Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu? Tuổi Sửu hợp màu gì, tuổi gì, hướng nào?

Bạn thuộc tuổi Sửu nhưng lại không biết tuổi của mình gồm những năm nào hay tuổi của mình hợp với màu sắc và tuổi nào? Sau đây, Sumicare.vn sẽ giải đáp tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu giúp các bạn có thể giúp đáp cho các câu hỏi trên nhé.

Tuổi Sửu là con gì?

Tuổi Sửu là tuổi con trâu xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng 12 con giáp Việt Nam. Những người cầm tinh con Trâu thường là người chăm chỉ, cần cù, chất phác, làm việc gì cũng chắn chắn, tự tin và điềm tĩnh nên có tố chất của người lãnh đạo giỏi.

Bên cạnh đó, người tuổi này được đánh giá có tính sáng tạo, khả năng tập trung và kiên định tốt nên dễ thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người tuổi sửu cũng có hạn chế đó là cố chấp, khá bướng bỉnh, độc đoán và rất dễ rơi vào bế tắc trong nhiều trường hợp.

Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu?

Những người tuổi Sửu sinh năm 1901, 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021, 2033, 2045,…Cụ thể:

  • Sinh năm 1925, 1985, 2045 tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim
  • Sinh năm 1937, 1997, 2057 tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy
  • Sinh năm 1949, 2009, 2069 tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa
  • Sinh năm 1901, 1961, 2021, 2081 tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ
  • Sinh năm 1913, 1973, 2033, 2093 tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc

Tuổi Kỷ Sửu là những người thông minh, có đầu óc phân tích tốt nhưng lại thiếu kiên nhẫn, ngại phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Đặc biệt dễ bị mất định hướng, lạc đường nếu chưa xác định rõ được mục tiêu cuộc đời của mình khiến họ chật vật trong quãng thời gian tuổi trẻ.

Tuổi Tân Sửu là người rất coi trọng chữ tín, sống có trách, kiên trì, nhẫn lại với một mục tiêu đặt ra, sớm định hướng được bản thân và cuộc sống của mình. Mặc dù xuất phát điểm không được như người khác nhưng Tân Sửu lại có những ưu điểm nhất định giúp họ thành công.

Tuổi Quý Sửu thường là người điềm tĩnh, hòa đồng và có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy có lúc trầm tư ít nói nhưng họ lúc nào cũng có một tinh thần lạc quan, ngay cả khi phải đối diện với khó khăn, thử thách. Chính vì vậy, trong công việc tập thể, tuổi Quý Sửu luôn được giao phó những trọng trách quan trọng.

Tuổi Ất Sửu là người có tài năng lãnh đạo, quản lý người khác rất tốt. Họ xác định mục đích trước khi làm việc gì đó, rất rõ ràng và dường như không bao giờ bị lạc hướng. Họ có khát vọng khá cao trong cuộc sống và đó cũng chính là động lực để họ không ngừng tiến lên phía trước gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Tuổi Đinh Sửu là người tốt bụng và biết giữ chữ tín đôi khi khá trầm tính, thường hướng tới cuộc sống bình an. Tuy nhiên trong cuộc đời người Đinh Sửu cần phải có khá nhiều cố gắng, phấn đấu thì mới có được quyền lực địa vị cũng như sự nghiệp trong xã hội.

tuoi-suu-sinh-nam-bao-nhieu

Tham khảo thêm:

Tuổi Sửu hợp với màu gì nhất?

Những người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim hợp với màu nâu đất, vàng thuộc mệnh Thổ và màu trắng, xám, ánh kim thuộc mệnh Kim sẽ giúp người tuổi Ất Sửu có nhiều tài lộc hơn. Nhưng người tuổi này lại rất kỵ với màu hồng, tím, cam, đỏ, xanh da trời, đen thuộc hành Hỏa (Thủy khắc Hỏa).

Những người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ hợp với màu vàng hay nâu đất, màu đỏ, cam, tím, hồng mang đầy năng lượng và sự tinh tế cho tuổi Tân Sửu dù khó khăn vẫn tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, họ lại không hợp với màu xanh lá, trắng, xám, các màu ánh kim,..sẽ khiến họ dễ dàng bị bực tức, nóng nảy, mất bình tĩnh.

Những người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh lá cây, xanh lam, xanh nõn chuối sẽ giúp gia chủ tư duy tốt, tăng tính hiệu quả trong công việc. Ngược lại, người tuổi Quý Sửu sẽ không phù hợp với những màu sắc như hồng, đỏ, tím, trắng, xám, ánh kim.

Những người tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy hợp với màu xám, trắng, ánh kim, đen, xanh da trời sẽ mang lại bình an và nhiều tài lộc hơn.Tuy nhiên, tuổi Đinh Sửu thường tương khắc với những màu mệnh Thổ như vàng, nâu đất hoặc những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây.

Những người tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa hợp với màu hồng, đỏ, tím, cam và màu xanh lá cây mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống lẫn công việc. Mặt khác, tuổi Đinh Sửu không nên sử dụng màu nâu đất, vàng, xanh da trời và đen sẽ gặp nhiều vận hạn, sức khoẻ suy giảm, hôn nhân tan vỡ,..

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào nhất?

Dựa theo Tam Hợp, lục hợp thì người tuổi Sửu rất hợp với người tuổi Tý, tuổi Tỵ và tuổi Dậu. Những tuổi này khi kết hợp sẽ mang lại may mắn, những giá tích cực về vật chất lẫn tinh thần, hỗ trợ nhau trong mọi mặt của cuộc sống.

Theo Tứ hành xung, người tuổi Sửu thuộc Tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Do đó, tuổi Sửu khắc với tuổi Tuất, tuổi Thìn và tuổi Mùi. Khi kết hợp về hôn nhân hay làm ăn thường sẽ dễ gặp những rủi ro, vận hạn không mong muốn.

tuoi-suu-sinh-nam-bao-nhieu-1

Tuổi Sửu hợp với hướng nào nhất?

Nếu tuổi Sửu muốn xem hướng nhà, hướng xuất hành hợp với bản mệnh của mình thì có thể tham khảo các tuổi dưới đây:

  • Những người tuổi Ất Sửu hợp với hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam và không hợp với hướng Nam, Đông, Tây Nam.
  • Những người tuổi Quý Sửu hợp với hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc và không hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc.
  • Những người tuổi Đinh Sửu hợp với hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam và không hợp với hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây.
  • Những người tuổi Kỷ Sửu hợp với hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam và không hợp với hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây.
  • Những người tuổi Tân Sửu hợp với hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam và không hợp với hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, kết hôn hợp với tuổi nào, sơn nhà hay mua xe hợp với màu gì và xây nhà, xuất hành hợp hướng nào rồi nhé.

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…