Mơ thấy bò là điềm gì? Đánh con gì? Con bò số mấy?

Con bò là con vật quen thuộc ở các làng quê, nó được xem là người bạn thân thiết của nông dân Việt Nam. Nó từng xuất hiện trong các áng thơ văn, những bài hát của chúng ta. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi mơ thấy con bò là điềm báo tốt hay xấu? Con bò số mấy? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được  Sumicare.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy bò trong bài viết dưới đây

Mơ thấy bò đánh con gì? Con bò là số mấy?

 • Mơ thấy con bò: 41, 91.
 • Con bò đực : 54
 • Con bò cái: 09
 • Con bò con: 17 – 28
 • Con bò sữa : 21
 • Con bò vàng : 11 – 23
 • Con bò đen: 11 – 99
 • Con bò rừng: 66
 • Con bò điên: 33 – 83
 • Thấy đàn bò 28 – 98 .
 • Thấy con bò leo núi: 32 – 31
 • Thấy bò bị ốm: 63
 • Thấy thịt bò: 16
 • Thấy ăn thịt bò: 89
 • Thấy bò đang ăn cỏ: 82
 • Thấy bị mất bò: 36
 • Thấy bò vào nhà: 91
 • Thấy chăn bò: 02 – 29
 • Thấy vắt sữa bò: 73 – 37
 • Thấy sừng bò có máu: 28
 • Thấy mình cưỡi bò: 32
 • Thấy đi mua bò: 21 – 12
 • Thấy đi bán bò: 90
 • Thấy bò nhà hàng xóm: 30
 • Thấy bò bị giết chết: 72 – 80
 • Thấy bò kéo xe: 09 – 23
 • Thấy bò biết nói : 32
 • Thấy bò chết : 83
 • Thấy bị bò rượt đuổi : 09
 • Thấy bị bò húc : 22 -19
 • Thấy bò đẻ con : 83

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy bò là điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, đa phần các giấc mơ thấy bò đều báo hiệu những điều may mắn về công danh, sự nghiệp và cuộc sống. Điều này còn phụ thuộc vào những giấc mơ bò bạn gặp như thế nào cụ thê như:

con-bo-so-may

Mơ thấy bò con (bê con)

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống và bạn cần phải tôi luyện kĩ hơn về tính cách hay phẩm chất của bản thân. Đặc biệt nếu bạn là phụ nữ đang mang bầu cho biết sắp tới bạn sẽ sinh con trai

Mơ thấy bò đực

Đây là điềm báo cho thấy hiện tại bạn đang cần phải có một sự thay đổi nào đó, có thể là trong cuộc sống hoặc công việc hiện tại. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho thấy đây là một khoảng thời gian khá khó khăn với bạn, bạn cần phải học cách tự lập, trưởng thành và thay đổi.

Mơ thấy bò cái

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn là một người chăm chỉ và hoạt bát trong các hoạt động tập thể. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết bạn đã chuẩn bị kỹ càng và luôn trong trạng thái sẵn sàng để thực hiện kế hoạch mà bạn ấp ủ từ lâu

Mơ thấy bò sữa

Đây là một điềm báo tốt lành cho thấy trong khoảng thời gian tới tài lộc sẽ đến với bạn.Tuy nhiên nếu thấy mình đang vắt sữa bò đây là một lời nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối đầu với những sóng gió sắp xảy ra, khoảng thời gian tới đây bạn sẽ khá vất vả đấy.

mo-thay-bo-4

Mơ thấy bò rừng

Đây là một điềm báo nhắc nhở có một ai đó đang có ý xấu đối với bạn, trong khoảng thời gian này nên thật cẩn thận đề phòng với những người mới quen, những người sẽ xuất hiện. Mặt khác giấc mơ còn cho biết trong công việc cũng nên chú ý để không bị người khác bắt lỗi hay cướp mất thành quả.

Mơ thấy bò vàng

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy trong thời gian tới đây bạn nhất định sẽ gặp được nhiều vận may về mặt tài chính và sức khỏe. Bên cạnh đó giấc mơ còn dự báo cho biết công việc hiện tại của bạn đang thắng tiến, gặp nhiều may mắn

Mơ thấy đàn bò

Đây là điềm báo may mắn cho biết thời gian tới chính là thời điểm sự nghiệp của bạn sẽ đi lên như diều gặp gió, chuyện kinh doanh của gia đình cũng ngày càng được mở rộng.

Mơ thấy thịt bò

Đây là là một giấc mơ mang tới điềm lành, bạn sẽ gặp may mắn trong công việc làm ăn, những công việc bạn làm một mình sẽ thành công hơn nhiều nếu làm chung với ai đó. Nếu bạn ngủ mơ thấy thịt bò nhưng không ăn cho thấy bạn lúc nào cũng có người sẵn sàng giúp đỡ, bạn là người mang số tướng may mắn trong cuộc sống.

