Sinh năm 1985 mệnh gì? Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào

Nếu bạn là người tin vào tử vi, phong thuỷ thì chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu các thông tin cơ bản như tuổi gì, mệnh gì? Tuổi hợp, mệnh hợp? Màu sắc và hướng hợp? Vậy hãy cùng Sumicare.vn tìm hiểu những thông tin về tử vi và phong thuỷ của người sinh năm 1985 mệnh gì,hợp với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Hay sinh năm 1985 kị với tuổi gì, màu gì, số gì, hướng gì? Qua bài viết chi tiết dưới đây.

Sinh năm 1985 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1985 la mệnh Kim – Hải Trung Kim có nghĩa Vàng trong biển. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Những người mang mệnh Hải Trung Kim sống khép kín, khá nội tâm, đặc biệt giỏi che giấu cảm xúc. Bởi thế những người này thường được coi là người lạnh lùng, khó gần. Họ hay lo lắng về thế sự đời tư, từ những chuyện nhỏ nhặt khiến bản thân họ luôn sống trong mớ suy nghĩ hỗn độn.

Nhìn chung, người mang mệnh này là những người tài năng, giỏi giang nhưng bị sự khép kín của mình làm kìm hãm sự phát triển của bản thân. Chỉ cần vượt qua được sự e dè đó thì chắc chắn sẽ thành công hơn ai hết.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1985-menh-gi-2

Sinh năm 1985 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu tức năm con Trâu. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1985 đế hết ngày 30/12/1985.

Xét theo thiên can: Ất

 • Tương hợp với can Canh
 • Tương hình với can Kỷ, Tân.

Xét theo địa chi: Sửu

 • Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người tuổi Ất Sửu được đánh giá là người bộc trực ngay thẳng, thật thà, chịu khó, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm cao. Họ thường trầm mặc ít nói, nhưng có thái độ mềm mỏng, luôn quan tâm đến tiền tài, tự xây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Bản mệnh này tượng trưng cho sự cần cù thì ra thành quả, chăm chỉ thì nên việc lớn..

Sinh năm 1985 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Ất Sửu hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ Ất Sửu hợp các số: 3, 4, 9 có thể ứng dụng chọn sim số điện thoại, mở tài khoản ngân hàng,.. để kích hoạt tài lộc, tăng may mắn cho bản thân

Sinh năm 1985 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1985-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1985 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Tây (Sinh khí ): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Bắc( Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Tuy nhiên, nam giới Ất Sửu sinh năm 1985 không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Nam ( Tuyệt mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông ( Ngũ quỷ ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại): luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Bắc( Lục sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Nữ giới sinh năm 1985 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh khí): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y ): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Phục vị ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Bên cạnh đó, nữ Ất Sửu không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Tây ( Ngũ quỹ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại): luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Tây Nam ( Lục sát): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Sinh năm 1985 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ, giúp kích thích tài lộc, tiền tài và làm tăng vận may cho gia chủ.

Sinh năm 1985 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1985-menh-gi-3

Nam giới sinh năm 1985 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, na giới tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi mang lại may mắn và thành công, làm ăn thành đạt, tiền vào như nước.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1985 Ất Sửu rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, giàu có và con cái thành đạt, hiếu thảo.

Tuy nhiên, đàn ông sinh năm 1985 lại không hợp với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên tránh tán gia bại sản, vợ chồng li tán, con cái quấy phá.

Nữ giới sinh năm 1985 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi giúp mang đến nhiều tài lộc hơn, nhận được nhiều hợp đồng, lên như diều gặp gió.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi gia đình hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, con cái thành công, hiếu thảo và đặc biệt là không phải lo đến cơm áo, gạo tiền.

Ngoài ra, phụ nữ sinh năm 1985 không hợp với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Do đó, bạn không nên kết hôn hay hợp tác kinh doanh với các tuổi trên để tránh tổn thất về tiền bác, lợ nần, vợ chồng mâu thuẫn, li tấn.

Sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu đến năm 2022 là được 37 tuổi, năm 2023 là 38 tuổi, năm 2024 là 39 tuổi, năm 2025 là 40 tuổi và năm 2026 là 41 tuổi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1985 mệnh gì từ đó có thể giúp bạn biết được mệnh của mình hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-tan-hoi-1971

Xem tuổi xông đất cho tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 xông đất hợp với tuổi nào? Xuất hành hướng nào thì tốt? Hay tuổi Tân Hợi khai xuân ngày nào thì…

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-tuat-1970

Xem tuổi xông đất cho tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 mới nhất

Tuổi nào hợp với tuổi Canh Tuất 1970 để xông đất đầu năm 2023? Tuổi nào kỵ không hợp xông đất? Hay tuổi Canh Tuất 1970 nên…

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên phá không?

Bạn băn khoăn không biết có nên phá vỡ tổ tò vò trong nhà không? Tò vò làm tổ trong nhà có ảnh hưởng tới cuộc sống…

sinh-nam-1996-menh-gi

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì?

Bạn sinh năm 1996 không biết mình thuộc mệnh gì, mua xe hợp với màu gì, kết hôn hợp với tuổi gì hay xây nhà hợp với…

sinh-nam-1995-menh-gi-1

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn…

sinh-nam-1994-menh-gi

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Bạn phân vân không biết sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Hoặc sinh năm 1994 kị với tuổi…