Mơ thấy Phật Tổ, Phật Quan Âm, Phật Di Lặc là điềm gì? Đánh con gì?

Tiếp tục ở chuyên mục giải mã giấc mơ hôm nay, Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy Phật chi tiết trong bài viết dưới đây giúp các bạn tìm ra các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai liên quan đến tình cảm, tiền bạc, sức khỏe, sự nghiệp,….

Mơ thấy Phật đánh con gì? Phật là số mấy?

 • Nằm mơ thấy Phật : 57,75
 • Phật Di Lặc: 51, 42
 • Phật Địa Tạng: 26, 62
 • Phật Bồ Tát: 57, 75
 • Phật Tổ: 28, 82
 • Thấy Phật và Chùa: 15, 45
 • Thấy Phật và ma: 21, 78
 • Thấy Phật khóc: 28, 32
 • Thấy Phật được đúc bằng vàng: 12, 67
 • Thấy Phật trên trời: 99
 • Thấy bản thân đang quỳ lạy Phật Quan Âm: 47, 74
 • Thấy tượng Phật bị cháy: 54
 • Thấy tượng Phật bị ngã: 45, 54
 • Thấy tượng Phật cười: 23, 43
 • Thấy bàn thờ Phật: 27
 • Nằm mơ mình thấy đọc kinh Phật 25, 78
 • Thấy Phật mở mắt : 98, 89
 • Thấy Phật nghìn mắt nghìn tay: 47
 • Thấy tượng Phật màu đen : 29
 • Thấy mình thành Phật: 24
 • Thấy nhiều Phật: 34, 89
 • Nằm mơ bàn tay Phật: 53

Tham khảo thêm:

mo-thay-phat-1

Ý nghĩa nằm mơ thấy Phật là điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Theo tín ngưỡng Việt, Phật là biểu tượng của sự an lạc, thanh thản, bình yên. Vì thế những giấc mơ có hình ảnh Phật hay tượng Phật thương mang lại điềm lành cho người mơ. Đặc biệt, nếu bà bầu nằm mơ Phật cho biết sẽ sinh quý tử thông minh, sáng láng, tương lai thành công rực rỡ.

Mơ thấy Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Nếu thấy bạn đang quỳ lạy và niệm Phật trước tượng Phật Quan Âm à điềm báo cho sự may mắn và nhiều tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Đặc biệt, nếu có bệnh lâu năm mà mơ thấy tượng Phật Quan Âm Bồ Tát thì sắp tới bạn sẽ gặp được thầy thuốc giỏi, có thể bệnh tật của bạn sẽ có cơ hội thuyên giảm.

Ngoài ra, nếu thấy mẹ Quan Âm giáng thế báo hiệu bạn và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn. Còn thấy Phật Quan Âm ngồi trên tòa sen là điềm lành trong thi cử. Tuy nhiên, nếu thấy Phật Bà Quan Âm khóc ngụ ý bạn sắp gặp một số khó khăn, nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua vì có quý nhân giúp đỡ.

Mơ thấy Phật Tổ Như Lai

Nếu thấy mình quỳ trước Phật Tổ Như Lai là điềm báo cho sự khó khăn trong thời gian sắp tới, nhưng với tấm lòng hướng thiện và từ bi và sự nỗ lực của mình thì bạn sẽ vượt qua được khó khăn này nhanh thôi. Bên cạnh đó, nếu thấy tượng Phật tổ Như Lai mỉm cười sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc kinh doanh thuận lợi

Mơ thấy Phật Di Lặc

Đây là điềm báo may mắn sắp tới bạn sẽ là ăn phát đạt, công danh rộng mở bởi tượng Phật Di Lặc biệt tượng cho tài lộc, luôn có vàng rủng rỉnh đầy túi, đại biểu cho sự giàu sang phú quý.

mo-thay-phat

Mộng thấy Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát

Đây là giấc mơ may mắn báo hiệu sắp có cơ hội để bạn có thể phát triển sự nghiệp và công việc của bản thân trong thời gian tới. Do đó, bạn hãy nắm bắt cơ hội này thật chắc nhé.

