Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện mạo bên ngoài của họ. Chính vì vậy, Sumicare.vn sẽ tổng hợp xem tướng khuôn mặt phụ nữ, đàn ông có thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai chi tiết trong bài viết dưới đây

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ, đàn ông nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, tùy thuộc vào giới tính và từng hình dáng khuôn mặt như tròn, vuông, oval, chữ nhật, mặt to, kim cương, trái xoăn,..có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp, tình cảm cụ thể như sau:

1. Tướng mặt tròn

Theo nhân tướng học, những người có khuôn mặt tròn thường phúc hậu, có tính cách rất ôn hoà, rộng rãi và sẵn lòng giúp đỡ người khác nên được mọi người vô cùng yêu mến. Tuy nhiên đôi lúc họ lại tùy tiện, cá nhân. Những người có nét tướng này hợp với các nghề như buôn bán, giao dịch, các công tác về tổ chức nhân sự, điều hành văn phòng.

2. Tướng mặt oval

Theo nhân tướng học, người sở hữu gương mặt oval thường rất thông minh sắc xảo trong việc đối nội và đối ngoại, có chí trong việc làm ăn, biết cách nắm giữ và chi tiêu tài chính một cách phù hợp. Đặc biệt, những người này thường có tuổi thọ cao hơn người bình thường

Không những công danh sự nghiệp thuận lợi mà ngay cả đường tình duyên của người tướng mặt oval cũng rất tốt đẹp. Cuộc sông hôn nhân cũng như tình duyên về sau phong lưu, ấm no, hạnh phúc dài lâu.

3. Tướng mặt vuông

Những người có tướng mặt vuông là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao và có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn. Tuy nhiên, họ lại thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm, không thích lý thuyết suông và sống khá thực tế. Thường thì người đàn ông có khuôn mặt này nhiều hơn phụ nữ.

xem-tuong-khuon-mat

THam khảo thêm: Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

4. Tướng mặt chữ nhật

Người sở hữu tướng mặt chữ nhật có sức khỏe tốt, sống thiên về tình cảm và rất thực tế. Đồng thời họ lại khó gần bởi lý trí cố chấp của mình. Họ thuộc tuýp người sống quy tắc và theo kế hoạch

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng mặt chữ nhật thường là tài lộc bất toàn, nếu Ngũ Quan ngay ngắn thì có danh mà chẳng có lộc hoặc có lộc mà vô danh khó có thể có danh lợi song toàn. Còn nếu Thương, Khố khuyết hãm thì tuy là kẻ có mưu trí nhưng cũng khó thành người phú quý. Nếu Ngũ Quan lệch hãm thì suốt đời lận đận bôn ba. Luận về đàn bà cũng vậy.

5. Tướng mặt to

Người có khuôn mặt to thường là người trầm tính, ít nói, ưa sống khép kín, khó hào đồng với mọi người xung quanh. Mặc dù là người thiếu năng động nhưng họ khá là thông minh, mưu lược.

Ngoài ra, những người này trọng vật chất, sông thực dụng, chăm chỉ và tích lũy tài chính bằng chính công sức lao động của mình. Công danh sự nghiệp đến với họ không hề dễ dàng nhưng có được thì vô cùng vững chắc.

6. Tướng mặt dài

Người sở hữu tướng mặt dài thường là người nhát gan, nhã nhặn, khiêm tốn, nhiệt tình trong công việc. Họ thường có tâm hồn bay bổng, trí tưởng tượng xa. Do đó, thoạt nhìn thì tưởng họ dễ gần và hiểu chuyện. Tuy nhiên họ là người khó tính, các mối quan hệ của họ cũng trở nên phức tạp hơn.

Nam hay nữ có khuôn mặt dài đều thích hợp với thi ca, âm nhạc, phóng viên, nhà quảng cáo, và công việc mang tính sáng tạo khác.

7. Tướng mặt kim cương

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mặt kim cương là người rất cầu toàn, có khả năng quan sát tốt ,coi trọng tiểu tiết và có hiệu suất làm việc cao. Tuy nhiên, nội tâm rất khó đoán, có ít mối quan hệ nhưng họ khá là thông minh được thể hiện rõ trong công việc của họ. Nhờ vậy mà sự nghiệp thăng tiến ổn đinh, phát triển tốt.

