Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Cung mệnh có thể giúp chúng ta dự đoán được vận mệnh của chúng ta tốt hay xấu? Vậy sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hoặc sinh năm 1988 kị với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Sau đây  Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1988 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1988 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1988 là mệnh Mộc hay Đại Lâm Mộc nghĩa là Gỗ rừng già. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc có tính cẩn thận, tỉ mỉ nhưng cũng không kém phần quyết liệt trong công việc. Họ thường đưa ra các cách giải quyết hợp lý và đúng thời điểm. Vì thế mà người mệnh này luôn có kết quả khá xuất sắc, được sếp tin tưởng và đồng nghiệp yêu quý.

Những ai có nạp âm này có bản tính kiên cường, chí tiến thủ cao và óc phán đoán tốt. Cho nên rất hợp với công việc mang tính chất đầu tư. Bên cạnh đó, bản mệnh này cũng có bản lĩnh khá vững vàng trong mỗi lần đương đầu với sóng gió cuộc đời.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1988-menh-gi

Sinh năm 1988 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1988 là tuổi Mậu Thìn tức là năm con rồng. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989.

Xét theo thiên can Mậu

 • Tương hợp với can Quý
 • Tương hình với can Nhâm, Giáp.

Xét theo địa chi Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn,
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Bản chất của Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, xòe rộng tán cây, đứng sừng sững giữa rừng. Vì vậy, những người tuổi Mậu Thìn 1988 thường có đức tính nhân hậu, sống ôn hòa, họ sống hết mình và luôn che chở cho người thân, bảo vệ bạn bè, làng xóm. Nam nữ mạng tuổi Mậu Thìn có nét tính cách đực trưng của con giáp này.

Sinh năm 1988 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1988 hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4. Quý bạn có thể dùng các con số may mắn để chọn sim điện thoại, mở tài khoản ngân hàng,..sẽ giúp chiêu vượng may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Sinh năm 1988 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1988-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1988 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Mậu Thìn rất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Nam (Sinh Khí): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông Nam (Phúc Đức): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông (Phục Vị):  Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Ngoài ra, nam sinh năm 1988 lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Găp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản
 • Hướng Tây Nam (Họa Hại):  luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Nữ giới sinh năm 1988 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Mậu Thìn rất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Nam (Sinh Khí): Phúc lộc vẹn toàn. Nghĩa là thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Nam (Phúc Đức): Mọi sự ổn định. Nó tượng trưng cho sự củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Gặp thiên thời được che chở, lộc trời cho (thường chỉ ý nghĩa về con cái). Ngoài ra nó còn mang nghĩa cải thiện sức khỏe, trường thọ.
 • Hướng Đông (Phục Vị): Được giúp đỡ. Đây là hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Ngoài ra, nữ sinh năm 1988 lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Chết chóc, Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Hay gặp họa. Đó có thể là mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Tây Nam (Họa Hại): Có tai ương, không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Nhà có sát khí. Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Sinh năm 1988 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy, làm tăng vận may, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên, tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 lại không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng Mộc mang lại vận nhiều vận đen, xui xẻo, làm giảm vận may của bạn.

Sinh năm 1988 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1988-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1988 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu giúp đường làm ăn sẽ thuận lợi, thắng lớn, mọi việc đều suôn sẻ, lên như diều gặp gió.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Mậu Thìn 1988 rất hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, giàu có, sự nghiệp phát triển và con cái học giỏi.

Tuy nhiên, nam Mậu Thìn lại không hợp với tuổi Tân Mùi và Quý Mùi làm ăn sẽ thất bại, thua lỗ, vợ chồng không hạnh phúc, con cái quấy phá.

Nữ giới sinh năm 1988 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi mang lại thành công trên con đường sự nghiệp và mang lại tiền tài cho gia chủ.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, tiền bạc súng sính tiêu không bao giờ hết.

Ngoài ra, nữ sinh năm 1988 không hợp với tuổi Tân Mùi và Quý Mùi. Nếu kết hôn hay hợp tác kinh doanh sẽ không gặp may mắn, thất bại, vợ chồng không hạnh phúc, lục đục, li tán.

Sinh năm 1988 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn đến năm 2022 là được 34 tuổi, năm 2023 là 35 tuổi, năm 2024 là 36 tuổi, năm 2025 là 37 tuổi và năm 2026 là 38 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1988 mệnh gì? Đồng thời có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp cũng….. cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1988 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-tan-hoi-1971

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 xông đất hợp với tuổi nào? Xuất hành hướng nào thì tốt? Hay tuổi Tân Hợi khai xuân ngày nào thì…

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-tuat-1970

Xem tuổi xông đất cho tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 mới nhất

Tuổi nào hợp với tuổi Canh Tuất 1970 để xông đất đầu năm 2023? Tuổi nào kỵ không hợp xông đất? Hay tuổi Canh Tuất 1970 nên…

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên phá không?

Bạn băn khoăn không biết có nên phá vỡ tổ tò vò trong nhà không? Tò vò làm tổ trong nhà có ảnh hưởng tới cuộc sống…

sinh-nam-1996-menh-gi

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì?

Bạn sinh năm 1996 không biết mình thuộc mệnh gì, mua xe hợp với màu gì, kết hôn hợp với tuổi gì hay xây nhà hợp với…

sinh-nam-1995-menh-gi-1

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn…

sinh-nam-1994-menh-gi

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Bạn phân vân không biết sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Hoặc sinh năm 1994 kị với tuổi…