Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi Bình Dần hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều mang một cung mệnh bản mệnh riêng. Vậy sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp với số gì, màu gì, hướng gì, kết hôn với tuổi nào? Hoặc sinh năm 1986 kị với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Sau đây Sumicare.vn sẽ giải đáp sinh năm 1986 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1986 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1986 là mệnh Hỏa tức là Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò). Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành âm dương, người mệnh Hoả tương sinh với Mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với Mệnh Kim, mệnh Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nạp âm này có bản chất là lửa được tôi luyện trong lò với nhiệt độ rất cao nên người sinh năm 1986 là những người rất bền bỉ, cứng chắc với sức chịu đựng tốt và đặc biệt là tỏa ra một nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời

 Ai cũng có những ưu nhược điểm nhất định, người tuổi 1986 luôn có những ưu điểm và nhược điểm đi cùng nhau. Lửa giúp cho họ có sự nhiệt huyết, sức chịu đựng và khả năng chiến đấu cao, tuy nhiên chính lửa cũng khiến họ trở nên nóng tính, rất dễ nổi nóng, không kiểm soát được cảm xúc và hành động của mình.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1986-menh-gi

Sinh năm 1986 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1986 là tuổi Bình Dân tức là năm con Hổ. Năm sinh của tuổi Bình Dần sẽ được bắt đầu từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987.

Xét theo thiên can: Bính

 • Tương hợp:Tân,
 • Tương hình: Canh, Nhâm;

Xét Theo địa chi Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nhìn tổng quát người sinh năm 1986 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi họ gặp phải khó khăn hoặc thử thách, quý nhân thường sẽ xuất hiện và hỗ trợ họ vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo.

Sinh năm 1986 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Bính Dần hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ sinh năm 1986 hợp các số: 1, 6, 7. Tuổi Bính Dần 1986 có thể ứng dụng các con số may mắn ở trên để chọn mua số điện thoại hợp tuổi, mở tài khoản ngân hàng,… sẽ giúp gia chủ kích thích tài lộc và may mắn.

Sinh năm 1986 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1986-menh-gi-1

Nam sinh năm 1986 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Bình Dần sinh năm 1986 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Xem hướng nhà tốt xấu cho nam Bính Dần, hướng nhà này sinh nhiều tài lộc, phú quý, nhiều tiền, con cái thành đạt, nhiều ruộng đất.
 • Hướng Tây Bắc(Phúc Đức): Bạn có thể dùng hướng này cho phòng khách, cửa chính ra vào giúp gia đình hòa thuận và ngập tràn yêu thương.
 • Hướng Tây (Thiên Y): Hướng này nên đặt cho phòng ngủ để đón lấy những điều tốt đẹp mà trời đất ban cho. Giúp cho gia đạo hạnh phúc, con cái ngoan hiền và thông minh.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Nam sinh năm 1986 nên lựa chọn hướng này cho phòng làm việc hoặc phòng bếp để mang lại cuộc sống bình yên. Mọi thứ ổn định, có người giúp đỡ và các thành viên trong gia đình luôn yêu thương lẫn nhau.

Tuy nhiên nam giới tuổi Bình Dần sinh năm 1986 lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): :Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất của cải,thất nghiệp
 • Hướng Đông (Họa Hại): bất trắc, thị phi, thất bại
 • Hướng Nam (Lục Sát): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn

Nữ sinh năm 1986 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Bình Dần sinh năm 1986 hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Nhà này phú quý; Những đứa trẻ đều thông minh và hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc bền lâu; Được tồn tại lâu dài.
 • Hướng Nam (Phúc Đức):  Ban đầu trong nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng về sau tài lộc giảm dần, con cháu phúc khí kém, nhất là người trung niên
 • Hướng Đông (Thiên Y):  Nhà này lúc đầu vượng khí, gia đình hòa thuận, mọi người yên ổn.
 • Hướng Bắc (Phục Vị):  Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Ngoài ra, nữ giới tuổi Bình Dần sinh năm 1986 lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh):  Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hương Đông Bắc (Ngũ Quỷ):  Mất của cải, thất nghiệp
 • Hướng Tây (Họa Hại): bất trắc, thị phi, thất bại
 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát):  Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Sinh năm 1986 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ gặp nhiều vận may tài lộc, công danh sự nghiệp được sáng tỏ.

Tuy nhiên, tuổi Bính Dần sinh năm 1986 lại không hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ làm giảm vận may của bạn, mang lại nhiều xui xẻo

Sinh năm 1986 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1986-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1986 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý sẽ có công danh sự nghiệp được tiến triển thuận lợi, tiền vào như nước.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Bính Dần 1986 rất hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vinh hoa phú quý và đặc biệt là tiền tiêu cả đời không hết.

Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 1986 lại không hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Vì vậy, bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi trên sẽ làm giảm may mắm, làm ăn thất bại, thua lỗ, vợ chồng không hạnh phúc, li tán

Nữ giới sinh năm 1986 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu sẽ rất tốt cho sự nghiệp và đường tài vận của mình, làm đâu thắng đó, lên như diều gặp gió.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Bính Dần sinh năm 1986 rất hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái hiếu thảo,sự nghiệp thành công

Tuy nhiên, nữ giới mệnh tuổi 1986 kỵ với các tuổi như Tân Mùi, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Ất Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi . Do đó, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn để tránh gặp hạn họa, suy yếu sức khỏe, khó khăn về tài chính, con cái thì khó nuôi, quấy phá.

Sinh năm 1986 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần đến năm 2022 là được 36 tuổi, năm 2023 là 37 tuổi, năm 2024 là 38 tuổi, năm 2025 là 39 tuổi và năm 2026 là 40 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1986 mệnh gì? Đồng thời có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp cũng….. cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1986 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-tan-hoi-1971

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 xông đất hợp với tuổi nào? Xuất hành hướng nào thì tốt? Hay tuổi Tân Hợi khai xuân ngày nào thì…

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-tuat-1970

Xem tuổi xông đất cho tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 mới nhất

Tuổi nào hợp với tuổi Canh Tuất 1970 để xông đất đầu năm 2023? Tuổi nào kỵ không hợp xông đất? Hay tuổi Canh Tuất 1970 nên…

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên phá không?

Bạn băn khoăn không biết có nên phá vỡ tổ tò vò trong nhà không? Tò vò làm tổ trong nhà có ảnh hưởng tới cuộc sống…

sinh-nam-1996-menh-gi

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì?

Bạn sinh năm 1996 không biết mình thuộc mệnh gì, mua xe hợp với màu gì, kết hôn hợp với tuổi gì hay xây nhà hợp với…

sinh-nam-1995-menh-gi-1

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn…

sinh-nam-1994-menh-gi

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Bạn phân vân không biết sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Hoặc sinh năm 1994 kị với tuổi…