giăng ra.

Mơ Thấy Tai Nạn Giao Thông Đánh Con Gì?

Nếu nằm mơ thấy tai nạn giao thông chung chung đánh ngay con 00, 07, 70, 46. Tuy nhiên tùy thuộc vào nội dung của từng giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • Nằm mơ thấy tai nạn xe máy: 28 – 82
 • Nằm mơ thấy bị tai nạn ô tô là số: 04 – 40.
 • Mơ thấy tai nạn giao thông có máu: 88 – 70.
 • Mơ thấy tai nạn giao thông thảm khốc: 11-01
 • Mơ thấy người yêu bị tai nạn chết là số: 12 – 22.
 • Mơ thấy người thân bị tai nạn giao thông: 34 – 66
 • Mơ thấy mẹ bị tai nạn giao thông: 64 – 94
 • Mơ thấy người bị tai nạn xe cán chết: 07 – 70
 • Mơ thấy ô tô đâm xe máy: 02, 02
 • Mơ thấy tai nạn giao thông đường thủy: 28 – 82
 • Mơ thấy tai nạn giao thông hàng không: 23 – 32
 • Mơ thấy tai nạn giao thông trên tivi: 82 – 59
 • Nằm mơ thấy xe máy của mình bị tai nạn giao thông: 2 số cuối của biển số xe.
 • Nằm mơ thấy 2 chiếc xe máy của người lạ đâm nhau là số: 84 – 48 – 28 – 82.
 • Nằm mơ thấy xe máy bị ngập nước, đâm xuống sông suối là số: 18 – 81 – 28 – 82
 • Nằm mơ thấy xe hết xăng phải dẫn bộ là số: 28 – 82 – 59 – 95 – 92 – 29 – 90 – 09.
 • Nằm mơ thấy xe máy hỏng mà không biết nguyên nhân là số: 28 – 82 – 24 – 84.
 • Nằm mơ thấy ô tô người khác đâm nhau là số: 04 – 46.
 • Nằm mơ thấy gọi cứu hộ xe ô tô là số: 70 – 74.
 • Nằm mơ thấy ô tô đâm vào xe máy là số: 04 – 40 – 28 – 82 – 02 – 20 – 08 – 80 – 84 – 48 – 24 – 42.
 • Nằm mơ thấy ô tô đâm xuống vực là số: 47 – 74.
 • Nằm mơ thấy kính ô tô bị vỡ là số: 04 – 40 – 09 – 90 – 45 – 54 – 59 – 95.
 • Nằm mơ thấy ô tô bị lật là số: 04 – 40.
 • Nằm mơ thấy ô tô bị sa lầy là số: 48 – 84.
 • Ngủ mơ thấy đi đường gặp tai nạn ô tô bị lật: 04 – 40.

Chắc hẳn bạn đã biết giấc mơ thấy tai nạn giao thông là điềm báo tốt hay xấu rồi phải không. Song đó tìm cách hóa giải các vận hạn kém may mắn, xui xẻo. Bạn hãy cố gắng vươn lên và giành lấy thành công cho mình nhé. Chúc bạn may mắn!

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Giải mã giấc mơ thấy nhiều người đánh nhau, cãi nhau, đuổi theo là điềm gì? Đánh con gì?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì?

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…