Sinh năm 1977 mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào?

Sinh năm 1977 mệnh gì, cung gì? Hay sinh năm 1977 hợp với màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào? Kỵ với màu nào, số nào, hướng nào? Đó là các câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Sumicare.vn giải đáp sinh năm 1977 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1977 mệnh gì, cung gì? 

Theo tử vi, những người sinh năm 1977 là mệnh Thổ hay Sa Trung Thổ nghĩa là Đất pha cát. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ sẽ tương sinh vớimệnh Kim, mệnh Hoả và tương khắc với mệnh Thuỷ, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung  Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1977 mệnh Thổ thường có vẻ ngoài dứt khoát, cứng rắn nhưng thức tế bên trong lại rất tình cảm, đôi khi yếu đuối. Nếu như quan sát kĩ sẽ thấy họ cố gắng chịu đựng, nhưng bên trong lại toàn bất đồng.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1977-menh-gi

Sinh năm 1977 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1977 là tuổi Đinh Tỵ tức là năm Rắn. Năm sinh dương lịch của tuổi Đinh Tỵ sẽ được tính từ ngày 18/02/1977 đến hết ngày 06/02/1978.

Xét theo thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình:Tân và Quý.

Xét theo địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 thường là những người sôi nổi, có tài giao tiếp vì vậy nên họ có khả năng bày tỏ quan điểm cá nhân và khả năng thuyết phục người khác rất tốt.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người rất nhiệt tình, thu hút nhưng lại khá đa nghi, đặc biệt là người nữ thường hay ghen tuông và có phần áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương.Chính vì vậy, để có thể chung sống hoà thuận với người tuổi Đinh Tỵ thì cần phải là người giàu lòng vị tha và rất thận trọng trong mọi việc.

Sinh năm 1977 hợp với con số nào nhất ?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Đinh Tỵ rất hợp với các số 2, 5, 8, 9. Còn nữ tuổi Đinh Tỵ rất hợp với các số 1, 6, 7 bạn có sử dụng các số trên làm sim phong thủy hoặc mở tài khoản ngân hàng sẽ giúp gia chủ kích thích tài lộc, tiền tài.

Sinh năm 1977 hợp với hướng gì ?

sinh-nam-1977-menh-gi-1

Nam sinh năm 1977 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) mang đến vận may cụ thể:

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí):

 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí ):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Tây (Thiên Y):Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Tây Nam (Phục vị ) :Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tuy nhiên nam giới tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỹ ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
 • Hướng Đông ( Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Nam (Lục Sát ): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Nữ sinh năm 1977 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam( DiênNiên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Ngoài ra nữ giới tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam(Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Bắc( Ngũ Quỷ):Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Tây (Hoạ Hại):Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát):Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Sinh năm 1977 hợp với màu gì?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn, tiền tài.

Tuy nhiên tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 không hợp với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ làm giảm vận may của bạn

Sinh năm 1977 hợp với tuổi gì nhất ?

sinh-nam-1977-menh-gi-2

Nam sinh năm 1977 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, lên như nhiều gặp gió.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Đinh Tỵ 1977 hợp với các tuổi Canh Thân, Bính Thìn sẽ giúp bnaj có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, bình an, con chúa đông đúc, hiếu thảo.

Tuy nhiên nam Đinh Tỵ không hợp với các tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Chính vì vậy bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với các tuổi trên, làm sẽ gặp thất bại, thua lỗ, vợ chồng không hạnh phúc, mẫu thuẫn, li tán.

Nữ sinh năm 1977 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ giới tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi  Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn làm ăn thuận lợi, nhận được nhiều dự án, tiền vào như nước.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Đinh Tỵ 1977 hợp với các tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, phát tài phát lộc.

Ngoài ra nữ Đinh Tỵ không hợp với các tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý vì vậy bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi trên sẽ gặp thất bại, làm ăn thua lỗ, vợ chông hay sảy ra mâu thuẫn, con cái quẫy phá.

Sinh năm 1977 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ đến năm 2022 là được 45 tuổi, năm 2023 là 46 tuổi, năm 2024 là 47 tuổi, năm 2025 là 48 tuổi và năm 2026 là 49 tuổi.

Bài viết trên chính là toàn bộ thông tin của của năm sinh 1977 mệnh gì có thể dự đoán được tính cách, sự nghiệp,…… cũng có thể cho bạn biết sinh năm 1977 hợp với số gì, hướng gì, màu gì, hợp kết hôn với những tuổi nào

Related Posts

xem-tuong-tai

Xem tướng tai đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai từ A- Z

Nếu bạn muốn dự đoán tính cách, tình cảm, công việc và sự nghiệp của mình trong tương lai tốt hay xấu thông qua việc coi bói…

cho-de-1-con

Chó đẻ 1 con là điềm gì? Đánh con gì chuẩn 100%

Chó đẻ 1 con là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống nhưng trong phong thủy hay tâm linh thì đó là một điềm báo trước về…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm gì từ A – Z

Bạn có giấc mơ về người mình thích tỏ tình với mình, người mình thích hôn mình, người mình thích chết, người mình thích khóc hay người…

con-gai-sinh-ngay-ram

Giải đáp con gái sinh ngày rằm có tốt không chi tiết từ A – Z

Từ xưa cha ông ta đã truyền nhau rằng “Trai mùng một, gái hôm rằm” ý chỉ những đứa bé sinh vào những ngày này sẽ đặc…

sao-thai-bach-la-gi

Giải Đáp Sao Thái Bạch Là Gì? Các Tuổi Nào Bị Sao Thái Bạch Chiếu, Cách Hóa Giải Từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết sao Thái Bạch là sao gì? Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu?…

duyen-am-la-gi

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm chi tiết từ A – Z

Trên đời sống thực tế hiện nay có rất nhiều người bị duyên âm theo khiến cho cuộc sống của họ luôn gặp những điều không may…