Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuối Đinh Mão hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Theo con quan niệm ngũ hành từ xưa đến nay, vận mệnh – tướng số gắn liền với cuộc sống của con người. Mỗi người sinh ra đều mang cho mình một bản mệnh riêng biệt. Hãy cùng Sumicare.vn tìm hiểu về người sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi gì, hợp với màu gì, hướng gì, số gì hay kị với tuổi gì, màu gì, hướng gì .. Qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 1987 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1987 là mệnh Hỏa hay Lư Trung Hỏa nghĩa là lửa trong lò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành,người mệnh Hoả tương sinh với Mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Người mệnh Hỏa có ưu điểm đặc trưng là tính chu đáo, nhiệt huyết và kiên định trước những khó khăn. Cho nên, những người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa không sợ phải đương đầu trước thử thách khó nhằn, mà họ coi đấy là cơ hội để có thể tích lũy kinh nghiệm về sau.

Mệnh này sở hữu bản tính phóng khoáng, dũng cảm giúp, nên họ dễ kết giao được nhiều bạn bè mới. Nhờ vậy mà họ thường gặp quý nhân có thể phù trợ khi gặp những trở ngại trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa là họ khá nóng tính. Họ khó có thể kiểm soát được cơn giận của bản thân, nên có những lúc sẽ làm mất lòng mọi người xung quanh.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1987-menh-gi-1

Sinh năm 1987 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1987 là tuổi Đinh Mão tức năm con Mèo. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988.

Xét theo thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm,
 • Tương hình: Tân, Quý

Xét theo địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi,
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người sinh năm 1987 là những người có tính cách mạnh mẽ, luôn có tấm lòng nhiệt tình với công việc, cũng như với bạn bè và người thân. Họ là những người khá vui tính nên bầu không khí xung quanh luôn ngập tràn tiếng cười.

Tuy nhiên mỗi khi có lòng tâm sự, buồn rầu họ lại không thích thổ lộ ra bên ngoài, không muốn chia sẻ tấm lòng với ai. Những người sinh năm nay đều cố gắng chu toàn mọi chuyện. Họ rất nhanh nhạy trong việc giải quyết các vấn đề.

Sinh năm 1987 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Đinh Mão hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số:2, 5, 8, 9. Người sinh năm 1987 có thể ứng dụng các con số để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,…sẽ mang lại may mắn và thành công.

Sinh năm 1987 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1987-menh-gi

Nam giới sinh năm 1987 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Bình Dần 1987 rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) sẽ mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh Khí): Nghĩa là làm ăn sinh lợi, gặp nhiều may mắn và phát triển trong cuộc sống, về công danh sự nghiệp được thăng tiến thuận lợi.
 • Hướng Đông (Phúc Đức): Hướng này có ý nghĩa ổn định công danh, sự nghiệp. Trong cuộc sống, mọi lĩnh vực đều phát triển về tình duyên và gia đình luôn hạnh phúc viên mãn.
 • Hướng Nam (Thiên Y): Gia chủ sẽ nhận được mọi sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ những người xung quanh cũng như các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị): Mang ý nghĩa cầu cho chủ nhân luôn dồi dào sức khỏe, nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, chủ nhân còn nhận được sự bảo hộ của các vị thần, từ đó giúp gia chủ có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống cũng như sau này.

Tuy nhiên, nam giới tuổi Bình Dần sinh năm 1987 lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
 • Hướng Tây Bắc (Họa Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Nữ giới sinh năm 1987 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Bình Dẩn rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tà
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị):  Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Ngoài ra, nữ giới tuổi Bình Dần sinh năm 1987 lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh):  Phá sản, bệnh tật chết người
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
 • Hướng Đông (Họa Hại):  Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Sinh năm 1987 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ kích hoạt tài vận, mang lại may mắn và đặc biệt và giúp cho sự nghiệp của bạn suôn sẻ, lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Mão lại không hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo, vận đen, làm gì cũng thất bại, không suôn sẻ.

Sinh năm 1987 hợp với tuổi nào nhất?

Nam giới sinh năm 1987 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Đinh Mão sinh năm 1987 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, sớm gặt hái được nhiều thành quả, có công danh sự nghiệp.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nam Đinh Mão 1987 rất hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần sẽ có cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, con cái đầy nhà, giỏi giang, hiếu thảo.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1987 không hợp với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác với những tuổi trên sẽ làm giảm sinh khí và vận may của bạn, làm ăn thất bại, thua lỗ, vợ chồng lục đục, mâu thuẫn.

Nữ giới sinh năm 1987 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Đinh Mão sinh năm 1987 hợp tác kinh doanh hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất sẽ mang lại may mắn cho bạn trong con đường công danh sự nghiệp, tiền vào như nước.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nữ tuổi Đinh Mão rất hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần giúp cuộc sống vợ chồng đầu bạc giang long, tiền bạc không phải suy nghĩ, sự nghiệp thành công, con cháu đông đúc, giỏi giang, thành công.

Ngoài ra, nữ Đinh Mão không hợp với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý sẽ làm cho công việc của bạn gặp thất bại, thua lỗ còn hôn nhân thường xảy ra cãi vã, li tán.

Sinh năm 1987 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão đến năm 2022 là được 35 tuổi, năm 2023 là 36 tuổi, năm 2024 là 37 tuổi, năm 2025 là 38 tuổi và năm 2026 là 39 tuổi.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1987 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…