Sinh năm 1981 mệnh gì? Tuổi Tân Dậu hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Sinh năm 1981 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1981 là mệnh Mộc hay Thạch Lựu Mộc nghĩa là Gỗ cây lựu đá. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 •  Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Người mang mệnh Thạch Lựu Mộc được biết đến là những người có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó, tài vận hanh thông, thông minh, lanh lẹ, khả năng giao tiếp giỏi nhờ tài ăn nói nên về thuật nhân tướng học cuộc đời họ khá an nhàn và sung sướng và có tố chất làm lãnh đạo.

Cũng nhờ sự hoạt bát, nhanh nhẹn đó mà hiệu suất công việc của họ đạt kết quả rất tốt. Nếu chịu khó học tập và rèn luyện thì họ sẽ sớm đạt được nhiều thành công và thăng tiến trong công việc.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1981-menh-gi

Sinh năm 1981 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1981 là tuổi Tân Dậu tức là năm con Gà. Năm sinh của tuổi Canh Thân sẽ được bắt đầu từ ngày 05/02/1981 đến 24/01/1982.

Xét theo thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 •  Tương hình: Ất, Đinh

Xét theo địa chi: Dậu

 •  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thường là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập từ nhỏ, rất kiên định với ý kiến và suy nghĩ của mình. Thuở bé thì tính cách có phần hơi hướng nội nhưng khi lớn lên do phải bôn ba nhiều để mưu sinh nên họ khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Tân dậu 1981 là những người thật thà, sống rất chân chất và có phần hơi khô khan một chút .

Là người đề cao cái tôi cá nhân nên luôn đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân mình cũng như những người khác. Trong công việc họ khá khắt khe và tỉ mỉ. Làm việc có tổ chức và rất đam mê công việc.

Sinh năm 1981 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Tân Dậu rất hợp với các số 1, 6, 7. Còn nữ tuổi Tân Dậu rất hợp với các số  2, 5, 8, 9. Vận may sẽ mỉm cười với bạn nếu bạn dùng các số trên làm sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng.

Sinh năm 1981 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1981-menh-gi-1

Nam sinh năm 1981 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Thuộc tham lang tinh, dương mộc, thượng cát. Mang đến cát phúc lộc vẹn toàn, chủ về tài lộc thăng quan tiến chức
 • Hướng Nam (Phúc Đức):  Thuộc vũ khúc tinh, dương kim, thứ cát. Mọi sự ổn định, chủ vể mối quan hệ trong gia đình.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Thuộc cự môn tinh, dương thổ, thượng cát. Gặp thiên thời được che chở, chủ về sức khỏe trường thọ.
 • Hướng Bắc (Phúc Vị): Thuộc tả phù, âm thủy, thứ cát được sự giúp đỡ, quý nhân phù trợ.

Ngoài ra nam giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Thuộc phá quân tinh, âm kim, đại hung. Phá sản, sảy ra bệnh tật.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Thuộc liêm trinh tinh, âm Hỏa, đại hung. Gặp tai hoạ, trong nhà hay xảy ra xung đột, thu nhập giảm sút.
 • Hướng Tây (Họa Hại): Thuộc lộc tồn tinh, âm Thổ, thứ hung. Nhà có hung khí, không may mắn, hay gặp chuyện thị phi làm ăn thất bại.
 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Thuộc văn khúc tinh, dương thủy, thứ hung. Xáo trộn mối quan hệ tình cảm trong gia đình, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Nữ sinh năm 1981 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Sinh khí là một trong những hướng tốt nhất trong Bát trạch phong thuỷ, tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển. Xây nhà theo hướng này, nữ gia chủ sẽ nghênh đón phú quý giàu sang, thu hút tiền tài và danh vọng.
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức):  Mang thông điệp về sự ổn định và hoà thuận, Diên Niên khi được chọn làm hướng nhà chính sẽ là nền tảng cho cuộc sống gia đình sung túc, tràn đầy tình yêu thương.
 • Hướng Tây (Thiên Y): Đây là hướng tượng trưng cho sự che chở của trời đất. Do đó, khi làm nhà theo hướng này, nữ gia chủ sẽ được ban lộc trong công việc và cuộc sống, con cái chăm ngoan, học giỏi.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Vị): Nhà xây theo hướng này giúp gia chủ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và những người xung quanh để vững vàng vượt qua thử thách, hưởng thụ cuộc sống an yên, thịnh vượng.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Gia chủ mất đi nguồn thu nhập của gia đình và rất dễ vướng vào tranh cãi.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ):  Hướng Họa phá sản và bệnh tật chết người cần nên tránh tuyệt đối khi xây nhà.
 • Hướng Đông (Họa Hại):  Những mối quan hệ của gia chủ bị xáo trộn,  dễ bị kiện tụng liên miên và dễ gặp phải tai nạn.
 • Hướng Nam (Lục Sát):  Xây nhà theo hướng này được coi là rất xấu khiến cho gia đình gặp nhiều chuyện thị phi, rủi ro và thậm chí là bị thất bát trong làm ăn.

