Mơ thấy con khỉ đánh con gì? Là điềm gì? Khi mơ thấy khỉ đột, khỉ đầu chó, khỉ tấn công, khỉ chết

Khỉ là một trong những loài động vật có nét tương đồng với loài người, với trí khôn cực kỳ nhạy bén, chúng cũng có khả năng mô phỏng động tác con người khá giống. Đôi khi trong giấc mơ chúng ta lại mơ thấy khỉ đầu chó, Khỉ trèo cây,Khỉ chết…  Mang tới cho bạn những điềm báo gì trong tương lai? Con khỉ là số mấy? Tất sẽ đươc sumicare.vn  giải mã giấc mơ thấy khỉ là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Nằm mơ thấy Khỉ là điềm báo tốt hay xấu trong tương lai?

Theo quan niệm của người xưa, khỉ là một loài vật thông minh, lanh lợi khá giống với loài người, vì vậy nó được coi là vật may mắn mang tới nhiều tài lộc trong cuộc sống. Giấc mơ thấy khỉ là điềm báo cho tiền bạc, tình cảm và công danh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bối cảnh và hỉnh ảnh chú khỉ trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các điềm báo khác nhau:

 • Mơ thấy 2 chú khỉ cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc.
 • Mơ thấy cho khỉ ăn cho biết có người nào đó đang cần sự giúp đỡ từ bạn
 • Mơ thấy giết con khỉ cho biết công việc gặp trục trặc, có thể bị gián đoạn do một vài nguyên nhân nào đó
 • Mơ thấy mình nuôi khỉ cho biết bạn đang cô đơn và mất niềm tin với mọi người xung quanh.
 • Mơ thấy khỉ đang nhìn mình muốn cảnh báo bạn đang ở trong tầm ngắm của những kẻ xấu.
 • Mơ thấy khỉ đang ngồi có điềm báo nhắc nhở bạn nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình.
 • Mơ thấy khỉ cắn người khác cho biết thời gian tới sẽ có ai đó rắp tâm hãm hại bạn.
 • Mơ thấy đánh nhau với khỉ cho thấy tinh thần bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực, khiến cho bản thân dễ nảy sinh cáu gắt, bực bội.
 • Mơ thấy khỉ khổng lồ cho thấy bạn có nhiều mục tiêu lớn đặt ra trong thời gian tới, để đạt được thì cũng sẽ phải tốn nhiều công sức
 • Mơ thấy khỉ đen là dấu hiệu của sự hao tài tốn của, tổn thất tiền bạc trong thời gian tới.
 • Mơ thấy khỉ nâu nhắc nhở bạn thời gian tới cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, không nên quá lao lực vào công việc sẽ khiến cơ thể bị suy nhược
 • Mơ thấy khỉ vàng báo hiệu gặp vận may về tài chính, tiền bạc, đặc biệt là với người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì sẽ được thuận lợi như mong muốn
 • Mơ thấy bị khỉ bao vây muốn nói bạn nên xem xét lại các mối quan hệ xung quanh xem bạn có lỡ gây xích mích với ai không.
 • Mơ thấy mình biến thành khỉ muốn nói giấc mơ này cho biết bạn đang có những bí mật giấu kín, nơm nớp lo sợ mọi người sẽ biết được những chuyện dối trá trong lòng bạn.
 • Mơ thấy con khỉ đang chạy muốn nói giấc mơ này báo hiệu trong gia đình bạn sẽ có người gặp chuyện bất trắc.
 • Ngủ mơ thấy khỉ leo cây Đây là điềm cho thấy bạn đang bị phân tâm và buồn bực bởi hành động của người bên cạnh.

Xem thêm:

Mơ thấy khỉ vào nhà

Đây là điềm báo báo hiệu sắp tới, bạn sẽ có được nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, lộc lá đầy nhà. Ngoài ra, giấc mơ còn là điềm báo cho thấy bạn sẽ sớm có một cuộc hội ngộ đoàn tụ với người thân lâu ngày xa cách không gặp lại.

mo-thay-khi-1

Mơ thấy khỉ con

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người rất hoạt bát và nhanh nhẹn, bạn thông minh, sắc sảo, luôn biết xứng xử sao cho mọi người xung quanh bạn đều cảm thấy hài lòng nhất nên bạn được bạn bè và người thân yêu rất yêu quý. Mặt khác, giấc mơ này là lời cảnh báo có kẻ sẽ rình rập và chơi xấu bạn chỉ vì họ ghen tức với bạn mà thôi.

