Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi Giáp Tý hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Sinh năm 1984 mệnh gì, cung gì? Hay sinh năm 1984 hợp với màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào? Kỵ với màu nào, số nào, hướng nào? Đó là các câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Sumicare.vn giải đáp sinh năm 1984 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1984 mệnh gì, cung gì? 

Theo tử vi, những người sinh năm 1984 là mệnh Kim hay Hải Trung Kim nghĩa là Vàng trong biển. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc vớimệnh Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1984 thường rất hiền lành, có nhiều tài năng tiềm ẩn cần phải nỗ lực mới bộc lộ rõ nét được. Cuộc đời của người mệnh Kim cũng vì thế mà phải trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, một là chìm đắm mãi dưới lòng đại dương không ai nhìn thấy, hai là cố gắng và đạt được những thành công vang dội.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1984-menh-gi

Sinh năm 1984 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1984 là tuổi tuổi Giáp Tý tức là năm con Chuột. Năm sinh dương lịch của tuổi Giáp tý sẽ được tính từ ngày 02/02/1984 đến hết ngay 20/01/1985.

Xét theo thiên can: Giáp

 •  Tương hợp với Kỷ,
 • Tương hình với Mậu, Canh.

Xét theo địa chi :Tý

 •  Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nhìn chung người tuổi giáp tý là người tài giỏi, thông minh và có năng lực. Họ thường gặt hái được nhiều may mắn và thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Tý phải trải qua nhiều thăng trầm và vất vả để được kết quả chín mùi.

Sinh năm 1984 hợp với con số nào nhất ?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1984 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 có thể chọn mua sim điện thoại, mở số tài khoản ngân hàng,…với những con số may mắn ở trên sẽ giúp bạn thu hút được vận may và tài lộc.

Sinh năm 1984 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1984-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1984 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 rất hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • HướngĐông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): .Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Ngoài ra, nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Nữ giới sinh năm 1984 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1984 không nên xây nhà hay để bàn làm việc vào các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
 • Hướng Đông ( Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

Sinh năm 1984 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ, sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn, kích thích tiền tài.

Tuy nhiên tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ làm giảm vận may và mang đến vận xui cho gia chủ.

Sinh năm 1984 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1984-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1984 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, phát tài, phát lộc.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn nam Giáp Tý sinh năm 1984 rất hợp với tuổi Giáp Tí đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi sẽ có một cuộc sống hôn nhân như ý hạnh phúc, con cháu đông đúc, hiếu thảo.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1984 không hợp với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Do đó bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên tránh gặp vận hạn, làm ăn thua lỗ, thất bại, vợ chồng không hạnh phúc, mâu thuẫn.

Nữ giới sinh năm 1984 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ giúp bạn nhận được nhiều hợp đồng, tiền đồ rộng mở, tiền vào như nước.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi có một cuộc sống vợ chồng an nhàn, sung sướng và có đường công danh rạng ngời

Ngoài ra, nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý không hợp với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. CHính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên để không mắc phải những điều xui xẻo trong cuộc sống và sự nghiệp, làm ăn thất bại, gia đình lục đục, li tán.

Sinh năm 1984 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý đến năm 2022 là được 38 tuổi, năm 2023 là 39 tuổi, năm 2024 là 40 tuổi, năm 2025 là 41 tuổi và năm 2026 là 42 tuổi.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn đã biết được sinh năm 1984 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…