Sinh năm 1981 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh Mộc rất hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy, làm tăng vận may của bạn, xua đuổi tà khí.

Tuy nhiên tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim làm giảm vận may của bản, tổn hại đến sức khỏe, nguyên khí.

Sinh năm 1981 hợp với tuổi gì nhất ? 

sinh-nam-1981-menh-gi-2

Nam sinh năm 1981 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Tân Dậu 1981 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão mang lại nhiều may mắn, sự nghiệp thành công.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Tân Dậu 1981 hợp với các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ sẽ giúp có cuộc sống hôn nhân viên mãn, tiền ăn cả đời không hết, con cháu hiếu thảo.

Tuy nhiên nam Tân Dậu không hợp với các tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ chính vì vậy bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ đêm đến vận đen, làm ăn thua lỗ, cuộ sống hôn nhân không viên mãn, hạnh phúc, con cái khó nuôi.

Nữ sinh năm 1981 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Tân Dậu 1981 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Hợi và Kỷ Tỵ sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Tân Dậu 1981 hợp với các tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ sẽ giúp bạn có một gia đình hạnh phúc, giàu sang phú quý, con cái đầy đủ.

Tuy nhiên nữ Tân Dậu không hợp với các tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ cho nên không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ làm giảm vận may của bạn, vợ chồng lục đục, mâu thuẫn, làm ăn thất bại, thua lỗ, con cái quấy phá.

Sinh năm 1981 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu đến năm 2022 là được 41 tuổi, năm 2023 là 42 tuổi, năm 2024 là 43 tuổi, năm 2025 là 44 tuổi và năm 2026 là 45 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1981 mệnh gì? Đồng thời có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp cũng….. cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1981 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

ma-lum-dong-dieu-la-gi

Má lúm đồng điều là gì? Người có má lúm đồng điếu sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số và phong thủy. Liệu những người có má lúm đồng điếu…

ten-cac-loai-hoa-7

10 tên các loài hoa đẹp nhất thế giới và ý nghĩa từng loại

Nếu bạn muốn biết tên các loài hoa đẹp nhất thế giới hiện nay thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Sumicare.vn sẽ giúp các…

y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-6

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài, gợi ý hình xăm mèo thần tài độc đáo

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ xăm hình mèo thần tài trên cánh táy, cổ tay, vai hoặc chân nhưng ít ai có thể biết…

hinh-xam-ca-chep-19

Ý nghĩa hình xăm cá chép, mẫu hình xăm cá chép đẹp, độc đáo

Bạn muốn xăm hình cá chép lên cơ thể nhưng bạn lại không biết ý nghĩa hình xăm cá chép là gì, săm ở vị trí nào…

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt nam, nữ dự đoán vận số sướng hay khổ.

Từ xưa ông cha ta đã có câu “nhìn mặt bắt hình dong” có thể đánh giá đặc điểm hoặc tính cách của một người từ diện…

mat-phuong-la-gi

Mắt phượng là gì? Nam, nữ tướng mắt phượng sướng hay khổ?

Bạn tò mò không biết mắt phượng là mắt như thế nào hay mắt phượng có ý nghĩa gì trong tướng số? Người có mắt phượng sướng…