8. Tướng mặt lệch

Người có khuôn mặt lệch là người sống không có mục đích, tính tính thay đổi thất thường, độc đoán, coi trọng lợi ích cá nhân trên tất cả mọi thứ. Đặc biệt, họ có chút ích kỉ, keo kiệt có phần thái quá nên kể cá có tiền cũng vẫn khổ

Theo nhân tướng học, người tướng mặt lệch mà ngũ quan không tốt thì mệnh khổ, từ nhỏ đã phải sống xa nhà, xa cha mẹ. Nếu giảm bớt tính ích kỉ, suy nghĩ nhiều hơn cho đại cục thì sự nghiệp sẽ dễ dàng phát triển.

Đàn ông tướng mặt lệch thì hình thê khắc tử, cơ khổ lênh đênh đến già. Đàn bà cũng vậy. Tuy nhiên nếu thân thể cân xứng, da dẻ tươi nhuận và thần khí xung mãn thì được hưởng vài chục năm đầu cuộc sống tạm gọi là bình thường.

9. Tướng mặt trái xoan

Người có khuôn mặt trái xoan là người tâm tính ổn định, bình tĩnh, giỏi quan hệ với mọi người và có lòng tự trọng nhưng thiếu bền chí, nhẫn nại. Họ có khả năng giải quyết những vấn đề khó khăn, bình tĩnh tiếp nhận những việc mà mình tỏ ra không mấy thích thú. Đôi lúc họ cũng vội vã thiếu chín chắn, nên để xảy ra sai lầm và gây cho người khác hiểu nhầm.

Công việc phù hợp với người tướng mặt trái xoan là công việc thổ mộc, xây dựng, máy móc cơ giới, thích hợp nhất là ngành đường sắt. Họ rất dễ trở thành lãnh đạo và cũng thích hợp với các công việc quản lý.

10. Tướng mặt trái lê

Theo nhân tướng học, người có khuôn mặt trái lê là tướng tôn thờ vật chất, coi vật chất hơn tất cả mọi thứ. Bởi vì bản chất của người tướng mặt trái lê quá tham lam nên thường bị mờ mắt trước cám dỗ của đồng tiền. Dễ phán đoán sai lầm, mà chính bản thân cũng khó giữ nổi của cải.

xem-tuong-khuon-mat-1

Xem ngay: Xem tướng mũi nam, nữ giới có vận số tốt hay xấu?

11. Tướng mặt tam giác

Theo nhân tướng học, người có khuôn mặt tam giác từ bé không có gì hoặc không đáng kể, tự lực cánh sinh đến trung niên mới có thể khá giả. Tuy nhiên, đàn bà có tướng mặt tam giác thì hay gặp cảnh khốn khổ.

12. Tướng mặt chuột

Những người sở hữu tướng mặt chuột thường là người nhỏ nhen ích kỷ, thâm hiểm, chỉ biết lợi cho bản thân và hay lừa thầy phản bạn lúc nào cũng toan tính mưu mô nhằm hạ người khác để nâng giá trị bản thân lên

13. Tướng mặt chữ đồng

Theo nhân tướng học, người sở hữu mặt chữ đồng kết hợp nét tướng tai dày, miệng rộng, cằm lồi và hướng lên trên thì cả đời phú quý. Song lông mày thưa sẽ phá tướng, gây sóng gió,cản trở sự nghiệp. Cằm ngắn thì dương thọ ngắn, mặt to mũi nhỏ thì vận số xấu, cuộc đời vất vả cơ cực, tình duyên lận đận.

Đàn ông mặt chữ đồng ba giai đoạn: tiền vận, trung vận và hậu vận đều hanh thông về mọi phương diện. Nếu chỉ được phần hình thức toàn hảo mà thực chất không ra gì thì sự tốt đẹp bị chiết giảm nhiều. Còn đàn bà dáng tướng mặt chữ đồng suốt đời được hưởng hạnh phúc không biết đau khổ là gì.

14. Tướng mặt lưỡi cày

Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn mặt lưỡi cày sẽ có một cuộc sống khó khăn, gian nan hơn với người bình thường và thường gặp nhiều lận đận trong tình cảm. Bởi tướng mặt này khó nhìn gây ra những ấn tượng xấu với người đối diện. Bên cạnh đó, khó khăn trong giao tiếp khiến họ tự ti, không thoải mái khi nói chuyện với mọi người xung quanh.

