Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều mang một cung mệnh bản mệnh riêng. Vậy sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp với số gì, màu gì, hướng gì, kết hôn với tuổi nào? Hoặc sinh năm 1991 kị với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1986 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1991 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1991 là mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ có nhĩa Đất đường đi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Bản chất của Đất Lộ Bàng Thổ là muốn tạo thành đường mòn cần trải qua nhiều quá trình tôi luyện, đè nén. Vì vậy, những khó khăn mà người 1991 gặp phải trong cuộc sống khá trắc trở nhưng những sự kiện này xảy đến bởi mục đích rèn luyện Lộ Bàng Thổ trở nên cứng cáp và trưởng thành hơn.

Đường lộ vốn là lối đi của nhiều người. Họ dùng Lộ Bàng Thổ để đi đến đích đến mình mong muốn mà ít khi nán lại dài lâu. Vì vậy, đến tuổi chín chắn trưởng thành, Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ dễ cảm thấy cô đơn trong cuộc sống vốn lắm kẻ qua lại.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1991-menh-gi-1

Sinh năm 1991 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi tức năm con dê. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1991 đến hết ngày 30/12/1991.

Xét theo thiên can Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất và Đinh.

Xét theo địa chi Mùi

 • Tam hợp Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thường rất thật thà, chất phác, hiền lành và giàu lòng nhân ái. Họ thường sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mọi người trong lúc khó khăn, lúc khủng hoảng.

Đặc biệt, người tuổi Tân Mùi nếu tuân thủ đúng các yếu tố phong thủy như màu sắc, tuổi, con số, hướng… sẽ giúp cho vượng khí đủ đầy, sức khỏe dồi dào, mọi sự thuận lợi, bình an, sự nghiệp phát triển hanh thông và tránh được những vận xui hay đại họa trong cuộc đời.

Sinh năm 1991 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Tân Mùi hợp các số:  3, 4, 9 Còn nữ tuổi Tân Mùi hợp các số:  6, 7, 8. Bạn có thể ứng dụng các con số làm sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng sẽ may mắn, kích thích tài lộc, và mang lại may mắn cho gia chủ

Sinh năm 1991 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1991-menh-gi

Nam giới sinh năm 1991 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Tân Mùi hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh Khí):  Nhà này vượng khí, thành đạt, công danh, có chức có quyền; Con cháu đông đúc, phát tài, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Đây là gia đình làm ăn khấm khá, người người khỏe mạnh, con cháu chăm ngoan, thành đạt. Nhưng khuyết điểm là Thủy – Hỏa xung khắc, nên tìm cách hóa giải.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Nhà này lúc đầu tốt, làm ăn thuận lợi, danh gia vọng tộc, phụ nữ tài đức vẹn toàn, nhưng càng yếu nam càng dễ ốm đau, mất sớm, dòng họ đông con.
 • Hướng Nam (Phục Vị): Ban đầu nhà này làm ăn tốt, có tài sản tích lũy nhưng không phát ra được, trong nhà thuần âm dương kém nên đàn ông trong nhà bạc mệnh, thiếu thốn. .

Tuy nhiên nam giới sinh năm 1991 tuôỉ tân Mùi lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ Hại): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Tây (Ngũ Qủy): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Tây Nam ( Lục Sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Tân Mùi hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Hướng này vốn dĩ là hướng tốt, nhưng do cung Đoài Kim khắc sao Tham Lang Mộc tinh nên lúc đầu tốt, sau thất bại dần.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức):  Hướng này vượng khí, phát đạt, sự nghiệp hanh thông, nhân hậu tốt, nhiều người thành đạt, gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Hướng này làm ăn tốt, có tài sản tích lũy, làm việc gì cũng có phúc, nhưng vì gia đạo thuần dương nên chú ý sức khỏe của con gái trong nhà.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Nhà này phú quý, con cháu thành đạt, nhiều người tài giỏi, nhất là con trưởng nhưng do âm khí vượng nên người phụ nữ trong nhà sức khỏe kém, con cái khó nuôi.

Ngoài ra, nữ giới tuổi Tân Mùi không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Đông Nam (Họa Hại): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Bắc (Lục Sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 1991 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ

Bên cạnh đó, tuổi Tân Mùi lại kỵ với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc mang đến vận xui trong cuộc sống và công việc, làm tổn hại đến sinh khí và sức khỏe của gia chủ.

Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1990-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1991 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi rất hợp Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão sẽ mang đến giàu sang, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, không gặp bất kì khó khăn, làm ăn thuận lợi.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1991 rất hợp với người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo nghĩ đến tiền bặc, vợ chồng êm ấm, bình an, con cái thành công.

Ngoài ra, nam Tân Mùi laị không hợp với các tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu cho nên bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ gặp những điều không may mắn, làm ăn thất thế, vợ chồng không hạnh phúc, li tán.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi rất hợp với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý công việc sẽ rất thuận lợi và mang đến nhiều may mắn, có công danh sự nghiệp và được nhiều người biết đên.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ sinh năm 1991 rất hợp với người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ sẽ rất may mắn và hạnh phúc, có cuộc sống hôn nhân an nhàn, bình an, con cái giỏi giang.

Tuy nhiên, nữ giới tuổi Tân Mùi lại không hợp với các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu Do vì vậy bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh với các tuổi trên, làm ăn sẽ gặp thất bại, thua lỗ, vợ chồng không hạnh phúc, lục đục, mâu thuẫn, con cái quấy phá.

Sinh năm 1991 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1991 đến năm 2022 là được 32 tuổi, năm 2023 là 33 tuổi, năm 2024 là 34 tuổi, năm 2025 là 35 tuổi và năm 2026 là 36 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1988 mệnh gì? Đồng thời có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp cũng….. cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1988 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…