Mơ mình đang đi gặp khỉ

Giấc mơ này báo hiệu những phiền phức liên quan đến trẻ con mà bạn sắp gặp phải. Những đứa trẻ quanh bạn đang khiến bạn phải đau đầu dẫn đến sao nhãng thiếu tập trung cho công việc. Bạn nên cần chỗ yên tĩnh để tập trung phát huy tính sáng tạo của mình.

Mơ thấy khỉ mặc quần áo

Giấc mơ này có hàm ý nhắc nhở bạn rằng, có kẻ cố ý mượn uy tín và danh nghĩa của bạn để thực hiện những điều xấu, làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. Bạn nên xem xét lại tất cả những mối quan hệ xung quanh mình và chấm dứt những hành động sai trái của người đó.

mo-thay-khi-3

Mơ mình bắt khỉ

Giấc mơ này mang điềm báo may mắn cho công việc của bạn. Những đối thủ của bạn sẽ bị hạ gục, công việc dự định của bạn sẽ trôi chảy theo đúng kế hoạch. Đặc biệt chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có bước chuyển biến mới.

Nằm mơ thấy bầy khỉ

Giấc mơ này có ý nghĩa nhắc nhở rằng bạn đang bị nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá. Chính vì vậy, bạn hãy thật đề phòng và chú ý tới mọi lời nói hay hành động đưa ra để tránh những sai sót hay lỗ hổng nào khiến kẻ khác lợi dụng làm việc xấu với bạn. Ngoài ra, bạn hãy chú ý đề phòng cẩn thận những quyết định của mình, tránh những chuyện thị phi chốn công sở.

Mơ thấy khỉ đột

Giấc mơ thấy khỉ đột cho biết bạn là con người của tham vọng, bạn luôn có những hoài bão lớn hơn người khác và bạn không cho phép mình chịu thua trước bất kỳ ai.

Tuy nhiên vì điều này khiến bạn đã có những cư xử và thái độ không được đúng mực đối với người đối diện. Lời khuyên cho bạn cần xem xem xét lại bản thân mình, có cách giao tiếp phù hợp, tạo ấn tượng tốt đẹp với đối phương.

Mơ thấy khỉ đầu chó

Giấc mơ này cho thấy bạn nên học cách kiềm chế lại cảm xúc của mình. Bạn nên điềm tĩnh hơn khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài khi ở chỗ đông người. Nếu không bạn rất dễ bị người khác tìm ra được điểm yếu của mình để lợi dụng hãm hại.

Bên cạnh đó, giấc mơ này muốn nhắn nhủ với bạn rằng không nên bộc lộ cảm xúc ở nơi đông người. Làm vậy là để tránh xảy ra những xích mích không đáng có.

mo-thay-khi-2

Mơ thấy bị khỉ cắn

Giấc mơ này muốn báo hiệu sắp tới đây bạn sẽ bị người nào đó cản trở bước chân của bạn khiến bạn phải gặp nhiều rắc rối và khó khăn. Con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có thể gặp nhiều trắc trở và thử thách. Thời gian này bạn sẽ mất đi vị thế của mình ở công ty, mọi dự định bạn đang thực hiện rất dễ bị tạm dừng bởi có kẻ cố tình gây khó dễ cho bạn.

Mơ thấy khỉ rượt đuổi

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có người muốn lừa lọc, phản bộ hay thất hứa. Ngoài ra, giấc mơ này còn thể hiện tình trạng cảm xúc của bạn trên thực tế rằng bạn đang tuyệt vọng ,sợ hãi và mất niềm tin vào một thứ gì đó trong cuộc sống.

Mặt khác nếu mơ thấy khi rượt đuối trong rừng muốn nói mọi người gán cho bạn một áp lực cực lớn khiến bạn cảm thấy sợ hãi vô cùng . Bạn cũng cảm thấy chán nản bởi vì mình không có được cảm giác vui về thực sự

Mơ thấy khỉ chết

Giấc mơ này có hàm ý rằng bạn sẽ biết được những chuyện xấu xa của người khác làm với mình. Mọi chuyện mà kẻ xấu làm với bạn rồi cũng đến lúc bị phơi bày, làm rõ ràng mọi thứ. Và bạn sẽ nhận được lại những thứ đáng ra là của bạn sớm thôi. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết mọi nỗ lực và gian khó mà bạn đã trải qua đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng với công sức mà bạn đã cố gắng.

