Mơ thấy gián là điềm gì? Đánh con gì? Con gián là số mấy?

Giấc mơ thấy con gián thường ám ảnh đối với rất nhiều người trong giấc mơ bởi họ luôn cảm thấy bất an về một sự việc nào đó. Vậy con gián số mấy? Tất cả sẽ được Sumicare.vn giải mã giấc mơ thấy gián chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy gián đánh con gì? Con gián số mấy?

 • Mơ thấy con gián: 49 hoặc 01.
 • 2 con gián: 07
 • Con gián khổng lồ: 30
 • Con gián con: 12
 • Thấy ăn trứng gián: 67
 • Thấy con gián trong hộp quà: 05 – 50
 • Thấy đập chết gián: 33
 • Thấy gián đậu trên người: 14
 • Thấy gián đậu trên đầu: 67 – 76
 • Thấy gián đậu trên tay: 88
 • Thấy gián trong nhà kho: 23
 • Thấy gián bay đầy trời: 76 – 08
 • Thấy gián bay vào nhà: 04
 • Thấy tổ gián: 91
 • Thấy bắt gián: 24
 • Thấy trứng gián: 44
 • Thấy gián trong bếp: 03 – 29
 • Thấy gián cắn: 38 – 21
 • Thấy đàn gián: 28 – 09
 • Thấy gián chết: 33
 • Thấy con gián đang bay: 12 – 21
 • Thấy gián bò lên người: 22

Tham khảo thêm:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gián là điềm gì? Tốt hay xấu?

Gián là biểu tượng cho sức mạnh và sự kiên cường. Chính vì vậy khi nằm mơ thấy gián có nghĩa là bạn rất quyết đoán, mạnh mẽ, có sự bản lĩnh và vững vàng trước những thử thách trong cuộc sống.

Ngoài ra, theo các chuyên gia tâm linh nếu bạn mơ thấy gián thì đa số là điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì giấc mơ này cũng là điềm báo cảnh tỉnh cho người mơ về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong cuộc sống của họ.

mo-thay-gian

Mơ thấy nhiều gián

Giấc mơ này chứng tỏ bạn là một người có quyết tâm mạnh mẽ, bản lĩnh vững vàng và cuộc sống mới đầy thách thức sẽ không thể khiến bạn chồn chân mỏi gối. Ngoài ra đàn ông nằm mơ thấy nhiều gián cần lưu ý về các mối quan hệ xung quanh, tránh trường hợp có người khác cố ý hãm hại.

Mơ thấy gián bò lên người

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy sẽ có một món quà nho nhỏ sẽ khiến bạn bất ngờ trong thời gian tới. Mặt khác giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn cần có chế độ chăm sóc sức khỏe thật tốt, thật điều độ để tinh thần luôn được thoải mái.

Mơ thấy gián đang đẻ

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy công việc của bạn đang ở thời kỳ viên mãn nhất, sẽ có vô số những thành tích đáng nể trong thời gian tới. Mặt khác phụ nữ nằm mơ thấy gián đang đẻ là gợi ý về các mối quan hệ sắp tới sẽ gặp nhiều suôn sẻ, đặc biệt là trong quan hệ tình cảm.

Mơ thấy gián vào trong nhà

Giấc mơ này dự báo gia đình bạn đang xảy ra mâu thuẫn mà bản chất của nó chính là việc không thấu hiểu nhau. Ngoài ra người làm ăn mơ thấy gián bay vào trong nhà cần lưu ý các vấn đề liên quan đến giấy tờ sổ sách, có thể trong tương lai gần, chúng sẽ đem lại một số rắc rối đấy.

con-gian-so-may

Mơ thấy gián chết

Giấc mơ này cho thấy bạn đang thờ ơ với những người thực sự quan tâm bạn và cho rằng họ thật phiền phức. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết bạn đã có thể rũ bỏ được những chuyện không vui trong quá khứ không mấy tốt đẹp đó

Ngoài ra, nếu mơ thấy mình đập chết gián là điềm báo những khó khăn và trở ngại bạn cần vượt qua, mặc dù nỗ lực nhưng kết quả thì không được như ý.

Mơ thấy bị gián cắn

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những mâu thuẫn từ chính bản thân mình, còn nếú bạn mơ thấy gián cắn những bắt được nó thì chắc chắn sắp tới bạn sẽ tìm được hướng đi phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó giấc mơ này còn báo hiệu bạn bị ngưới khác cản trở trong công việc nhưng sẽ nhanh chóng thu xếp được

Mơ thấy giết gián

Giấc mơ này cho thấy bạn đang nỗ lực và cố gắng để thực hiện công việc nhưng lại có nhiều trở ngại và khó khăn mà bạn cần phải vượt qua. Ngoài mơ mơ thấy thấy ai đó giết gián trước mặt mình cho biết bạn cần gạt bỏ hết những suy nghĩa tiêu cực, xấu xa mà có người đang cố tình gieo rắc vào đầu bạn

Mơ thấy bắt gián

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang xảy ra mâu thuẫn với ai đó và điều này ảnh hưởng khác lớn đến công việc và cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó bạn nên nhanh chóng giải quyết điều đó sớm để nó không khiến cho bước đường thăng tiến của bạn bị ảnh hưởng.

con-gian-so-may-1

Mơ thấy gián bay

Giấc mơ này cho thấy bạn đang trên đà phát triển sự nghiệp nhưng để đạt được thành công bạn phải cố gắng nỗ lực hơn nữa và phải trải qua nhiều thử thách bạn mới có thể trưởng thành. Mặt khác giấc mơ này còn cho thấy bạn vẫn còn nhiều hoài niệm về mối tình cũ, sự tiếc nuối chưa thể thực hiện được nhiều điều

Mơ thấy gián vào nhà bếp

Giấc mơ này chot thấy có người đang cố tình lợi dụng bạn để thực hiện những kế hoạch xấu xa. Bên cạnh đó giấc mơ còn báo hiệu cho bạn biết gia đình bạn đang bất hòa không mong muốn, điều này khiến những người trong cuộc cảm thấy bất ổn, thậm chí ức chế về mặt tinh thần trong khoảng thời gian dài

Ngủ mơ thấy trứng gián

Đây là điềm báo không tốt cho biết những kế hoạch mà bạn đang thực hiện có khả năng phải dừng lại hoặc gặp phải vấn đề lớn. Ngoài ra, nếu mơ thấy ăn trứng gián ám chỉ có người ghen ghét và muốn hãm hại bạn vì thế hãy cẩn thận.

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp được mọi thắc mắc trong lòng bạn và giúp bạn biết được con gián số mấy. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã giấc mơ bí ẩn khác nữa.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…