Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Bạn sinh năm 1993 nhưng không biết tuổi Quý Dậu mệnh gì? Cung gì? 1993 hợp với tuổi nào? Kỵ tuổi nào? Hay tuổi Quý Dậu 1993 hợp với màu nào, kỵ màu nào? Hợp với hướng nào? Sau đây, Sumicare.vn  sẽ giải đáp sinh năm 1993 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1993 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1993 mệnh Kim – Kiếm Phong Kim có nghĩa Vàng Mũi Kiếm. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Bản chất của Kiếm Phong Kim có sự cứng cáp, rắn chắc nhưng nếu không cẩn thận thì rất dễ gãy. Cho nên người sinh năm 1993 có bản tính mạnh mẽ, kiên trì, quyết đoán. Đặc biệt, nam tuổi này rất chính trực, luôn ra tay giúp đỡ kẻ yếu, bảo vệ sự công bằng.

Lúc trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn, bấp bênh khi về già thì mới ấm no, hạnh phúc vì vậy bạn nên làm việc nào cũng cần thận trọng và dùng tiền hợp lý để tránh hao mòn tài sản vào chuyện không đáng.

sinh-nam-1992-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1993 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1993 là tuổi Quý Dậu tức năm con Gà. Theo lich dương bắt đầu từ ngày 23/01/1993 đến 09/02/1994.

Xét theo thiên can: Quý

 • Tương hợp với can Mậu
 • Tương hình với can Đinh, Kỷ.

Xét theo địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành: xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người đàn ông Quý Dậu khi còn trẻ thường xông pha, bươn trải, đối mặt với nhiều thử thách. Tính cách không bao giờ khuất phục trước bất kỳ điều gì. Còn con gái tuổi Quý Dậu 1993 nổi tiếng đảm đang, tháo vát và hiểu chuyện. Họ có thế giới quan sâu sắc, có cái nhìn tích cực về cuộc sống, luôn luôn lạc quan và vui vẻ.

Sinh năm 1993 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Quý Dậu hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ Quý Dậu hợp các số: 2, 5, 8, 9. Bạn có thể ứng dụng những con số trên làm sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng sẽ ,mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt lanh, xua đuổi vận đen cho gia chủ.

Sinh năm 1993 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1993-menh-gi

Nam giới sinh năm 1993 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Quý Dâu sinh năm 1993 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông Bắc (Phúc Đức):  Đây là hướng tốt, đặc biệt đối với các mối quan hệ sự nghiệp, công danh, ngoại giao. Khi thiết kế một ngôi nhà mới, gia chủ nên lựa chọn hướng này để luôn nhận được tình cảm và sự yêu thương.
 • Hướng Tây (Phục Vị): Phục vị hay còn được là sao Tả Phù, là sao tốt giúp gia chủ giữ được một tinh thần mạnh mẽ để thỏa sức phát triển bản thân. Đặc biệt, hướng này cũng hỗ trợ gia tăng may mắn trong thi cử. Đặc biệt, khi chuyển về nhà mới, gia chủ có thể cân nhắc thêm việc đặt hướng bàn thờ tuổi Quý Dậu 1993 tại đây nhằm thu hút nhiều tài lộc hơn.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Thiên Y còn được gọi với cái tên khác là sao Cự Môn, hỗ trợ gia chủ về mặt sức khỏe, giúp đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo. Khi xây nhà hoặc chuyển về nhà mới, gia chủ nên đặt phòng ngủ về phía này.

Tuy nhiên, nam giới tuổi Quý Dậu không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh):  Thường xuyên gặp tình trạng đau ốm đau bệnh tật, có thể tính mạng cũng bị đe dọa
 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ): Mất đi của cải, công việc khốn đốn, thất nghiệp, tranh cãi và cãi vã dễ xảy ra vạ miệng cũng như đánh lộn
 • Hướng Bắc (Họa Hại): Mọi sự khi xây dựng và cố gắng làm đều nhận lại là thất bại, gặp nhiều khó khăn, sóng gió, rắc rối có thể thường xuyên ập đến một cách bất ngờ.
 • Hướng Đông Nam (Lục Sát):  Gặp rắc rối đặc biệt về chuyện tình cảm gia đình và cá nhân, có thể gặp tai nạn nguy hại tính mạng.

