Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu? Tuổi Tỵ hợp màu gì, tuổi gì, hướng nào?

Nếu bạn muốn biết tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu và là năm con gì? Hoặc tuổi Tỵ kết hôn hợp với tuổi gì, tuổi Tỵ mua xe hợp với màu gì, tuổi Tỵ xây nhà hợp với hướng nào nhất? Thì hãy đọc ngay bài viết tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu của Sumicare.vn sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất.

Tuổi Tỵ là con gì?

Tuổi Tỵ là tuổi con rắn là con giáp thứ 6 trong bảng xếp hạng 12 con giáp Việt Nam hiện nay. Người cầm tinh con rắn là những người bản lĩnh, kiên cường, có chí tiến thủ, không ngại khó khăn gian khổ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Người tuổi này cũng có khả năng lãnh đạo cũng như thăng tiến trong công việc nhờ khả năng làm việc nhanh và hiệu quả. Ngoài ra tuổi Tỵ còn là người sống tình cảm, không màng danh lợi, luôn yêu tự do, hòa bình vì vậy đi đâu cũng được tin yêu và quý mến.

Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Theo tử vi, những người tuổi Tỵ sinh năm 1905, 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025, 2037,..Cụ thể:

 • Người sinh năm 1941, 2001, 2061 tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim
 • Người sinh năm 1929, 1989, 2049 tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc
 • Người sinh năm 1953, 2013, 2073 tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy
 • Người sinh năm 1905, 1965, 2025 tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa
 • Người sinh năm 1917, 1977, 2037 tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ

Tuổi Quý Tỵ là người ham học hỏi, nỗ lực, có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Họ là người thông minh, luôn tự lập, không dựa dẫm vào ai, luôn vượt lên chính mình để đạt được vinh quang và danh vọng.Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không kiên định, không có chính kiến, lập trường với mục tiêu đã đề ra và không biết tiết kiệm, chi tiêu khá phung phí, tham vọng quá lớn.

Tuổi Ất Tỵ là người thẳng thắn, công bằng trong mọi việc, bản lĩnh, dám đối diện với khó khăn và sống có nguyên tắc, kỷ luật và ghét bị trói buộc bởi điều gì đó. Họ thường là người lãnh đạo, dẫn đầu một tổ chức. Ngoài ra, họ là những người tốt bụng, giàu lòng nhân ái và thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tuổi Đinh Tỵ đa phần sẽ có cuộc sống êm đềm, trung niên là thời điểm thăng hoa nhất cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Ngoài ra, người tuổi này còn có một đặc điểm làm nên nét tính cách riêng đó là rất thích đi thám hiểm, du ngoạn và có tài lãnh đạo xuất sắc, họ không thích sự giả dối, phô trương hay màu mè.

Tuổi Kỷ Tỵ là những người có được danh lợi từ khá sớm và không biết mưu hại người khác. Đặc biệt, nữ tuổi này thường rất đảm đang, tiết kiệm, luôn vun vén cho mái ấm gia đình. Trong cuộc sống, họ có nguyên tắc và những kỷ luật riêng của bản thân mình. Chính điều đó giúp cho tuổi Kỷ Tỵ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong công việc và có một cuộc sống khoa học.

Tuổi Tân Tỵ rất có duyên với làm ăn kinh doanh, tài vận tốt. Tuy nhiên, họ lại rất nóng tính, khó kiềm chế được cảm xúc, do đó về lâu dài rất dễ xảy ra xung đột. Nếu sửa được nhược điểm trên sẽ giúp họ có rất nhiều trong các mối quan hệ bạn bè, xã hội, trong việc làm ăn, kinh doanh.

tuoi-ty-sinh-nam-bao-nhieu

Tham khảo thêm:

Tuổi Tỵ hợp với màu gì nhất?

Những người tuổi Quý Tỵ thuộc hành Thủy hợp với màu đen, xanh nước biển, trắng, xám và ghi sẽ mang đến cho họ những tài lộc thịnh vượng, mọi điều bình an. Tuy nhiên, người tuổi này lại không hợp với màu vàng, nâu đất (do Thổ khắc Thủy) sẽ làm giảm may mắn.