Mơ thấy khỉ đánh con gì? Con Khỉ là số mấy?

Nằm mộng thấy khỉ chung chung đánh con: 74, 12, 69, 72. Nhưng tùy thuộc vào từng ý nghĩa giấc mơ và hình ảnh con khỉ trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mơ thấy 2 con khỉ thì đánh con: 42, 91
 • Mơ thấy 3 con khỉ thì đánh con: 73
 • Ngủ mơ thấy con khỉ vàng thì đánh cặp lô: 54, 78 .
 • Nằm mơ thấy con khỉ trắng thì đánh con: 23, 32 .
 • Mơ thấy con khỉ đen thì đánh ngay bộ số đề: 88, 96 .
 • Chiêm bao thấy cả đàn khỉ, bầy khỉ thì đánh ngay số: 57, 87 .
 • Mơ thấy khỉ vào nhà, đánh số: 12, 95
 • Mộng thấy khỉ leo trèo thì đánh con: 56, 72 .
 • Mơ thấy nuôi khỉ thì đánh ngay cặp số: 17, 79 .
 • Mơ thấy khỉ đột thì đánh con? 44, 10
 • Nằm mơ thấy khỉ con thì đánh con: 16, 27
 • Mơ thấy khỉ đẻ con thì đánh con: 34, 24
 • Ngủ mơ thấy ăn thịt khỉ thì đánh con: 38, 99 .
 • Chiêm bao thấy bị khỉ giết thì theo ngay cặp lô: 66, 77 .
 • Nằm mơ thấy bị khỉ cắn chảy máu thì đánh con: 05, 18 .
 • Mộng thấy bị khỉ rượt đuổi thì đánh con: 60, 70 .
 • Mơ thấy khỉ đầu chó thì đánh con: 42, 46 .
 • Chiêm bao thấy khỉ xin ăn thì đánh con: 67, 69 .
 • Mộng khỉ cắn nhau chảy máu thì đánh con: 05
 • Nằm mê thấy khỉ chết thì đánh con: 49, 94

Bài viết giải đáp nằm mơ thấy Khỉ là điểm báo gì được tổng kết từ tư vấn của nhiều chuyên gia phong thủy. Hy vọng qua đây các bạn sẽ thấy lạc quan và an tâm hơn nếu nằm mơ thấy khỉ.

Related Posts

mo-thay-nhieu-ngươi

Giải mã giấc mơ thấy nhiều người đánh nhau, cãi nhau, đuổi theo là điềm gì? Đánh con gì?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

mo-thay-tac-ke-2

Tắc kè vào nhà kêu, tắc kè vào nhà chết, tắc kè vào nhà đẻ là điềm gì? Đánh con gì?

Là một loại bò sát sinh sống nơi ít ánh sáng nên khi tắc kè bò vào nhà thì nhiều người thường cảm thấy lo lắng vì…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà ban đêm, đẻ trứng, đậu lên bàn thờ là điềm gì? Hên hay xui?

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

meo-den

Giải mã hiện tượng mèo đen vào nhà ban đêm, ban ngày, đẻ con, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Mèo đen vào nhà là điềm gi? Việc có một chú mèo đen chạy vô nhà không phải là chuyện hiễm gặp trong đời sống hằng ngày,…

Ong-lam-to-trong-nha-co-sao-khong

Giải mã hiện tượng ong vàng, ong mật, ong ruồi bay vào nhà là tổ là điềm gi? Đánh con gì?

Trong cuộc sống của chúng ta, chắc hẳn hiện tượng ong làm tổ trong nhà không còn quá xa lạ – nhất là đối với những gia…

mo-thay-con-chim

Giải mã hiên tượng chim bồ câu, chim cú mèo, chim sáo bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì?

Ở nhiều gia đình Việt luôn đặt nặng vấn đề phong thủy, cho dù chỉ là một hiện tượng nhỏ xảy ra cũng thu hút sự quan…