Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì?

Bạn sinh năm 1996 không biết mình thuộc mệnh gì, mua xe hợp với màu gì, kết hôn hợp với tuổi gì hay xây nhà hợp với hướng gì? Sinh năm 1996 kỵ với tuổi gì, màu gì, hướng gì và số gì? Tất cả sẽ được https://sumicare.vn/ giải đáp sinh năm 1996 mệnh gì giúp các bạn có thể giúp đáp tất cả các câu hỏi trên nhé.

Sinh năm 1996 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, người sinh năm 1996 mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy có nghĩa là Nước cuối nguồn. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với Mệnh Mộc, Kim và tương khắc với Mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

  • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Bản chất của Giản Hạ Thủy là nước dưới khe có lúc dữ dội, có lúc êm ả, dù không đủ lớn để tạo thành biển lớn nhưng sức mạnh của nó cũng không hề nhỏ. Vì vậy, những người tuổi Bính Tý 1996 thường có tính cách rất khó đoán, không biết lúc nào sẽ mạnh, không biết khi nào sẽ yếu. Hơn thế, người Giản Hạ Thủy tuy sống nội tâm, kín đáo nhưng rất hiền lành và nhân hậu.

sinh-nam-1996-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1996 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý tức năm con Chuột, có năm sinh dương lịch được tính bắt đầu từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997. Còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1996 đến hết ngày 30/12/1996.

Xét theo Thiên can Bính:

  • Tương hợp với Tân
  • Tương hình với Canh, Nhâm.

Xét theo Địa chi Tý:

  • Tam hợp với Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nam tuổi Bính Tý tính cách có phần hướng ngoại, ưa thích mạo hiểm và khám phá. Trong cuộc sống có khá nhiều sự thay đổi, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, khó có được lúc bình yên.

Nam Bính Tý chú trọng vào sự nghiệp danh tiếng hơn chuyện tình cảm yêu đương. Thời còn trẻ đa phần họ dành nhiều thời gian để thử thách với những công việc khác nhau, tạo dựng sự nghiệp. Bước sang tuổi 28 là thời điểm thuận lợi, phát triển nhất trong cuộc đời của những người này.

Ngay từ khi còn trẻ, phụ nữ tuổi Bính Tý đã có tính cách khá trầm lắng, trông có vẻ già dặn hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Họ không có quá nhiều mối quan hệ bên ngoài, nhưng lại may mắn có tri kỷ bên cạnh.

Sau khi lập gia đình, họ dành toàn tâm chăm lo cho tổ ấm của mình. Biết vun quén, tính toán, chi tiêu hợp lý, hỗ trợ sự nghiệp của chồng,.. Có thể nói rằng nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 là mẫu người vợ lý tưởng của nhiều người đàn ông.

Sinh năm 1996 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 khi mua xe, sơn nhà, trang trí nhà cửa,…rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoặc màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn, thuận lợi, con đường công danh, sự nghiệp, hôn nhân đều rộng mở và phát triển.

Tuy nhiên, tuổi Bính Tý 1996 không hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ có thể khiến bạn sẽ vấp phải nhiều điềm xui xẻo trong cuộc sống mà chính bạn cũng không thể lường trước hết được.

Sinh năm 1996 hợp với tuổi gì?

sinh-nam-1996-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu sẽ đem đến nhiều tài lộc, sự may mắn, thành công cho những công việc chung, đạt được kết quả tốt đẹp, không sự thất bại.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam tuổi Bính Tý 1996 rất hợp với các cô nàng tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu sẽ có hôn nhân hạnh phúc và tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc và gặp nhiều may mắn về công danh lẫn sự nghiệp

Tuy nhiên, nam Bính Tý 1996 không hợp với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Do đó, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể khiến cho công việc làm ăn chung vướng phải những khó khăn còn hôn nhân không hạnh phúc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn

Nữ giới sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữa tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ sẽ đem đến cho họ những thành công và sự phát triển không ngừng cho nữ Bính Tý

Khi lựa chọn vợ chồng, nữ Bính Tý kết hôn rất hợp với các chàng trai Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu cuộc sống ngày càng đi lên, công việc sự nghiệp đều có những bước phát triển tốt đẹp, đặc biệt đem đến nhiều vận tài lộc.

Ngoài ra, nữ Bính Tý đại kỵ với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu làm ăn với những người này thì cần cẩn tổn hại về tài chính. Còn nếu kết hôn thì cuộc sống sẽ có nhiều cản trở, khó khăn.

Sinh năm 1996 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Bính Tý 1996 hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 có thể sử dụng để chọn sim phong thủy, số tài khoản ngân hàng,.. Sẽ đem lại nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống một cách bất ngờ.

Sinh năm 1996 hợp với hướng gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam sinh năm 1996 tuổi Bính Tý nên nhà theo các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) sẽ mang lại cho gia chủ nhiều phúc khí, bình an. Còn nữ tuổi Bính Tý 1996 nên chọn hướng nhà theo các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) mang tới may mắn, những điều tốt đẹp cho gia đình.

Sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý đến năm 2022 là được 28 tuổi, năm 2023 là 29 tuổi, năm 2024 là 30 tuổi, năm 2025 là 31 tuổi và năm 2026 là 32 tuổi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1996 mệnh gì, hợp với tuổi gì, màu gì,…Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những thông tin bổ ích khác về phong thủy, xem tuổi, ý nghĩa giấc mơ,..

Related Posts

not-ruoi-o-ma

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở má nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên má ẩn chứa ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu. Bài viết…

not-ruoi-o-thai-duong

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở thái dương nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có biết nốt ruồi ở thái dương có thể luận giải ra hậu vận tương lai. Theo nhân tướng học, tùy vào vị trí, màu sắc, kích…

not-ruoi-xuong-quai-xanh

Giải mã 6 vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và nữ giới đều có ý nghĩa khác nhau về vận mệnh tương lai cuộc…

not-ruoi-o-moi

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên môi nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng nốt ruồi trên môi thường là người khéo miệng mang tới may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng có những trường hợp…

not-ruoi-o-nach

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở nách nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Bạn có nốt ruồi ở nách phải, trái? nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn đang muốn biết nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì?…

not-ruoi-co-tay

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi ở cổ tay nam và nữ giới là điềm gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều người quan niệm rằng nốt rồi trên bàn tay thường có vận số không tốt thể hiện sự vất vả trong cuộc sống cũng…