Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Bạn phân vân không biết sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Hoặc sinh năm 1994 kị với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Sau đây sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1974 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1994 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1994 là mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa có nghĩa Lửa trên núi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nữ sinh năm 1994 thường là những người mạnh mẽ, nhiệt huyết thẳng thắn, rất kiên cường và thường gặp nhiều cơ hội lớn từ khi còn rất trẻ. Nếu biết nắm bắt cơ hội và sử dụng tài trí của mình, người nữ Giáp Tuất sẽ có cuộc sống và con đường công danh nổi bật nhưng nếu chần chừ, mông lung với đường đi khi còn trẻ thì dễ gặp trắc trở, dễ thất bại và không có nhiều sự nổi bật trong đời.

Tính cách nam Giáp Tuất 1994 có phần dễ nóng, dễ nguội. Chính vì tính khí có phần thất thường như lửa trên núi khi lên đỉnh núi thì nóng, lúc lặn thì nhẹ dịu nên tuổi này thường có nội tâm phức tạp nhưng lại chỉ để trong lòng, ít chia sẻ với ai. Vì thế những người nam thuộc năm này luôn khao khát tìm được một chỗ dựa vững chắc để họ có thể yên tâm xây dựng sự nghiệp, cuộc sống lâu dài.

sinh-nam-1994-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1994 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1994 là tuổi Giáp Tuất tức năm con chó. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 10/02/1994 đến 30/01/1995.

Xét theo thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Mậu, Canh

Xét theo địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Can Giáp vốn thuộc hành Mộc, còn Chi Tuất lại thuộc hành Thổ mà vốn dĩ Thổ kỵ Mộc trong ngũ hành nên cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất phải vượt qua rất nhiều khó khăn, trở ngại mới có được công danh, sự nghiệp.

Chính những khó khăn ấy sẽ tôi luyện những người tuổi Giáp Tuất trở thành những con người trưởng thành, rắn rỏi. Nếu giàu ý chí, động lực để vượt qua nghịch cảnh, bạn sẽ gặt hái được thành công mặc dù trên chặng đường ấy có thể sẽ thấm mệt bởi những khổ hạnh mình phải trải qua.

Sinh năm 1994 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Giáp Tuất hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ Giáp Tuất hợp các số: 3, 4, 9. Nếu bạn tận dụng nhũng con số may mắn ở trên để chọn mua sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,… để kích hoạt vận may, đón tài đón lộc, công việc suôn sẻ thuận lợi

Sinh năm 1994 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1994-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1994 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Bắc(Phục Vị): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Tuy nhiên nam giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 lại không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ Hại): luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Nữ giới sinh năm 1994 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh Khí ): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Phục Vị ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1994 không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ..
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát ): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 1994 hợp với màu gì nhất?

Theo tử vi, nam hay nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc hợp các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ giúp năng lượng dồi dào mang lại may mắn trong cuộc sống, giúp gia chủ kích thích tiền tài.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Tuất không hợp màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy vì vậy bạn không  nên sử dụng các số trên sẽ làm tổn hại đến nguyên khí, tinh thần, sức khỏe, làm giảm vận may của bạn.

Sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1994-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

Theo tử vi, nam Giáp Tuất sinh năm 1994 trong làm ăn rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ sẽ giúp Giáp Tuất vượt qua mọi khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Giáp Tuất sinh năm 1994 rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân được hưởng hạnh phúc, cuộc sống sung sướng, giàu sang cả đời.

Tuy nhiên, nam Giáp Tuất không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão sẽ mang lại vận đen và xui xẻo

Nữ giới sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

Theo tử vi, nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần sẽ giúp họ thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc đặc biệt là có công danh sự nghiệp và được nhiều người biết đến.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Giáp Tuất 1994 rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân sẽ được sống một cuộc đời hạnh phúc giàu sang, phú quý, hầu như không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống, con cái giỏi giang, hiếu thảo.

Tuy nhiên, nữ Giáp Tuất 1994 không với các tuổi Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão chính vì vậy bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh với các tuổi trên vì sẽ mang lại bất lợi trong công việc và hôn nhân, vợ chòng không hạnh phúc, làm ăn thất thoát, thua lỗ, con cái quấy phá.

Sinh năm 1994 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất đến năm 2022 là được 28 tuổi, năm 2023 là 29 tuổi, năm 2024 là 30 tuổi, năm 2025 là 31 tuổi và năm 2026 là 32 tuổi.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 1994 mệnh gì, cung gì hay tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi gì khi kết hôn hoặc làm ăn, sinh năm 1994 làm nhà hợp với hướng nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-tan-hoi-1971

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 xông đất hợp với tuổi nào? Xuất hành hướng nào thì tốt? Hay tuổi Tân Hợi khai xuân ngày nào thì…

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-tuat-1970

Xem tuổi xông đất cho tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 mới nhất

Tuổi nào hợp với tuổi Canh Tuất 1970 để xông đất đầu năm 2023? Tuổi nào kỵ không hợp xông đất? Hay tuổi Canh Tuất 1970 nên…

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên phá không?

Bạn băn khoăn không biết có nên phá vỡ tổ tò vò trong nhà không? Tò vò làm tổ trong nhà có ảnh hưởng tới cuộc sống…

sinh-nam-1996-menh-gi

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì?

Bạn sinh năm 1996 không biết mình thuộc mệnh gì, mua xe hợp với màu gì, kết hôn hợp với tuổi gì hay xây nhà hợp với…

sinh-nam-1995-menh-gi-1

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn…

sinh-nam-1992-menh-gi

Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Bạn sinh năm 1993 nhưng không biết tuổi Quý Dậu mệnh gì? Cung gì? 1993 hợp với tuổi nào? Kỵ tuổi nào? Hay tuổi Quý Dậu 1993 hợp với…