Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp kết hôn của người sinh năm 1995? Cùng Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1975 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1995 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Người sinh năm 1995 mệnh Hỏa vốn có tính khí nóng nảy. Nhưng bởi khí hỏa tỏa ra từ ánh nắng vốn không ổn định, lúc dịu nhẹ, lúc gay gắt điểm ban trưa nên người tuổi này dễ giận dễ quên. Mọi chuyện qua đi sẽ không để bụng.

Ưu điểm nổi bật của người mệnh Hỏa chính là sự thông minh, sáng dạ. Họ luôn có một thế mạnh riêng của bạn thân, có thể là trong việc học hành, hoặc trong công việc. Nếu biết tận dụng và phát huy những thế mạnh này, tuổi 1995 rất sớm công thành danh toại.

sinh-nam-1995-menh-gi-1

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1995 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi tức năm con lợn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996.

Xét theo thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Xét theo địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam mạng tuổi Ất Hợi cuộc đời có nhiều hay đẹp, khoảng từ 22 đến 40 đã bắt đầu được hưởng cuộc sống sung sướng, sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp. Sẽ có nhiều cơ hội đến trong cuộc đời giúp bạn tạo dựng sự nghiệp.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng cuộc đời có ít sự may mắn ở tiền vận và trung vận, phải sang tới hậu vận thì mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng. Công danh không được tốt cho lắm, công danh có cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi. Tiền vận và trung vận phần gia đạo của bạn gặp phải nhiều éo le, không được yên âm, phải về sau thì mới yên ổn, an nhàn.

Sinh năm 1995 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà gia phong thủy nam tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ Ất Hợi hợp các số: 1, 6, 7. Bạn có thể dụng những con số trên để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp,… sẽ giúp kích hoạt tài lộc và vận may cho gia chủ.

Sinh năm 1995 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1995-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1995 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Ất Hợi hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây (Thiên Y ): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1995 tuyệt đối không nên chọn các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông (Hoạ Hại ): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục Sát): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Nữ giới sinh năm 1995 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Ất Hợi hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Nam (Phúc Đức): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông (Thiên Y ): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Bắc (Phục Vị ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Tuy nhiên, nữ tuổi Ất Hợi không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ Hại): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Sinh năm 1995 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Hơi sinh năm 1995 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc mang đến may mắn và kích thích tài lộc, tiền tài cho gai chủ.

Tuy nhiên, tuổi Ất Hợi sinh năm 1994 không hợp với các màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương thuộc hành Thủy giảm đi năng lượng thổ, gây hao tổn sức khỏe, tiền của.

Sinh năm 1995 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1995-menh-gi

Nam giới sinh năm 1995 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Ất Hợi 1995 rất hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi sẽ đem đến nhiều điều may mắn, sự thuận lợi cho công việc chung, đạt được những kết quả tốt đẹp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam giới tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đem đến rất nhiều những điều may mắn cho công việc làm ăn, tài lộc của họ

Tuy nhiên, nam Ất Hợi 1995 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân sẽ không được may mắn

Nữ giới sinh năm 1995 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ Ất Hợi sinh năm 1995 rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi sẽ vô cùng may mắn về tiền bạc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, đặc biệt là sự nghiệp. Sau kết hôn một cuộc sống giàu sang, phú quý lại rất vui vẻ đang chờ đón họ.

Tuy nhiên, nữ Ất Hợi 1995 không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân sẽ dẫn tới nhiều điều không thuận, làm ăn không được có khi còn tiền mất tật mang còn gia định thường xuyên cãi vá

Sinh năm 1995 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi đến năm 2022 là được 29 tuổi, năm 2023 là 30 tuổi, năm 2024 là 31 tuổi, năm 2025 là 32 tuổi và năm 2026 là 33 tuổi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1995 mệnh gì giúp bạn dự đoán được tính cách, vận mệnh trong tương lai. Nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…