Đàn ông tướng mặt lưỡi cày thường tự tin, mặc cảm vì ngoại hình của bản thân khiến họ có thể gặp những khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Trên con đường công danh sự nghiệp, họ có thể không đạt được những vị trí cao bởi do những cái nhìn không được thiện cảm từ người khác. Bên cạnh đó, họ cũng ít nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, chân thành từ mọi người.

15. Tướng mặt chữ điền

Đàn ông mặt vuông chữ điền được cho là quý tướng nếu có ngũ quan hài hoà số mệnh may mắn, phú quý, giàu sang cả đời. Nếu bộ vị nhỏ, ngắn, thân hình mập, thấp và da màu trắng bệnh là tướng tổn thọ. Nếu ngũ quan bình thường không toàn mỹ cũng không khiếm khuyết là tướng tài lộc vừa phải, không vinh hiển.

Phụ nữ sở hữu gương mặt vuông chữ điền có thể tự mình gánh vác mọi công việc, dù sóng gió, khó khăn vẫn dũng cảm đương đầu. Phụ nữ mặt chữ điền trải qua muôn vàn cửa ải gian nan, thử thách mới đạt được thành công. Tuy nhiên, những kinh nghiệm, bản lĩnh giúp cho thành quả họ đạt được vô cùng vững chắc, được mọi người đánh giá cao.

16. Tướng mặt gãy

Người có khuôn mặt gãy là người thích sống nhàn nhã, dễ dàng làm theo ý kiến của người khác chỉ huy và không thích va chạm, mạo hiểm lao vào các việc khó. Đặc biệt, họ thiếu tính kiên trì, bền bỉ trong công tác, nên hay sinh ra chóng chán, nhất là với những công việc đòi hỏi thời gian lâu dài. Cả đàn ông và phụ nữ có tướng mặt gãy đều sống gắn bó với gia đình, không thích làm việc xa nhà, thích ổn định.

xem-tuong-khuon-mat-2

Tham khảo thêm: Giải đáp bàn tay chữ M là gì? Ý nghĩa bàn tay chữ M nam, nữ giới từ A – Z

17. Tướng mặt nhọn

Con gái hay con trai mặt nhọn tướng số từ khi còn nhỏ tuổi đã gặp nhiều vất vả có cha mẹ cũng không được nhờ cậy, không có di sản của tổ phụ. Nếu ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) toàn hảo, thần thái thanh nhã thì cũng có phần phú quý đáng kể, và phần lớn là thọ nhưng về già cô độc. Còn nếu sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) gẫy, hẹp, mỏng và không có thùy châu (dái tai) thì cuộc đời vất vả.

Thường những người này làm các công việc có tính chất nghệ thuật, ngoại giao, chính trị; hoặc làm công việc như thư ký, các công việc có tính chất sự vụ cũng phát huy được năng lực của mình.

18. Tướng mặt ngắn

Theo nhân tướng học, nếu khuôn mặt ngắn kết hợp với tướng lông mày cũng ngắn chủ về số đoản thọ, khó lòng thọ quá 25 tuổi. Hơn nữa nếu kết hợp với lông mày thưa thớt, xâm phá ấn đường( bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày), tướng mắt vô thần, môi thâm xám là tướng đoản thọ trong vòng 26 tuổi.

Ngoài ra, người có khuôn mặt ngắn, bất luận là tướng đàn ông mặt ngắn hay phụ nữ mặt ngắn kết hợp với trán nhỏ hẹp, càng về hậu vận càng nghèo nàn khốn đốn

19. Tướng mặt quắt

Người có khuôn mặt quắt là người khiêm tốn, chu đáo, lịch sự và rất nhiệt tình trong công việc nghiên cứu. Họ thường trầm tư suy nghĩ một mình, đắm mình trong mơ ước. Trong cuộc sống họ đề xuất được nhiều ý kiến rất độc đáo, nhưng thiếu thực tế, hơi xa vời. Những người này thích hợp với thi ca, âm nhạc, phóng viên, nhà quảng cáo, và công việc mang tính sáng tạo khác.

Sau khi đọc xong bài viết xem tướng khuôn mặt nam và nữ giới có thể giúp các bạn dự đoán được vận số của mình tốt hay là xấu trong tương lai nhưng những thông tin đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…