Những người tuổi Tân Tỵ thuộc hành Kim hợp với màu kim, trắng, xám, ghi, vàng đậm và nâu đất đem lại may mắn, soi sáng vạn vật và kích thích sự tập trung, sáng tạo của gia chủ. Nhưng tuổi Tân Tỵ rất kỵ với màu màu đỏ, cam, hồng và tím (do Hỏa khắc Kim)

Những người tuổi Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc hợp với đen, xanh dương, xanh lá cây và xanh nõn chuối (do Thủy sinh Mộc) giúp cho người mệnh Mộc cảm giác an tâm và vững vàng hơn trong công việc. Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Tỵ không nên sử dụng màu kỵ màu trắng, xám và ghi (do Kim khắc Mộc).

Những người tuổi Ất Tỵ thuộc hành Hỏa hợp với cam, hồng, đỏ, tím, xanh lá cây và xanh nõn chuối (do Mộc sinh Hỏa) giúp người tuổi Ất Tỵ có được nhiều tài lộc, mang tới nguồn năng lượng, suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, tuổi Ất Tỵ rất kỵ với màu xanh biển và đen (do Thủy khắc Hỏa).

Những người tuổi Đinh Tỵ thuộc hành Thổ hợp với nâu, vàng sậm, cam, tím, đỏ và hồng (do Hỏa sinh Thổ) là biểu tượng của sự nỗ lực, cố gắng giúp người mệnh Thổ đạt được hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, những người tuổi này rất kỵ với màu xanh lục (do Mộc khắc Thổ)

Tuổi Tỵ hợp với tuổi gì?

Trong kinh doanh, hợp tác làm ăn, hay kết hôn, dựng vợ gả chồng thì những người tuổi Tỵ rất hợp với tuổi Thân, tuổi Dậu và tuổi Sửu. Bởi theo Tam hợp và Lục hợp Tỵ – Dậu – Sửu – Thân là một trong bốn bộ tam hợp nên ba tuổi này khi kết hợp cùng nhau sẽ rất hiểu ý nhau, làm việc gì cũng đều suôn sẻ và thuận lợi hơn so với các tuổi khác.

Theo Tứ hành xung, Tỵ thuộc tứ hành Dần – Thân – Tỵ – Hợi nên người tuổi Tỵ xung khắc với tuổi Dần, Hợi, Thân. Nếu kết hợp với nhau dễ gây nên xung đột, cãi vã cũng như thiếu may mắn, thuận lợi.

tuoi-ty-sinh-nam-bao-nhieu-1

Tuổi Tỵ hợp với hướng gì?

 • Những người tuổi Quý Tỵ hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam và không hợp hướng Bắc, Đông Nam.
 • Những người tuổi Ất Tỵ hợp với hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Bắc và không hợp hướng Đông, Đông Nam, Nam.
 • Những người tuổi Đinh Tỵ hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và không hợp hướng Tây, Nam, Đông Nam.
 • Những người tuổi Kỷ Tỵ hợp với hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam và không hợp hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc.
 • Những người tuổi Tân Tỵ hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam và không hợp hướng Đông, Nam.

Tuổi Tỵ hợp với số nào nhất?

Những người tuổi Tỵ nên chọn số điện thoại, số xe, số tài khoản ngân hàng dựa trên những con số may mắn của mình, để có thể có công việc thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống hạnh phúc, thành đạt và giàu sang phú quý. Cụ thể:

 • Người tuổi Tân Tỵ hợp với số 3, 5, 6, 8, 9.
 • Người tuổi Kỷ Tỵ hợp với số 0,1, 2, 4, 7.
 • Người tuổi Quý Tỵ hợp vơi số 2, 5, 6, 7, 8.
 • Người tuổi Ất Tỵ hợp với số 1, 2, 4, 6, 8, 9.
 • Người tuổi Đinh Tỵ hợp với số 0, 3, 5, 6, 7, 9.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các  bạn biết được tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu, mua xe hợp với màu gì, kết hôn hợp với tuổi nào và xây nhà hợp với hướng nào rồi nhé.

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…