Tháng 7 là cung gì, mệnh gì? Dự đoán tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Có rất nhiều người sinh vào tháng 7 nhưng họ lại không biết tháng 7 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Hay sinh tháng 7 thuộc mệnh gì? Chính vì vậy, Sumicare.vn sẽ giải đáp tháng 7 là cung gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tháng 7 là cung gì?

Những người sinh vào tháng 7 sẽ thuộc một trong 2 cung hoàng đạo Cự Giải hoặc Sư Tử. Cụ thể:

  • Nếu sinh từ ngày 1/07 đến 22/07 dương lịch sẽ thuộc cung Cử Giải, mệnh Thủy
  • Nếu sinh từ ngày 23/07 đến 31/07 dương lich sẽ thuộc cung Sư Tử, mệnh Hỏa

Chính vì vậy, những người sinh tháng 7 thường có tính cách đặc trưng là thường sống hướng ngoại, hòa đồng, trung thực, chân thành và có tấm lòng vị tha cao cả dễ dàng bỏ qua những sai lầm cho người khác.

Ngoài ra, họ còn là người mang đến cho người khác cảm giác an toàn và vui vẻ thoải mái. Nhưng đôi lúc bạn cũng khá nhạy cảm trước những vấn đề căng thẳng và thường rất hay mất tập trung dễ nóng nảy.

thang-7-la-cung-gi

Tham khảo thêm: Cung Cự Giải hợp với cung nào, hợp với màu gì nhất?

Đặc điểm của cung Cự Giải

Cung Cự Giải hay còn gọi là cung Bắc Giải, nằm ở vị trí thứ 4 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung Cự Giải là hình con cua, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, nguyên tố ngũ hành là nước. Chính vì vậy, người sinh tháng 7 thuộc cung Cự Giải thường có tính khí thất thường, khó hiểu như lúc nóng lúc lạnh, lúc vui lúc buồn khiến người khó có thể đoán trước được.

Tuy nhiên, họ dễ bị rung động và khá nhạy cảm. Bởi thế nên cung Cự Giải thường rất dễ bị tổn thương và bị cảm xúc chi phối. Họ cũng là người rất sâu sắc, có tính cách bao dung, rộng lượng nên dễ được mọi người quý mến.

Trong các mối quan hệ xã hội, những người thuộc cung hoàng đạo này thường có xu hướng thu mình, với người lạ họ luôn giữ một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng nhưng khi cởi bỏ lớp “mặt nạ” này, bạn sẽ thấy nhà Cua rất tinh nghịch, đáng yêu như một đứa trẻ.

Trong công việc, sự nghiệp, Cự Giải được đánh giá là người có trách nhiệm, cẩn thận, có khả năng quan sát nhạy bén và lường trước được những tình huống có thể xảy ra. Tuy nhiên, do xu hướng thiên về cảm xúc thay vì lí trí nên những ý kiến của họ đa phần mang tính chủ quan và thiếu logic.

Đặc điểm của cung Sư Tử

Sư Tử còn có tên khác là Hải Sư, tên trong tiếng Anh là Leo nằm ở vị trí thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Sư Tử được biết đến là hình ảnh sư tử mạnh mẽ và quyền lực. Sao chiếu mạng là Mặt Trời, nguyên tố trong ngũ hành là lửa.

Chính vì vậy, những người sinh tháng 7 thuộc cung Sư Tử là những được sinh ra để làm lãnh đạo và thủ lĩnh. Họ luôn toát ra sự thoải mái, phóng khoáng, ý chí mạnh mẽ, ý tưởng sáng tạo, khát vọng bản thân trong công việc và cuộc sống.

Trong tình yêu, nam Sư Tử thường sẽ không thuận lợi do họ không biết cách san sẻ yêu thương. Họ lao vào công việc nhiều hơn và không dành sự quan tâm quá nhiều đến đối phương. Còn nữ Sư Tử sẽ biết quan tâm và chia sẻ với đối phương. Họ trân trọng tình cảm và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương và những người mình yêu thương.

Trong công việc, Sư Tử rất tự tin, sáng tạo và rất nghiêm túc, làm nhiều hơn nói, luôn cố gắng làm hết sức mình để hoàn thành tốt công việc dù cho có gặp nhiều khó khăn, thử thách. Không những thế, Sư Tử được cho là người luôn quyết tâm và cố gắng hết mình vì những hoài bão, dự định của bản thân nên những công việc như CEO, giám đốc, quản lý và luôn là ứng cử viên sáng giá trong các chức vị trong bộ máy nhà nước, chính phủ.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được tháng 7 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…