Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói tai thì hãy đọc ngay bài viết xem tướng tai nam, nữ giới của Sumicare.vn sẽ được giải đáp chi tiết nhất nhé.

Cách xem tướng tai đàn ông, phụ nữ qua vị trí tai

Trong nhân tướng học, vị trí của đôi tai được xác định căn cứ vào độ cao thấp so với mắt mỗi người cụ thể:

1. Tướng tai cao

Điểm cao nhất của đôi tai nằm ở vị trí cao hơn đôi mắt hoặc cao hơn so với lông mày.  Họ là những người thông minh, học thức rộng, có khả năng sáng tạo và được quý nhân giúp đỡ và chỉ bảo nên rất tài năng. Chính vì vậy trong tương lai, họ sẽ rất dễ thành công, có được vị trí cao trong xã hội và gặp được nhiều vận may, gặt hái được nhiều tài lộc.

2. Tướng tai thấp

Điểm cao nhất ở trên vành tai bị thấp hơn so với mắt. Những người có tướng tai thấp là người ít hiểu biết, không tiếp thu, làm việc chỉ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày như ăn mặc, hưởng thụ. Ngoài ra, vận quý nhân của họ cũng kém nên cho dù họ có cố gắng đến đâu thì đường đến thành công vẫn rất mờ mịt, cuộc sống khó khăn trắc trở hơn và thử thách thường xảy đến bất chợt .

Coi tướng tai đàn ông, phụ nữ qua dái tai

Trong nhân tướng học, những người có dái tai dày và đầy đặn có tướng phúc hậu, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, lúc nào trong túi tiền nong cũng rủng rỉnh. Bởi họ luôn được quý nhân tương trợ, giúp đỡ hết mình nên khó khăn hay rắc rối nào cũng có thể vượt qua.

Tuy nhiên, những người sở hữu dái tai mỏng hoặc thậm chí không có dái tai là những người không được hưởng nhiều vận may tài lộc. Không có quý nhân giúp đỡ nên trong công việc hoặc cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều vất vả đồng thời sức khỏe cũng sẽ yếu hơn những người bình thường

xem-tuong-tai

Tham khảo thêm: Ngứa tai trái ở nam và nữ là điềm gì? Giải thích theo khung giờ

Xem tướng tai phụ nữ, đàn ông thông qua lỗ tai

Người có lỗ tai rộng, sâu thường là người thông minh, tài năng, có trách nhiệm với công việc, có khả năng lãnh đạo nên luôn được quý trọng và được đánh giá cao. Trong cuộc sống, họ luôn biết nắm bắt cơ hội để đạt được thành công nên cả đời thường không phải lo lắng chuyện tiền bạc, biết tậ hưởng cuộc sống hạnh phúc vui vẻ.

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ qua hình dáng tai

1. Tướng tai vểnh

Tai vểnh là tướng vành tai vểnh ra đằng trước, trông như vành tai vểnh ra đón gió. Dáng tai vểnh có các dáng: vểnh ra sau, vểnh ra trước, vểnh lên trên.

Người tai vểnh ra trước thường không làm được việc gì một cách trọn vẹn, vụng về nên đụng đâu hỏng đó, sống ỷ lại và thích cướp công của người khác nên nếu có được thành công cũng khó duy trì được lâu dài. Ngoài ra, bản tính lười nhác nên họ không khi nào đặt tâm huyết vào công việc nên sự nghiệp cũng không có nhiều thành tựu

Người có tai vểnh ra sau thường vất vả vì gia đình, càng về hậu vận lại càng có nhiều chuyện cần lo toan tính toán. Con đường sự nghiệp cũng không được bằng phẳng, có nhiều chuyện khó khăn bất ngờ, công việc thường không theo đúng kế hoạch.

Người có tai vểnh lên trên là người trọng tình cảm, thủy chung trong hôn nhân nhưng trước đó họ cũng được đánh giá là người đào hoa. Trong cuộc sống những khó khăn của người có tướng tai vểnh lên trên chủ yếu xuất phát từ bản tính cao ngạo, bất chấp thủ đoạn nhằm đạt được mục đích.

2. Tướng tai Phật

Người có tướng tai Phật có đặc điểm là bề dày ở vành tai lớn  vành tai trên tốt hơn lông mày và phần dái tai rất to, dày và xệ xuống. Trong nhân tướng học, nam hay nữ sở hữu tướng tai Phật có vận mệnh tốt, phú quý. Họ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống vì luôn được quý nhân giúp đỡ nên rất dễ thành công.

3. Tướng tai chuột

Tai chuột là dáng tai có vành tai mỏng, nhỏ, hẹp về bề ngang và nhọn ở cả phần trên và dưới, không có dái tai. Đây là loại tai xấu, bất thành tựu và không đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, tướng số tai chuột là người hay trộm cắp, dễ vướng vào vòng tù tội. Nếu người nào biết tu tâm và tích đức thì có thể tránh được những điều xui xẻo.

xem-tuong-tai-1

Xem ngay: Ù tai trái, ù tai phải là điềm báo gì theo giờ chính xác 100%

4. Tướng tai dơi

Tai dơi là dáng tai có vành tai cao, to nhưng nhọn, phần dưới thì mỏng, bé, thùy tai bé, mỏng, vểnh ra phía trước. Nam hay nữ khi sở hữu tướng tai này có vận mệnh không may mắn. Cuộc đời chịu nhiều cay đắng và vất vả, làm việc gì cũng gặp khó khăn và rào cản.

