Sinh năm 1982 mệnh gì? Tuối Nhâm Tuất hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Vận mệnh của mỗi người đều không thể đoán trước được, bởi nó thuộc phạm trù của tương lai. Tuy nhiên, người ta vẫn tin vào một số học thuyết được lưu truyền lâu đời để suy đoán vận mệnh của bản thân. Bài viết này, hãy cùng  Sumicare.vn  tìm hiểu tìm hiểu người tuổi Tuất sinh năm 1982 mệnh gì, 1982 tuổi gì, hợp màu nào, số gì..? Hoặc sinh năm 1982 kỵ với tuổi nào, số gì, màu gì, hướng gì..?

Sinh năm 1982 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1982 là mệnh Thuỷ hay Đại Hải Thuỷ nghĩa là Nước biển lớn. Dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, những người mang mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Người mệnh Đại Hải Thủy có tham vọng lớn, công việc làm là phải quy mô, các vấn đề nhỏ thường không quan tâm. Trong làm việc họ rất chịu khó, quan trọng là được việc và công việc của họ đều có tầm vóc tiến xa.

Họ là người thích cuộc sống tự do, bay nhảy, không có sự ràng buộc trong một khuôn khổ nào cả. Những người mệnh này họ luôn đòi hỏi những điều mới, những điều sáng tạo, ý kiến mới để xây dựng một ý tưởng hoàn hảo trong công việc.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1982-menh-gi-1

Sinh năm 1982 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1982 là tuổi Nhâm Tuất tức là năm con Chó. Năm sinh của tuổi Nhâm Tuất sẽ được bắt đầu từ ngày 25/01/1982 đến 12/02/1983.

Xét theo thiên can: Nhâm

 • Tương hợp với can Đinh.
 • Tương hình với can Bính, Mậu.

Xét theo địa chi Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
 • Tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người tuổi Nhâm Tuất có bản chất của nước biển lớn, cho nên chí khí của họ cũng rất lớn, họ sống mạnh mẽ, anh hùng và thích sự tự do. Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Tuất cũng sống rất nội tâm, họ luôn suy nghĩ sâu sắc và tinh tế, biết quan tâm và chăm sóc người khác.

Tuy nhiên, người tuổi này cũng có những khuyết điểm nhất định. Họ là những người thiếu quyết đoán và ít kiên định trong những quyết định của mình. Điều này cũng làm cho họ bỏ qua rất nhiều cơ hội để đạt được thành công, vì thế nên các bạn tuổi Nhâm Tuất cần phải thay đổi cách suy nghĩ cũng như cách giải quyết vấn đề để mọi điều tốt đẹp đến với các bạn.

Sinh năm 1982 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Tuất rất hợp với các số  3, 4, 9. Còn nữ tuổi Nhâm Tuất rất hợp với các số  6, 7, 8. Bạn có thể sử dụng các số trên để làm sim phông thủy, mở tài khoản ngân hàng sẽ giúp tăng vận may, kích thích tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 1982 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1982-menh-gi

Nam sinh năm 1982 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh Khí):  Hướng này thu hút tài lộc, công việc làm ăn phát đạt, con cháu thông minh
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Công việc thuận  lợi, có của ăn của để, con cháu thành đạt giỏi giang
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y):  Mang đến nhiều tài lộc, kinh tế gia đình phát triển
 • Hướng Nam (Phúc Vị): Con đường làm ăn phát triển tốt, có nhiều của cải, con cháu thành đạt

Tuy nhiên nam giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Là hướng đem đến nhiều tai họa, nhiều xui xẻo, ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể chết trẻ
 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ): Công việc gặp nhiều khó khăn, tiền bạc ngày càng suy giảm, gặp nhiều vấn đề về tính mạng
 • Hướng Đông bắc (Họa Hại): Gặp phải nhiều thị phi, kinh tế gặp nhiều khó khăn
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát): Hướng này khiến cho tuổi thọ không cao, gia đình nghèo khó

Nữ sinh năm 1982 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Hướng này giúp cho mọi việc đều được diễn ra suôn sẻ, đem đến nhiều may mắn
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức):  Nhà này tốt về mọi mặt. Kinh tế, công danh sự nghiệp đều tiến triển, có tiền có của. Con cháu khỏe mạnh, giỏi giang.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y):  Hướng nhà này giúp làm ăn hưng vượng, hậu vận nhiều của cải. Người nhà lương thiện, hiền hòa. Con cháu cũng thành đạt nhưng con gái thương yếu hơn vì hướng nhà dương thịnh âm suy.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Kinh tế làm ăn tốt, có tích lũy nhiều tài sản. Con cháu cũng phát triển, đặc biệt là con trai. Phái nữ thường đau ốm bệnh tật.

Ngoài ra nữ giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 lại không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Hướng này không hề tốt cho cả đường công danh sự nghiệp lẫn con người. Làm ăn thất thoát, sức khỏe gia chủ không được ổn định.
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Tai nạn, thị phi, phá sản có thể xảy đến nếu chọn hướng nhà này. Trưởng nam sẽ là gặp điều không may nếu sinh sống trong nhà này.
 • Hướng Đông Nam (Họa Hại): Hướng nhà này gây tổn thất nhiều về mặt sức khỏe. Phụ nữ dễ gặp đau ốm, bệnh tật, sinh nở khó khăn. Con cái khó nuôi.
 • Hướng Bắc (Lục Sát):  Lúc đầu làm ăn khá giả nhưng về sau kinh tết sa sút dần. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người nhà. Con cháu hư hỏng, lười lao động.

Sinh năm 1982 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh Thủy  rất hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoặc các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim, giúp xua đuổi tà khí, đem lại nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tuy nhiên tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 không hợp với các vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Sẽ làm giảm vận may ttoorn hại đến nguyên khí và tinh thần của gia chủ.

Sinh năm 1982 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1982-menh-gi-3

Nam sinh năm 1982 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Nhâm Tuất 1982 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ mang lại nhiều hợp đồng, nhận được nhiều lợi nhuận, sự nghiệp thăng tiến.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Nhâm Tuất 1982 hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân sẽ mang lại cho bạn cuộc sông hôn nhân hạnh phúc, êm ấm, con cái giỏi giang, hiếu thảo.

Tuy nhiên nam Nhâm Tuất 1982 lại không hợp với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu chinh vì vậy bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ gặp nhiều thất bại, thua lỗ, vợ chồng mâu thuẫn, con cái quấy phá.

Nữ sinh năm 1982 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Tuất 1982 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần sự nghiệp lên như diều gặp gió, làm ăn thuận lợi, giàu sang phú quý.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Nhâm Tuất 1982 hợp với các tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn, con cháu đầy nhà, giỏi giang, hiếu thảo.

Ngoài ra nữ Nhâm Tuất 1982 lại không hợp với các tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ vì vậy bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh với các tuổi trên sẽ mang đến vận hạn cho bạn làm ăn vợ chồng không hanh phúc, lục đục, li tán, con cái quấy phá.

Sinh năm 1982 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất đến năm 2022 là được 40 tuổi, năm 2023 là 41 tuổi, năm 2024 là 42 tuổi, năm 2025 là 43 tuổi và năm 2026 là 44 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1982  mệnh gì? Đồng thời có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp cũng….. cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1982 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…