Tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu? Tuổi Mùi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì?

Trong phong thủy mỗi con giáp sẽ hợp với màu sắc, tuổi kết hôn và xây nhà hợp với các hướng khác nhau. Vậy tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu? Kết hôn hợp với tuổi nào nhất? Hay tuổi Mùi hợp màu gì và xây nhà hợp với hướng nào nhất? Tất cả sẽ được Sumicare.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Tuổi Mùi là con gì?

Tuổi Mùi là tuổi con Dê xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp Việt Nam. Trong 12 chòm sao hoàng đạo, Dê là con vật đại diện cho chòm sao Ma Kết. Còn trong nền văn hóa phương Đông, Dê mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, biểu tượng cho sự phát lộc phát tài, may mắn thịnh vượng.

Tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Theo tử vi, những người tuổi Mùi sinh năm 1943, 1955, 1967,1979, 1991, 2003, 2015, 2027,…Cụ thể:

 • Sinh năm 1955, 2015, 2075 tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim
 • Sinh năm 1967, 2027, 2087 tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy
 • Sinh năm 1979, 2039, 2099 tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa
 • Sinh năm 1931, 1991, 2051 tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ
 • Sinh năm 1943, 2003, 2063 tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc

Tuổi Ất Mùi 1955 là người tốt bụng, thật thà, nhanh nhạy, thông minh và hài hước. Họ luôn hy sinh vì lợi ích của người khác, không nghĩ quyền lợi gì cho cá nhân mình. Đặc biệt người tuổi này rất coi trọng sự nghiệp, thường đạt được những thành tựu lớn trong công việc.

Tuổi Đinh Mùi 1967 là người rất cẩn thận, chăm chỉ, thích một cuộc sống bình yên, không muốn cạnh tranh hay ganh đua với người khác. Tuy nhiên, người tuổi Đinh Mùi lại có nhược điểm là làm việc không có nguyên tắc khiến cho người khác khó có thể tin tưởng hoàn toàn ở họ.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 có tính cách mạnh mẽ, cá tính, có lối sống độc lập, họ ít khi nhờ vả hay lệ thuộc vào người khác. Họ cũng là người có kỷ luật khắt khe, nghiêm khắc khiến cho người khác cảm thấy khó gần. Đặc biệt họ còn là những người có tài lãnh đạo xuất sắc, họ không thích sự giả dối, phô trương hay màu mè.

Tuổi Tân Mùi 1991 là người vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực, thích giúp đỡ người khác và rất giỏi trong việc lắng nghe người khác, họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Bên cạnh đó, họ rất thích lên kế hoạch cho bản thân theo từng mốc cuộc đời, từ đó cố gắng để đạt được.

Tuổi Quý Mùi 2003 là mẫu người nói được làm được, sống có nguyên tắc và kỷ luật. Họ sống nội tâm nhiều hơn nên vẻ bề ngoài ít nói, trầm tính. Nếu chưa tiếp xúc, có thể tuổi Quý Mùi dễ bị người khác hiểu lầm là lạnh lùng, khó gần.

tuoi-mui-sinh-nam-bao-nhieu

Tham khảo thêm: Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Tuổi Dần hợp màu gì, tuổi nào nhất?

Tuổi Mùi hợp màu gì nhất?

Tuổi Ất Mùi 1955 thuộc mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ giúp cuộc sống thuận lợi, công danh sự nghiệp đi lên, gia đạo yên vui hòa hợp. Tuy nhiên, họ lại không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) sẽ làm giảm bớt năng lượng của họ

Tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ kích hoạt tài lộc, mang tới vận may cho thân chủ. Nhưng tuổi này lại rất kỵ với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ (Thủy khắc Thổ)

Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc mang tới nhiều vận may, cơ hội tốt trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Ngược lại tuổi Kỷ Mùi không nên sử dụng màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) sẽ làm tiết chế sự may mắn.

Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ gặp được nhiều may mắn, xua đuổi điều xui xẻo. Tuy nhiên, họ lại không hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ)

Tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ gia tăng vận may, mang tới cho thân chủ những điều tốt đẹp. Ngược lại, tuổi này lại không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim)

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim nên rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ không chỉ đem lại may mắn mà còn giúp thân chủ cảm thấy dễ chịu, thoải mái mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, tuổi này lại rất kỵ với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) sẽ mang tới vận xui cho bạn.

Tuổi Mùi hợp tuổi nào nhất?

Theo Tam hợp và Lục hợp, tuổi Mùi kết hợp với những tuổi Mão, Hợi, Dần, Tý, Thân được cho là rất đẹp. Tuổi Mùi kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi đó sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý.

Theo tứ hành xung, tuổi Mùi phạm phải tứ hành Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên tuổi Mùi khắc với tuổi Thìn, tuổi Tuất và tuổi Sửu. Cho nên tuổi Mùi không nên kết hợp với các tuổi trên về tình duyên và làm ăn, vì dễ dẫn đến thất thoát tài chính, dễ đổ vỡ và gặp những tai ương không mong muốn.

tuoi-mui-sinh-nam-bao-nhieu-1

Xem ngay: Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Tuổi Mùi hợp hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà, hướng đồ đạc, hướng cây và hướng xuất hành là việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Nếu chọn được hướng đẹp, phù hợp với tuổi và bản mệnh sẽ giúp cuộc sống thuận lợi, mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

 • Tuổi Ất Mùi hợp với hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam và không hợp hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam
 • Tuổi Quý Mùi hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và không hợp hướng Bắc, Nam, Đông Nam
 • Tuổi Đinh Mùi hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây và không hợp hướng Nam, Đông Nam
 • Tuổi Kỷ Mùi hợp với hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam và không hợp hướng Tây, Tây Bắc.
 • Tuổi Tân Mùi hợp với hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam và không hợp hướng Tây, Tây Nam.

Tuổi Mùi hợp con số nào?

Trong việc chọn biển số xe, số sim điện thoại, số tài khoản, mỗi người tuổi Mùi nên chọn lựa dựa theo những con số may mắn của mình

 • Tuổi Ất Mùi hợp với các con số 1, 3, 5, 7, 8.
 • Tuổi Quý Mùi hợp với các con số 0, 2, 3, 7, 8, 9.
 • Tuổi Đinh Mùi hợp với các con số 1, 3, 6, 8.
 • Tuổi Kỷ Mùi hợp với các con số 0, 3, 4, 6, 7, 9.
 • Tuổi Tân Mùi hợp với các con số 1, 2, 4, 5, 6, 8.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu, hợp với màu sắc gì, tuổi gì và hướng nào nhất rồi nhé

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…