Mơ thấy đi lễ bái Phật

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người lương thiện, tốt bụng. Bạn thường xuyên làm nhiều việc tốt lành và đôi khi còn đi từ thiện. Đặc biệt bạn cũng rất hay đến chùa để cầu nguyện cho gia đình, người thân trong gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu mơ thấy cả nhà cùng đi lễ Phật cho thấy tình yêu và sức khỏe của gia đình bạn tốt. Các mối quan hệ gia đình gắn kết, đoàn viên và viên mãn hạnh phúc.

Mơ thấy Phật bay trên trời

Giấc mơ này báo hiệu tình trạng sức khỏe của bạn ổn định, có bệnh tật thì mau khỏi. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy những dự định trong tương lai của bạn sẽ được thực hiện và có kết quả như ý.

Mơ thấy tượng Phật nằm

Giấc mơ này cho thấy các mối quan hệ xung quanh bạn đang diễn ra một cách tuyệt vời, mọi người đều dành tình cảm tốt đẹp cho bạn. Nếu bạn đang có những dự án, những kế hoạch trong lĩnh vực kinh doanh của mình thì hãy nắm bắt thời cơ để phát triển và thành công nhé.

 Mơ thấy mình đang quỳ lạy trước Phật

Giấc mơ này cho thấy tâm hồn bạn thanh thản, không vướng bận chuyện thế gian. Nếu bạn đang phải đối diện với khó khăn bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía người thân, gia đình và bạn bè.

mo-thay-phat-2

Mơ thấy Phật đang trò chuyện, giảng dạy cho mình

Đây là giấc mơ dự báo bạn sẽ làm ăn thuận lợi trong thời gian sắp tới, sự nghiệp xán lạn. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ luôn gặp may và có nguồn thu nhập ổn định. Hãy nắm bắt cơ hội nhé.

Chiêm bao thấy Phật đang xoa đầu bạn

Đây là giấc mơ cho thấy bạn có thể đỗ đạt đúng những nguyện vọng ban đầu đặt ra. Đối với người đang đi làm thì giấc mơ báo hiệu nguồn thu nhập ổn định sắp đến với bạn. Ngoài ra, giấc chiêm bao này cũng cho thấy bạn có căn tu. Hãy năng đi lễ chùa và học hỏi Phật Pháp nhé.

Mơ thấy tượng Phật

Nếu mơ thấy tượng phật bằng vàng là điềm báo đỗ đạt. Còn thấy tượng Phật bằng đá cho thấy bạn có duyên tiền định với Tam Bảo, rất có thể đó là hạt giống từ Đức Phật được gieo mầm từ trong tâm thức của bạn kiếp trước. Mặt khác nếu thấy tượng Phật bằng gỗ cho biết bạn đã làm việc làm gì đó sai trái ảnh hưởng đến các vị thần linh

Chiêm bao thấy Phật cười, khóc

Nếu nằm mơ thấy Phật cười nói với mình báo hiệu cuộc sống sắp tới của bạn sẽ bình an và vui vẻ, mọi sự sẽ thuận lợi và đạt tới thành công. Ngược lại, nếu thấy tượng phật khóc cho thấy bạn là người mạnh mẽ ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài, nhưng bạn cũng giàu cảm xúc, dễ tổn thương

Mơ thấy tượng phật bị vỡ

Đây là giấc mơ báo hiệu sự trục trặc về tài chính, hay sức khỏe, bạn nên tích đức bằng cách đi làm công đức hay tu dưỡng tâm,tính đề mọi việc nhẹ nhàng và bình yên nhé.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về Phật mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết phía trên có thể giúp các bạn tìm ra các con số chính xác và các điềm báo rồi nhé. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…