Xem tướng mũi nam, nữ giới có vận số tốt hay xấu?

Trong bài viết dưới đây, Sumicare.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tướng mũi đàn ông và phụ nữ giúp bạn có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp, hôn nhân và cuộc sống trong tương lai tốt hay là xấu. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, xem tướng mũi có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của mỗi người. Nếu có tướng mũi tốt thì người đó thường gặp nhiều may mắn, công danh, sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ, phú quý giàu sang, tinh duyên tốt đẹp, sung túc phần con cái.

Ngược lại, nếu có tướng mũi xấu như cong vẹo, mũi hếch, lộ sống, mũi quá thấp, quá cao, bất cân xứng hay có nốt ruồi ở vị trí xấu thì cuộc sống không mấy tốt đẹp. Về công danh thì gặp nhiều trắc trở, làm chuyện lớn khó thành, còn về tình duyên, gia đạo không mấy hòa hợp, không ly hôn thì cũng cãi vã thị phi, mâu thuẫn thường xuyên.

Tuy nhiên, để suy đoán về vận mệnh của một người, nhân tướng học sẽ dựa vào đầu mũi, cánh mũi, sống mũi, độ dài hay độ cao của mũi.

1. Tướng mũi to

Theo nhân tướng, phụ nữ mũi to thường có tướng số khá tốt, đường tiền tài rất may mắn nhưng về tình cảm, họ khá lận đận, trắc trở, để tìm được ý trung nhân phải trải qua rất nhiều mối tình.

Đàn ông nếu trên mũi có thêm nốt ruồi ở chóp mũi sẽ có tài vận cực tốt. Ngược lại nếu mũi lại thấp, lỗ to thì đó là người cục cằn, làm lụng vất vả, lỗ mãn, nếu như tích đức thì về sau mới khá hơn.

xem-tuong-mui

Tham khảo thêm: Giải đáp bàn tay chữ M là gì? Ý nghĩa bàn tay chữ M nam, nữ giới từ A – Z

2. Tướng mũi dọc dừa

Đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi dọc dừa đều có vận mệnh cực tốt, cuộc cuộc phú quý, sung sướng. Nếu có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ, suốt đời không cần lo nghĩ đến tiền bạc. Bên cạnh đó, chuyện hôn nhân cũng thuận lợi, khi về già hưởng cuộc sống hạnh phúc, nhàn nhã.

3. Tướng mũi rồng

Mũi rồng có thân mũi cao nhưng từ sơn căn tới chuẩn đầu không thẳng tắp mà hơi cong xuống phần thọ thượng. Nếu người này có lưỡng quyền cao rộng, trán vuông, cằm nảy nở, miệng rộng sẽ có tướng tốt, phú quý, cuộc sống an nhàn, giàu sang, càng về sau thì phúc lộc càng nhiều, con cháu hưng vương.

4. Tướng mũi cao

Tướng mũi cao có sống mũi cao và thẳng, chiều dài vừa đủ, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi gọn. Nam giới sở hữu tướng mũi này có con đường quan lộ rạng rỡ, được hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, nếu sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống thì có thể cô độc đến già. Đầu mũi có vết như bị nứt thì người đàn ông khắc vợ hại con.

Phụ nữ sở hữu mũi cao sinh ra đã có số hưởng, thường trong gia đình giàu có. Chính vì dư giả nên dẫn đến họ quá chủ quan về tài sản của gia đình, dễ sa cơ lỡ vận. Cuộc sống có thể trở nên thất bại, trắng tay.

5. Tướng mũi thẳng

Mũi thẳng là dạng mũi cheo có thân mũi thẳng, Mặc dù họ rất cố gắng làm lụng nhưng tiền của không đem lại quá nhiều.  Theo nhân tướng học, dù là nữ hay nam giới có mũi tướng thẳng thì đều tán tài, không giữ được tiền của, hậu vận nghèo khổ. Thời hậu vận thường nghèo khó, cuộc sống gia đạo trải qua nhiều thăng trầm.

6. Tướng mũi thấp

Mũi thấp là mũi có sống mũi thấp, phần giữa 2 mắt nhỏ, khoang và đầu mũi chỉ thấy được 1 phần nào đó. Những người có sống mũi thấp không có được sức khỏe tốt, thường mắc phải bệnh tật và đau ốm. Cuộc sống của họ vất vả, thiếu thốn, không suôn sẻ vì tiền của đều cho vào việc điều trị.

xem-tuong-mui-1

Xem ngay: Xem tướng lông mày rậm đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai

7. Tướng mũi sư tử

Mũi sư tử là dáng mũi khá đầy đặn, phần sống mũi hơi gồ, tuy phần lỗ mũi to nhưng không bị lộ và xấu như nhiều dáng mũi khác. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì đây là nét tướng vượng tài vượng lộc.