Nữ giới sinh năm 1993 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Quý Dâu sinh năm 1993 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Sinh khí hay còn gọi là sao tham Lang, là tài tinh mang lại cho gia chủ sự nổi tiếng, tài lộc và cơ hội thăng tiến trong công việc. Khi thiết kế nhà ở, gia chủ nên cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Phúc Đức):Phúc Đức còn có tên gọi khác là Vũ Khúc – mang ý nghĩa củng cố tình cảm gia đình và tình yêu, đồng thời giúp phát triển các mối quan hệ trong sự nghiệp, công danh, ngoại giao.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thiên Y hay sao Cự Môn hỗ trợ gia chủ có sức khỏe tốt, đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo, tránh được hạn bệnh tật. Hướng này đặc biệt tốt cho nữ giới, giúp tăng cường sức khỏe, ổn định tinh thần, có lộc về đường con cái và có quý nhân phù trợ. Khi xây nhà hoặc chuyển về nhà mới, gia chủ có thể cân nhắc thêm việc đặt phòng ngủ về phía này.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị):  Phục vị hay còn được là sao Tả Phù, là sao tốt giúp gia chủ giữ tinh thần mạnh mẽ để phát triển bản thân. Đặc biệt, hướng này cũng hỗ trợ gia tăng may mắn trong thi cử.

Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1993 lại không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể;

 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm, bệnh tật, nguy hại tới tính mạng.
 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Mất của cái, tán gia bại sản, thất nghiệp nợ nần chồng chất, tai họa liên miên.
 • Hướng Nam (Họa Hại): Mọi sự trong công việc hay cuộc sống đều nhận lại thất bại, bất trắc. Vận rủi đeo bám không dứt.
 • Hướng Đông (Lục Sát): Gặp rắc rối lớn, bế tắc trong chuyện tình cẩm và vướng bận nhiều trong mối quan hệ xã hội, phật ý nhiều người.

Sinh năm 1993 hợp với màu gì nhất?

Theo phong thủy, nam nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 rất hợp các màu trắng, xám ghi thuộc hành Kim. Hoặc các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ, sẽ làm tăng vận may và đem lại những điều tốt lành trông cuộc sông lẫn công việc.

Ngoài ra, tuổi Quý Dậu 1993 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm giảm vận may và đem đến vận đen và xui xẻo cho gia chủ.

Sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1993-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1993 hợp tuổi gì?

Trong công việc làm ăn, nam tuổi Quý Dậu hợp tác kinh doanh rất hợp với những tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi, Quý Dậu sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến, đem lại nhiều may mắn, tài lộc về con đường công danh, lên như diều gặp gió.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh 1992 Quý Dậu rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Kỷ Mãi, Tân Mùi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thuận lợi, cả đời được sống trong sung sướng, giàu sang, không phải lo đến tiền bạc.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1993 laị không hợp với các tuổi Canh Ngọ và Nhâm Ngọ chính vì vậy nếu bạn hợp tác làm ăn với các tuổi trên sẽ không những không mang lại hiệu quả cao mà rất có thể công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn, thất bại, thua lỗ, còn kết hôn thì vợ chồng không hạnh phúc, lục đục, li tán.

Nữ giới sinh năm 1993 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Quý Dậu nên hợp tác với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Đinh Sửu sẽ gặp rất nhiều may mắn về tiền bạc, thành công ngoài mong đợi, có công danh sự nghiệp được nhiều người biết đến.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ sinh 1992 Quý Dậu rất hợp với các tuổi  Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi sẽ có cuộc sống gia đình an nhàn, bình an, vợ chồng hạnh phúc, con cái giỏi giang, thành đạt.

Ngoài ra, nữ sinh năm 1993 laị không hợp với các tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ, cho nên bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi trên làm ăn sẽ gặp thất bại, thua lỗ, vợ chồng không hạnh phúc, gia đạo lục đục,li tán, con cái quất phá.

Sinh năm 1993 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu đến năm 2022 là được 29 tuổi, năm 2023 là 30 tuổi, năm 2024 là 31 tuổi, năm 2025 là 32 tuổi và năm 2026 là 33 tuổi.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1993 mệnh gì, cung gì, hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…