Mơ thấy bò đẻ con

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rất tốt và rất hạnh phúc, trong thời gian tới có thể gia đình bạn sẽ có thêm một thành viên mới. Ngoài ra giấc mơ còn là một điềm báo về sự thành công trong tương lai, sự nghiệp của bạn sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Mơ thấy bò biết nói

Giấc mơ này cho thấy có người đang bất mãn với bạn, người này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc hiện tại của bạn. Mặt khác đây còn là một điềm báo rằng sắp tớ sẽ xuất hiện nhiều vấn đề khiến bạn không vui và vô cùng bực bội.

con-bo-so-may-1

Mơ thấy bò đang chạy ra cửa ngõ

Đây là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều điều bất ngờ, đó có thể là có người quen, họ hàng xa tới chơi nhà, trong nhà sắp đón khách quý. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho thấy trong công việc và sự nghiệp của bạn sẽ xuất hiện một người, người đó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc và là “quý nhân” của bạn, người này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều sự trợ giúp và giúp cho con đường sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn.

Mơ thấy bò đang leo núi

Giấc mơ này cho thấy bạn là cứng đầu và cố chấp lại ưa mạo hiểm, bạn yêu thích khám phá và không ngại gian khổ. Mặt khác giấc mơ còn cho thấy trong hiện tại bạn đang phải đối đầu với một thách thức lớn, nếu vượt qua được thách thức trước mắt này thì thành công sẽ ở trước mắt bạn thôi.

Mơ thấy bò vào nhà

Đây là điềm báo may mắn cho gia đình bạn cho thấy gia đình bạn sắp có những chuyện vui liên quan đến đại hỷ, được thêm nhiều của cải và tài lộc. Đặc biệt còn cho biết công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Mơ thấy bò chết

Giấc mơ này là điềm báo xấu ám chỉ sự tang tóc cho gia đình bạn, có thế gia đình bạn có người ốm, sức khỏe sa sút nên cần chuẩn bị tinh thần cho điều xấu nhất xảy ra. Mặt khác mơ thấy bò ốm mà vẫn hung hăng thì cho thấy gia đình bạn sắp xảy ra xô xát với chính những thành viên trong gia đình.

con-bo-so-may-2

Xem thêm: Mơ thấy người chết về là điềm gì? Đánh con gì? Khi mơ thấy người chết về khóc, báo mộng, đòi tiền, thăm nhà?

Mơ thấy mất bò

Giấc mơ này dự báo có thể thời gian tới bạn có thể được đề cử đi công tác xa để học hỏi, mang kiến thức về cho tập thể. Vì vậy, bạn nên có kế hoạch chi tiết và sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Mơ thấy bị bò húc

Nếu bạn mơ thấy mình bị bò húc là điềm báo không may mắn dự báo sắp tới công việc của bạn sẽ gặp khó khăn, đình trệ và có thể dẫn đến mất việc. Tuy nhiên, nếu nằm mơ bị bò húc chảy máu lại là điềm báo may mắn cho thấy bạn sắp được thăng chức, tiến chức.

Mơ thấy bị bò rượt đuổi

Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang vướng phải một khó khăn mà nguyên nhân của nó lại do chính sự cố chấp cứng đầu của bạn gây nên. Bên cạnh đó, giấc mơ cho thấy đã đến lúc bạn nên thay đổi chính mình nên học cách chịu trách nhiệm

Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn có thể biết được con bò số mấy hay những sự việc sắp sửa xảy ra đến với mình trong tương lai tốt hay xấu rồi nhé. Nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Related Posts

lo-dau-cam

Cách chơi lô câm đầu, đít 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chính xác 100%

Đêm qua bạn nhìn thấy các con số 0, 1, 2, 3, 4, 5,…trong tờ tiền nhưng lại không biết nên đánh đầu lô câm là con…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

mo-thay-nhieu-ngươi

Mơ thấy nhiều là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào?

Bạn phân vân không biết con số may mắn nào và điềm báo lành hoặc dữ khi nằm mơ thấy nhiều người? Có ảnh hưởng tới sự…

tac-ke-vao-nha-1

Tắc kè vào nhà kêu 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 tiếng liên tục là điềm gì? Đánh con gì?

Tắc kè vào nhà là một hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bạn nhưng nếu tắc kè kêu 10, 9,…

chuon-chuon-bay-vao-nha

Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Con số may mắn nào

Dân gian có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng bay vừa thì râm” dự báo hiện tượng thời tiết sắp xảy ra….

ong-bay-vao-nha

Ong bay vào nhà vào ban đêm, ban ngày, chết là điềm gì? Đánh con gì?

Thi thoảng chúng ta vẫn thấy có một thậm chí là vài con ong bay lượn ở trong nhà khiến nhiều người cho rằng đó là hiện…