Đàn ông có mũi sư tử thường là người có tài năng xuất chúng, thuận buồm xuôi gió trong hầu hết mọi công việc nên kiếm tiền nhàn nhã, đặc biệt ngoài 30 đã công thành danh toại, cuộc sống viên mãn, nhà cửa đuề huề.. Còn phụ nữ có mũi sư tử có đầu óc tài chính nhạy bén, dễ dàng nắm bắt cơ hội kinh doanh và cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang, thông minh.

8. Tướng mũi lân

Mũi lân là dáng mũi có đầu mũi to, cánh mũi mở rộng, da dày và lỗ chân lông thường lớn. Đàn ông có tướng mũi này thường gặt hái được nhiều thành công và giàu có ngay từ khi tuổi còn trẻ. Càng về trung niên, sự nghiệp của những người này càng lên như diều gặp gió.

Còn phụ nữ là người học rộng hiểu nhiều, có thể lên được phòng khách, xuống được phòng bếp. Dù trong phương diện gia đình hay công việc họ đều là người nổi bật, giỏi nhất.

9. Tướng mũi túi mật

Mũi túi mật có sống mũi cao, dài và thẳng, đầu mũi tròn và cân đối. Dù là nam hay nữ có tướng mũi túi mật đều rất hướng thiện, tinh thần sống tích cực, tính tình hòa đồng và đề cao chữ tín. Người sở hữu mũi túi mật bất kể phụ nữ hay đàn ông đều có tiền vận vất vả, phải nỗ lực phấn đấu thì hậu vận mới giàu sang, sung sướng được.

10. Tướng mũi gãy

Mũi gãy là dạng mũi đầu mũi to, sống mũi gãy, đốt sống mũi lộ ra, bên cánh mũi bị lệch, không cân xứng. Theo nhân tướng học, người có tướng mũi này có cuộc sống hôn nhân của họ không được tốt đẹp, lục đục thường xuyên. Bên cạnh đó, họ có cuộc sống chịu nhiều khổ cực, bệnh tật từ nhỏ, số đoản thọ.

11. Tướng mũi tẹt

Mũi tẹt có đầu mũi nhỏ và hầu như không có sống mũi. Theo nhân tướng học thì đàn ông hay phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường là người sống cô độc. Đàn ông mang mũi tẹt thường gặp khó khăn trong tài chính, kinh doanh gặp nhiều vấn đề, cuộc sống vất vả, công việc không có sự thăng tiến.

Phụ nữ mang tướng mũi này thường gặp khó khăn về tiền tài, dễ tin người, công việc và cuộc sống ít may mắn, dễ cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe không tốt. Đặc biệt, người có mũi tẹt thường khắc chồng nhưng không mất mạng mà khiến cho chồng bị phá sản, mất của.

12. Tướng mũi nhọn

Theo nhân tướng học, người có mũi nhọn là người không gặp may mắn về công danh hay tài vận. Về trung vận thì suy vị, tiền tài dễ bị mất mát, phá sản. Còn về nhân cách, người mũi nhọn không bị lệch, được giám sát quan tốt sẽ có tính lương thiện nhưng không thích giao lưu.

13. Tướng mũi quặp

Mũi quặp là có đầu mũi dài hơn bình thường, cong vào như mỏ chim. Theo nhân tướng học, đàn bà hay đàn ông có mũi này thường có tính tình ích kỷ, suy nghĩ cực đoan, luôn luôn chạy theo lợi nhỏ mà quên cái lớn nên sự nghiệp không mấy thuận lợi và khó phát triển, không được mọi người tin tưởng.

14. Tướng mũi tròn

Mũi tròn là dáng mũi có đầu mũi cùng hai bên cánh mũi kết hợp với nhau tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, đẫy đà mà bóng sáng. Người phụ nữ có đầu mũi tròn có vận mệnh tốt, tướng phú quý, cuộc sống tốt đẹp, an nhàn, số nhờ vào con cái. Tuy nhiên, nếu người có đầu mũi tròn nhưng lại có sống mũi thấp thì có cuộc sống vất vả, công danh, vận mệnh không tốt đẹp.

Còn đàn ông có tướng mũi tròn là người có tiền tài, tính tình ngay thẳng, có chí hướng, thành công trong công việc và cuộc sống.

15. Tướng mũi lệch

Đây là tướng mũi xấu, đàn ông hay phụ nữ mang hình dáng tướng mũi này đều có vận mệnh ốm yếu, nghèo túng, công việc thất thường, không tốt cho bố mẹ. Nếu người có mũi, mắt, miệng, tai, lông mày lệch lạc thường bị chết yểu. Còn nếu người có mũi lệch về bên phải là người khắc mẹ, còn lệch về bên trái thì lại khắc bố.

Sau khi đọc xong bài viết xem tướng mũi mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp các bạn dự đoán được tính cách, vận mệnh trong tương lai nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…