Mơ thấy cá sấu là điềm gì? Đánh con gì? Cá sấu là số mấy?

Cá sấu là một loài động vật rất nguy hiểm đối với chúng ta nhưng nếu một ngày hình ảnh chú cá sấu trong giấc mơ của bạn sẽ mang tới cho bạn những dự báo gì hay con cá sấu số mấy? Sau đây, Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy cá sấu là điềm gì trong bài viết dưới đây.

Ngủ mơ thấy cá sấu đánh con gì? Cá sấu số mấy?

Nếu bạn mơ thấy cá sấu với hình ảnh chung chung thì đánh ngay con số 58 – 89 nhưng tùy thuộc vào nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Cá sấu con: 08
 • Cá sấu khổng lồ: 99
 • Cá sấu chết: 64
 • Cá sấu màu trắng: 53
 • Cá sấu màu xanh: 56
 • Thấy cá sấu đang ăn mồi: 67 – 77
 • Thấy bị cá sấu đuổi: 65 – 73
 • Thấy cá sấu cắn người khác: 19
 • Nằm mơ thấy cá sấu lên bờ: 67
 • Nằm mơ cá sấu bơi: 60
 • Mộng cá sấu cắn tay: 61 – 03
 • Ngủ mơ cá sấu cắn chân: 90
 • Mơ thấy cá sấu cắn mình: 99 – 11
 • Chiêm bao mơ cá sấu dưới nước: 34 – 54
 • Nằm mơ thấy cá sấu tấn công: 99 – 23
 • Nằm mơ giết cá sấu: 22
 • Chiêm bao mơ cá sấu vào nhà: 22
 • Mơ thấy cá sấu ăn thịt người khác: 12
 • Mơ thấy cá sấu cắn nhau: 43
 • Mơ thấy cá sấu trong rừng: 65
 • Mơ thấy mình thuần hóa cá sấu: 24

Tham khảo thêm:

mo-thay-ca-sau

Ý nghĩa giấc mơ thấy cá sấu là điềm báo gì trong tương lai?

Theo các nhà tâm linh học, chiêm bao thấy cá sấu là giấc mộng tượng trưng cho sự tự do và sức mạnh tiềm ẩn. Bạn cũng được báo trước về một mối nguy hiểm sắp xảy ra khi bạn nhìn thấy sinh vật này trong giấc mơ của mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng ý nghĩa trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các điềm báo khác nhau:

Mơ thấy bị cá sấu rượt đuổi

Trong thời gian tới bạn sẽ nhận được những may mắn trong công việc và một vài vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nếu thấy cá sấu đuổi theo bạn ở trên đất liền cho thấy bạn là người có khả năng giải quyết vấn đề tương đối tốt và không cần phải lo nghĩ gì nhiều.

Tuy nhiên, nếu thấy cá sấu đuổi làm mình bị thương thì là điềm báo không tốt ám chỉ công việc làm ăn kinh doanh của bạn không được thuận lợi, gặp phải nhiều khó khăn, thử thách

Mơ thấy bị cá sấu cắn

Giấc mơ này cho thấy bạn đang lừa gạt cảm xúc của mình về một vấn đề nào đó trong quá khứ đã xảy ra. Nếu thấy bị cá sấu cắn vào tay có ý nghĩa bạn đang gặp phải một số vấn đề với các đồng nghiệp không trung thực hoặc bạn sẽ gặp một số chậm trễ trong công việc. Còn nếu thấy cá sấu cắn vào chân thì cần cẩn trọng về chuyện làm ăn của mình

Mơ thấy cá sấu chết

Trong thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, đạt được những thành tựu đáng tự hào mà trước giờ bạn chưa hề nghĩ đến. Tuy nhiên, nếu thấy mình giết chết cá sấu cảnh báo những kẻ thù đối thủ của bạn đang ẩn nấp chờ đợi cơ hội tốt để tấn công bạn. Hoặc hắn đang cố gắng tạo ra nhiều khó khăn phiền phức cho bạn để bạn không thể thực hiện kế hoạch của mình thành công.

Mơ thấy bị cá sấu tấn công

Nếu thấy mình bị cá sấu tấn công là điềm báo không tốt cho thấy bạn đang bị một ai đó lợi dụng. Bạn biết nhưng không biết làm cách nào khác vì quyền lực của người đó quá cao, nếu như bạn chống lại thì sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ tiêu tan. Còn nếu thấy người khác bị cá sấu tấn công điều này dự báo bạn sắp bị kẻ nào đó xúc phạm, ảnh hưởng đến danh dự của bạn.

Chiêm bao thấy cá sấu bơi

Giấc mơ này dự báo bạn sắp đối mặt với khó khăn kèm theo nó là sự nguy hiểm. Mặt khác, giấc mơ này còn thể hiện bạn là người có kiểu tính cách linh hoạt, có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh.

mo-thay-ca-sau-1

Mơ thấy đàn cá sấu

Đây là điềm báo xấu cảnh báo về những mối đe dọa trong cuộc sống mà bạn có thể gặp phải trong thời gian sắp tới. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn sắp thoát ra khỏi được những rắc rối khiến bạn đau đầu suốt thời gian dài.

Mộng cá sấu ăn thịt người

Dự báo bạn sắp gặp phải những rắc rối, khó khăn từ chính những người thân quen biết với bạn. Ngoài ra, bạn cũng cẩn thận đề phòng với những mối quan hệ xung quanh mình, có thể bạn đối đãi với họ thật lòng nhưng họ không tôn trọng và muốn phản bội bạn.

Mơ thấy cá sấu săn mồi

Đây là điềm báo không may mắn cho biết bạn đang có những quan điểm sai lầm trong công việc nhưng chỉ cần bạn tập trung hơn vào công việc thì chắc chắn mọi khó khăn sẽ có thể vượt qua.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang có những suy nghĩ, quan điểm sai lầm về một số vấn đề trong cuộc sống khiến bạn đang ngày càng cách xa với mọi người đồng thời nó khiến cho công việc, cuộc sống bạn ngày càng nhàm chán.

Ngoài ra, nếu thấy cá sấu nuốt chửng con mồi cho thấy bạn có thể phạm sai lầm trong khi thưởng thức những thú vui của cuộc sống.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con cá sấu số mấy và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị diễn ra trong thời gian sắp tới rồi nhé. Nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…