5. Tướng tai to

Nếu người có tướng tai to, dày thường có cuộc sống phú quý và sống thọ. Hoặc người tai to và có khuôn mặt lớn thì sẽ là người lãnh đạo vô cùng tài giỏi, người thông minh, giao tiếp giỏi nên có nhiều quan hệ tốt, cuộc sống giàu có.

Tuy nhiên, nếu người tai to và mỏng thường là người bệnh tật triền miên. Đặc biệt, người sở hữu hai bên to nhỏ, vị trí và hình dáng khác nhau thì cả đời họ luôn gặp khó khăn về tài chính.

6. Tướng tai nhỏ

Những người có tướng tai nhỏ hầu hết thường kém thông minh, thiếu sáng suốt và ít có sự sáng tạo trong công việc. Nếu tai của một người nhỏ nhưng vẫn dày, điều đó có nghĩa là người đó có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nếu tai nhỏ mà mỏng thì cần phải đề phòng và hết sức cẩn thận vì họ rất dễ gặp phải những nguy hiểm đáng sợ dẫn tới nguy hiểm tính mạng.

7. Tướng tai Lật

Tai lật là vành tai đảo lộn ra phía đằng sau, khi bạn nhìn thấy bị khuất thường có số không hề tốt. Trong tương lai, bạn sẽ sống một mình và sẽ bị thiếu thốn mọi thứ từ tình cảm đến vật chất. Có thể nói đây là một trong những tướng tai “đáng thương” nhất trong số những tướng tai con người.

8. Tướng tai nhọn

Ttai nhọn là vành tai phía trên to nhưng ở phía dưới lại bé, nhọn, không cân đối. Nếu người có tướng tai nhọn kết hợp cùng với cổ ngắn, lớn, miệng túm và chân dưới ngắn thường là tướng ngu đần và thường chết đột ngột. Còn người có tướng tai nhọn và có đầu lớn, thô, mặt nhọn thì có tính tình nóng nảy, lại ham ăn, nếu có thêm đặc điểm thân dài bằng chân là người bị tiểu nhân oán ghét.

xem-tuong-tai-2

Tham khảo thêm: Giật lông mày trái là điềm gì theo từng khung giờ trong ngày từ A – Z

9. Tướng tai vuông

Tai vuông là tai chắc khỏe, vành to, dái tai to, phần vành trên cùng dái tai tạo ra đường cong gần vuông. Những người có tai vuông thường là người khôn ngoan, thông minh, có thể làm được nhiều việc cùng một lúc nên họ luôn gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp, có nhiều tài lộc và cuộc sống thêm phần dư dả.

10. Tướng tai cụp

Tai cụp là tai mỏng, có vành tai cong xuống và hướng ra phía trước. Người sở hữu tướng tai này thường có số phận nghèo hèn, bần cùng, dù làm bất kể việc gì cũng gặp nhiều vất vả, không đủ ăn.

11. Tương tai cong

Tai cong là vành tai cong hình vòng cung. Nếu người có tai cong và dày chỉ người có phúc và giàu có, có quý nhân phù trợ, tài lộc nhiều. Ngược lại, nếu người có tai cong và mỏng thì hao tài tốn của, dù làm việc vất vả nhưng không có gì. Tính cách của người tai cong là bủn xỉn, keo kiệt, tính toán thiệt hơn.

12. Tướng tai mỏng

Tai mỏng là vành tai nhỏ, mỏng, bé hoặc có thể mỏng vểnh. Dù là đàn ông hay đàn bà thì khi có tướng tai này thường có số nghèo hèn, cô độc khi về già. Đặc biệt, nếu người có tai nhỏ và vượng khí kém chỉ người hay ốm vặt, sống nội tâm, trầm tính, giao tiếp kém nên công danh và sự nghiệp thường gặp rắc rối.

13. Tướng tai khỉ

Tai khỉ là dáng tai lệch về phía trước, phần ở bên trong tai rộng và vành tai mọc quá cao so với phần chân mày. Họ thường vui vẻ, thông minh, sáng sủa và có vận mệnh sáng sủa. Nhưng tâm địa của người này thường khó đoán, có phần xảo quyệt.

14. Tướng tai thỏ

Tai thỏ là phần trên và phần dưới của tai đều nhọn, dưới mềm không có dái tai, trên cứng cao và cao hơn mắt. Người sở hữu tướng này có số sinh ra trong gia đình giàu có nhưng lớn lên ăn chơi và lười biếng nên cuối cùng lâm vào hoàn cảnh nghèo khó, đi xa quê hương, không có sự nghiệp, tương lai.

15. Tướng tai voi

Tai voi là tai thấp hơn lông mày, vành tai to bè, phần vành tai dưới mỏng và dái tai nhỏ. Những người này sở hữu tướng tai này thường lười biếng và cao ngại nên cho dù họ có xuất thân là gia đình quyền quý cũng sẽ có hậu vận lụi bại

16. Tướng tai dài

Tai dài là tai mọc thấp, vành tai trong và ngoài không hiển thị rõ. Người tướng tai thấp, dái tai xuống thấp hơn đầu mũi và đỉnh tai cao hơn lông mày là thiên tài, cuộc sống lành mạnh, tính cách am hiểu, tâm hồn nhạy cảm, dễ trở thành người lãnh đạo. Phụ nữ có dái tai dài thường mang đến vận may cho chồng và con.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi về xem tướng tai vừa chia sẻ có thể giúp các bạn có thể dự đoán được phần nào vận mệnh của mình trong tương lai rồi nhé. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…